Kinh doanh ngày lễ là thời điểm các cửa hàng đạt được lợi nhuận cao nhất trong năm. Vào dịp cuối năm, các cửa hàng không chỉ có doanh thu cao hơn mà giá trị trên mỗi lần mua cũng nhiều hơn. Trong thực tế, một số cửa hàng có doanh thu trong quý cuối chiếm đến 40% doanh thu cả năm.

Với công việc kinh doanh bận rộn ngày này qua ngày khác, bạn cũng rất dễ quên các ngày lễ đang đến gần. Đã bao nhiêu lần các kì nghỉ trôi đi và rồi bạn nhận ra rằng mình đã không làm chương trình quảng bá gì cho nó? 

Hãy cùng Enternet chuẩn bị kế hoạch kinh doanh cho vào các ngày lễ nhé

Kinh doanh với nhà hàng nhanh

Các quán ăn nhanh là lựa chọn hàng đầu của các gia đình trẻ, hay những người trẻ tuổi. Với lối sống năng động, các nhà hàng thức ăn nhanh luôn mang đến không khí thoải mái nhất. Tuy nhiên, ở lotte hoặc kfc chỉ chuyên phục vụ gà hoặc mì ống, nhu cầu về các món ăn khác luôn được săn đón.

Mở cho mình một cửa hàng thức ăn nhanh. Hãy làm mới danh sách bằng cách đa dạng hóa. Khách hàng sẽ rất vui khi biết rằng có nhiều món ăn yêu thích của họ tại cửa hàng của bạn hơn là chỉ chọn gà hẹp.

Ý tưởng kinh doanh này phù hợp với những bạn trẻ yêu thích nấu nướng. Với những nhà hàng đang kinh doanh, bạn nên đổi mới và đa dạng thực đơn của mình. Và khai trương quán mới có nhiều chương trình khuyến mãi khi khai trương thì khách hàng cũng quan tâm và tò mò về cửa hàng của bạn. Sự tò mò luôn kích cầu một cách hiệu quả.

Kinh doanh đồ nướng hoặc lẩu

Những quán ăn như đồ nướng hay lẩu không phải là mới, nếu không nói đến trên thị trường đã có rất nhiều cửa hàng như thế này. Nhưng đây cũng là một lựa chọn cho những ai đang có ý tưởng kinh doanh nhà hàng.

Những ngày nghỉ lễ là cơ hội để đàn ông tụ tập. Và nhậu nhẹt là không thể thiếu. Những quán lẩu hay đồ nướng luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Cảm giác rộng rãi, thoải mái tại những quán này luôn khiến những câu chuyện trở nên sôi động và gần gũi hơn.

Ship đồ ăn tận nhà

Ý tưởng kinh doanh này có thể bắt đầu mọi lúc, mọi nơi. Bởi khách hàng luôn có nhu cầu mua nhưng cũng khá e dè khi ra ngoài mua. Kể cả ngày thường hay ngày lễ, nhu cầu này vẫn là vô hạn.

Nếu bạn có một nhà hàng, hãy lên ý tưởng ngay. Phục vụ tốt khách hàng để họ ở lại cửa hàng của bạn lâu dài đồng thời tăng doanh thu.

Với ngày nghỉ, việc tổ chức ăn uống tại nhà cũng là lựa chọn của nhiều gia đình để tạo cảm giác ấm cúng. Và nhu cầu đặt đồ ăn về nhà cũng được nhiều người lựa chọn để không mất thời gian nấu nướng.

Những ngày nghỉ lễ luôn là cơ hội kiếm tiền vàng cho những người có ý tưởng kinh doanh độc đáo và hái ra tiền. Khởi động ý tưởng của bạn và tôi hy vọng bạn sẽ thành công.

4 1 vote
Article Rating