Bạn đã từng nghe qua Fanpage kháng chưa? Fanpage kháng có chức năng gì mà thần thánh thế?

Chắc hẳn những người mới chạy quảng cáo Facebook ai cũng đã từng gặp phải tình trạng Fanpage bị cấm quảng cáo, có thể là do bạn vi phạm chính sách cũng có thể là do Facebook quét đại trà nên bạn cũng bị dính chưởng luôn.

Nguyên nhân bị cấm thường là do Fanpage của bạn quá mới Facebook sẽ đánh giá là chưa đủ tin cậy nên hạn chế quảng cáo của bạn liên tục.

Vậy phải làm sao? Không lẽ cứ mất thời gian tạo Fanpage mới chạy lại rồi lại bị hạn chế, vòng lặp cứ lẩn quẩn tiếp diễn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây với mình để biết giải pháp khắc phục tình trạng này nhé.

Fanpage kháng là gì?

Fanpage kháng là loại fanpage lì đòn dùng để chạy quảng cáo bán hàng rất hiệu quả vì fanpage kháng khó bị die hơn fanpage thường. Lý do là vì fanpage kháng là fanpage sạch, đã từng chạy quảng cáo, từng bị khóa và kháng về thành công nên độ bền khi chạy quảng cáo phải nói là cực kì trâu.

Vì sao cần sử dụng Fanpage kháng?

Nếu fanpage bạn là fanpage mới thì 80% sẽ bị hạn chế quảng cáo nhiều lần vì Facebook sẽ đánh giá chưa đủ độ trust. Và trong những đợt quét diện rộng của Facebook số mệnh fanpage của bạn cũng khó thoát vì cả những fanpage cứng cựa lâu năm còn dính cơ mà.

Tạo fanpage mới và nuôi thì rất là lâu nên giải pháp đó là dùng fanpage kháng nhé.

 • Fanpage kháng dùng để chạy quảng cáo sẽ tốt hơn fanpage thường vì khỏe hơn khó chết page trong đa số trường hợp. Có khỏe cỡ nào nhưng vi phạm chính sách thì vẫn bị “bắt” hết nhé, lưu ý giúp mình chỗ này. Vẫn cứ phải là tuân thủ luật chơi của Facebook nhé.
 • Cần lưu ý thêm điều này fanpage kháng chuyên dùng để chạy quảng cáo bán hàng nên page sẽ không có nhiều lượt like/theo dõi, tuy nhiên bạn có thể dùng thêm dịch vụ tăng like nếu phát sinh mong muốn.

Có fanpage kháng công việc quảng cáo trở nên Tiện lợi, Nhanh chóng và Hiệu quả hơn.

Fanpage kháng là fanpage đã từng bị hạn chế quảng cáo và kháng về thành công (page sạch)

Fanpage kháng là fanpage đã từng bị hạn chế quảng cáo và kháng về thành công (page sạch)

Các nguyên nhân Fanpage bị cấm quảng cáo

Rất nhiều người chạy quảng cáo cảm thấy bối rối khi nhận được thông báo từ Facebook “Trang của bạn đã vi phạm chính sách Facebook đề ra”. Sau thông báo ấy là fanpage bị hạn chế quảng cáo mà không được biết rõ chính xác là vi phạm cái gì để chỉnh sửa, khắc phục.

Cùng tìm hiểu một số nguyên nhân khiến fanpage bị cấm quảng cáo để tránh nha anh chị em, phòng bị trước vẫn hơn đúng không nào.

