Trong thời đại công nghệ 4.0 việc am hiểu và nắm bắt tốt xu hướng thị trường là chìa khóa dẫn đến thành công nhanh nhất. Nếu bạn đang gặp vấn đề chưa biết kinh doanh gì mặc dù đã có vốn trong tay, thì hôm nay Enternet sẽ gợi ý cho bạn hai xu thế kinh doanh trong tương lai để tham khảo. 

Sản phẩm thân thiện với môi trường

Sự phát triển không ngừng của việc hiện đại hóa nhanh chóng thực tế cho thấy đã mang lại nhiều lại sự tích cực đến thế giới. Tuy nhiên, bên cạnh những điều tích cực thì cũng sẽ có những điều tiêu cực đó chính là sự ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí, tiếng ồn, không chỉ riêng ở Việt Nam mà các nước phát triển cũng đang gặp tình trạng chung như vậy, nhất là ở những nước đang phát triển. Và hiển nhiên, việc con người sẽ ưu tiên và lựa chọn những sản phẩm xanh, sạch có lợi cho sức khỏe và cuộc sống của họ hơn. Ngoài ra, ở các bạn trẻ việc ủng hộ sống xanh đang được xem là trào lưu tốt hình thành ở nhiều nơi trên thế giới.

Và nếu bạn thực sự muốn kinh doanh các sản phẩm tốt và ít vốn thì Enternet sẽ gợi cho bạn các sản phẩm thân thiện với môi trường sau đây: Các đồ dùng sinh hoạt có nguồn gốc thiên nhiên. Cụ thể như ống hút tre, ống hút gạo, hộp đựng thức ăn từ lá cây…. Ngoài ra còn có thể bán mỹ phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như nước rửa chén hay xà phòng làm từ trà xanh. 

Sở hữu cửa hàng bánh ngọt

Mở một cửa hàng kinh doanh bánh ngọt là một ý tưởng không hề tồi, với số vốn cỏn con tầm 20 triệu bạn đã có thể làm chủ một cửa hàng bánh nhỏ của riêng mình, chỉ cần bạn có khiếu về ẩm thực, khéo tay và kỹ tính một chút thì đã có lợi thế hơn người khác. Hiển nhiên, không phải chỉ có bạn là duy nhất mở cửa hàng kinh doanh bánh ngọt, ở thị trường này đầy rẫy sự cạnh tranh khốc liệt khác nhau, cách hay để giữ chân khách hàng cũ và có thêm khách hàng mới là hãy nâng cao tay nghề của bản thân liên tục, sáng tạo hơn trong những sản phẩm mới. Và cũng đừng quên rằng việc bạn đầu tư chăm chút cho cửa hàng sẽ là một điểm cộng lợi thế, sẽ có nhiều khách hàng vào quán và check in địa điểm và nhờ những bức hình đó khách hàng sẽ tự trung gian PR cho quán thu hút thêm nhiều khách hàng mới hơn.

0 0 votes
Đánh giá bài viết