.
.

Kinh doanh đồ handmade – Bạn đã bắt kịp xu hướng?

by admin

Kinh doanh đồ handmade Không còn là ý tưởng mới vì nguyên liệu tương đối dễ kiếm và ít 

vốn. Nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn sản phẩm tiềm năng, bài viết này sẽ gợi ý một vài sản phẩm thu hút khách hàng nhanh chóng.

Kinh doanh đồ handmade – Bạn đã bắt kịp xu hướng?
Kinh doanh đồ handmade – Bạn đã bắt kịp xu hướng?

Đồ da nam handmade

Nghiên cứu hành vi của khách hàng một chút, bạn sẽ dễ dàng nhận ra nam giới là những khách hàng dễ tính và thích sự độc đáo, sáng tạo. Họ sẵn sàng rút hàng trăm, thậm chí hàng triệu đồng để mua một món đồ da như ví, túi, ba lô thiết kế bởi sự tinh tế và ấn tượng trong đường nét. Và chắc chắn rằng một chiếc ví da cá tính sẽ tôn lên vẻ đẹp nam tính “đầy chất con gái” khi móc hầu bao mua một ly trà đá 2 nghìn.

Phụ kiện – Trang sức

Đây là mặt hàng có nhu cầu vô cùng lớn từ cả khách hàng nam và nữ. Khách hàng luôn săn lùng những chiếc nhẫn cá tính để phối với trang phục của mình. Quan tâm đến nhu cầu của các cặp đôi, họ sẵn sàng chi tiền để mua những chiếc vòng xinh xắn để đeo cùng nhau. Từ đi chơi, dạo phố, cà phê hay đi dự tiệc đều cần đến một phụ kiện riêng. Ngoài ra, mỗi bộ phim hot sẽ mang đến một trào lưu cho giới trẻ, khách hàng sẽ tìm thấy những phụ kiện mà diễn viên sử dụng trong phim. Và bạn đang ở đó, cung cấp cho họ những gì họ muốn và sản phẩm của bạn hết hàng trong tích tắc.

Giày vẽ – custom

Làm mới những đôi giày cũ hoặc làm cho đôi giày của bạn trở nên độc đáo, nếu có hoa thì bạn nhận dịch vụ này. Vốn không cần lớn, lợi nhuận cao, ít đối thủ cạnh tranh, đây là những lợi thế cho mặt hàng kinh doanh này.

Làm thế nào để tiếp cận khách hàng?

Mạng internet là một công cụ vô cùng hữu ích và hoàn toàn miễn phí nếu bạn biết cách sử dụng. Các mạng xã hội như Facebook, Tiwtter, Instagram; các blog, forum, diễn đàn lớn về sản phẩm bạn đang kinh doanh, …

Nếu bạn muốn thực hiện một ý tưởng kinh doanh ít vốn độc đáo thì không gì rẻ và dễ dàng như Facebook. Tạo hồ sơ, kết bạn, đăng sản phẩm và tạo nội dung độc đáo. Không ngừng quảng bá sản phẩm của bạn đến càng nhiều người càng tốt.

Chịu khó đọc nhiều tài liệu được chia sẻ trên Internet, đừng quên học hỏi kinh nghiệm từ những fanpage bán hàng thành công.

Ngoài ra còn có một số công cụ khác như youtube, blogspot, wordpress… tạo blog riêng chia sẻ về sản phẩm, phương pháp, nguyên liệu. Hãy thân thiện và dễ gần với những người bạn quan tâm, vì họ và bạn bè của họ là những khách hàng tiềm năng của bạn.

Hãy thử với những món đồ handmade vì biết đâu bạn sẽ thành công….

Bài viết cùng chủ đề

Về THANH THỊNH BÙI

Thanh Thịnh Bùi là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh Online. Anh là CEO Enternet Việt Nam, tác giả 2 đầu sách kinh doanh bán chạy, nhà đầu tư cá nhân xuất sắc.