Dưới đây là một số lý do dẫn đến việc fanpage bị hạn chế quảng cáo:

 • Bài quảng có chứa các từ ngữ, hình ảnh hoặc nội dung mà Facebook cấm quảng cáo. Hoặc là các bài viết vi phạm chính sách/tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook (hình ảnh bạo lực, hình ảnh phản cảm…)
 • Tài khoản quảng cáo đã từng có lịch sử nhiều lần bị Facebook cảnh báo vi phạm chính sách/tiêu chuẩn cộng đồng
 • Facebook thực hiện chiến dịch quét định kỳ trên diện rộng, trường hợp này ngay cả khi bạn không vi phạm gì vẫn bị hạn chế quảng cáo.
 • Bài quảng cáo dẫn đến trang đích vi phạm chính sách cũng bị cấm quảng cáo
 • Sử dụng tài khoản mới chạy quảng cáo, chưa xác minh danh tính
 • Sử dụng tài khoản quảng cáo đã từng chạy cho các page “không sạch”
 • Tạo nhiều quảng cáo cùng một lúc, Facebook sẽ đánh giá đây là hoạt động bất thường
 • Facebook nghi ngờ có hành vi gian lận, né tránh việc thực thi chính sách và điều khoản của Facebook hoặc gây hiểu nhầm cho mọi người

Khóa học Facebook ads Thanhthinhbui đào tạo quảng cáo thực chiến ngay tại lớp về các mặt hàng vi phạm chính sách.

Vi phạm sản phẩm cấm, từ ngữ cấm quảng cáo của Facebook là một trong những nguyên nhân bị hạn chế quảng cáo fanpage

Vi phạm sản phẩm cấm, từ ngữ cấm quảng cáo của Facebook là một trong những nguyên nhân bị hạn chế quảng cáo fanpage

Phân biệt Fanpage kháng và Fanpage thường

Fanpage thường đóng vai trò kết nối khách hàng với doanh nghiệp thông qua bán hàng online, xây dựng thương hiệu. Cũng như bao fanpage khác thì fanpage thường được xây dựng từ con số 0, thông qua bộ nhận diện thương hiệu, kế hoạch, chiến lược nội dung mà thu hút được nhiều lượt like/theo dõi theo thời gian.

Fanpage thường là page mới hoàn toàn, chưa bị Facebook phát hiện ra lỗi trong quảng cáo.

Fanpage kháng cũng có chức năng tương tự như vậy nhưng khác một xíu đó là ở fanpage kháng đã từng chạy quảng cáo và bị khóa page (có thể vi phạm chính sách Facebook hoặc không do Facebook quét hàng loạt nên bị hạn chế tạm thời) đã kháng về thành công.

Vì vậy mà fanpage kháng chạy quảng cáo sẽ trâu hơn fanpage thường.

Cách kiểm tra có phải fanpage kháng hay không thường chúng ta sẽ kiểm tra ở phần lịch sử chạy quảng cáo hoặc phần phản hồi từ đội ngũ Facebook. Lưu ý fanpage kháng có lịch sử từng bị hạn chế và đã kháng về thành công nên vẫn chạy quảng cáo bình thường và khỏe hơn fanpage thường.

Ngoài ra còn một loại Page đang được nhiều nhà bán hàng mua nhiều nhất. Fanpage Livestream, nhu cầu khách hàng hiện nay đang muốn được tìm hiểu, xem trực tiếp và săn nhưng sản phẩm giá rẻ. Vì vậy, mà page live ads là một biện pháp tối ưu được lượt khách hàng tiềm năng.

Mua page ads live tại Thanhthinhbui shop, giá ưu đãi hơn thị trường, bảo hành 6 tháng cho mọi người và đi kèm một số ưu đãi

Kiểm tra fanpage bị hạn chế quảng cáo như thế nào?

Cách 1: Kiểm tra trực tiếp trên fanpage

Để biết fanpage của bạn có đang bị hạn chế chức năng quảng cáo hay không, bạn có thể kiểm tra trực tiếp ngay trên fanpage như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang tổng hợp tất cả các fanpage của mình tại mục Trang, rồi chọn fanpage mà bạn muốn kiểm tra

Bước 2: Nhấn vào nút “Quảng cáo” ở dưới góc trái tại trang quản lý fanpage

 • Nếu nút “Quảng cáo” trên fanpage đang hiển thị màu xám nghĩa là fanpage đang bị khóa quảng cáo. Bấm vào nút này bạn sẽ thấy dòng thông báo “Page not allowed to advertise. You can’t create ads or promote your page because it’s restricted from advertising”. Nghĩa là trang của bạn không được phép quảng cáo. Bạn không thể tạo quảng cáo trên fanpage của mình nữa vì đang bị hạn chế.

 • Nếu nút “Quảng cáo” vẫn hiển thị màu xanh thì có nghĩa là fanpage của bạn vẫn đang chạy quảng cáo bình thường.

Kiểm tra trực tiếp trên fanpage

Kiểm tra trực tiếp trên fanpage

Cách 2: Kiểm tra chất lượng tài khoản quảng cáo

Ngoài ra còn có thể kiểm tra tình trạng quảng cáo của fanpage thông qua kiểm tra chất lượng của các tài khoản quảng cáo trên fanpage. Thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào mục Chất lượng tài khoản

Bước 2: “Chọn Vấn đề về tài khoản” để kiểm tra tất cả các vi phạm

Kiểm tra chất lượng tài khoản

Kiểm tra chất lượng tài khoản

Xem thêm: Link kháng nghị Facebook cập nhật mới nhất 

Hướng dẫn mua fanpage kháng chất lượng

Vì tính năng đặc biệt chuyên “trị” quảng cáo vì thế có rất nhiều người tìm mua fanpage kháng. Và trên thị trường thì có nhiều đơn vị bán fanpage kháng để chạy quảng cáo nên để tránh mua phải hàng kém chất lượng, lừa đảo mua bán fanpage bạn cần chú ý:

 • Lượt like fanpage kháng thường thấp vì fanpage chuyên dùng để chạy quảng cáo chứ không phải để tương tác (xây dựng nội dung) nên nếu bên nào rao fanpage kháng like cao giá rẻ thì bạn nên cân nhắc.
 • Yêu cầu người bán cung cấp thông tin chi tiết về fanpage cho bạn hiểu rõ. Fanpage phải đổi tên được mà không làm ảnh hưởng gì đến quá trình chạy quảng cáo. Nhiều trường hợp bán fanpage mà không đổi được tên.
 • Giá fanpage kháng: Tùy vào yêu cầu thêm của bạn cho fanpage kháng như tăng thêm like mà giá có thể phát sinh cao hơn. Tuy nhiên nhìn chung thì giá cho một fanpage kháng là không quá cao, bất cứ người bán hàng online nào cũng có thể sở hữu được.

Mua Fanpage kháng uy tín ở đâu ?

Thanhthinhbui.com cung cấp fanpage kháng với giá phải chăng, đảm bảo uy tín, chính sách bảo hành, hỗ trợ khách hàng sau mua cực kì tốt.

Liên hệ với chúng tôi để mua fanpage qua:

 • Hotline: 0774.964.469

Kết luận

Trên đây là những thông tin về fanpage kháng và những lợi ích của nó.

Fanpage kháng giúp bạn chạy quảng cáo được những mặt hàng vi phạm chính sách mượt mà, khó bị hạn chế hơn những fanpage thường. Vì vậy bạn muốn chạy quảng cáo những mặt hàng tương tự như vậy thì nên đầu tư cho mình 1 fanpage kháng để có thể dễ dàng quảng bá sản phẩm của bạn trên nền tảng Facebook dù bị cấm.

Còn nếu như bạn chạy những mặt hàng sạch, không vi phạm gì thì mình nghĩ cũng nên sử dụng fanpage kháng luôn, vì nền tảng Facebook giờ khá khó khăn, mặt dù bạn chạy sạch và trả tiền đầy đủ nhưng Facebook vẫn sẽ có những lần khóa fanpage của bạn không rõ lý do.

Vì vậy nếu muốn đi theo hướng xây dựng thương hiệu lâu dài hay chạy quảng cáo những mặt hàng vi phạm chính sách, thì fanpage kháng là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho bạn.

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo gói chăm sóc fanpage tại Enternet!

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết, chúc bạn thành công.

5 1 vote
Đánh giá bài viết