.
.

Các hình thức lừa đảo mua bán Fanpage mới nhất

by admin

Giá mua fanpage có tích xanh, mua fanpage chạy ads livestream và page có tuổi đời cao thường thì được bán với một giá rất cao. Chính vì vậy, các hình thức lừa đảo mua bán Fanpage với những chiêu trò cực kỳ tinh vi. Hãy cùng Enternet tìm hiểu bài viết này để phòng tránh nhé.

Lừa đảo mua bán Fanpage đang lộng hành

Hiện nay, kinh doanh trên nền tảng Facebook đã trở thành một xu hướng phổ biến, đặc biệt là trong thời đại số 4.0. Facebook đang là nền tảng mạng xã hội lớn và phổ biến trên toàn cầu, với hơn 2 tỷ người dùng. Do đó, việc kinh doanh trên Facebook đã trở thành một cách hiệu quả để các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.Tuy nhiên, vì sự tiện lợi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, nhiều khách hàng tiềm năng. Mà các chiêu trò lừa đảo mua bán Fanpage đã được hình thành. Với những chiêu trò tinh vi rất nhiều người đã bị sập bẫy, các tài khoản không cánh mà bay ngay lập tức.

Lừa đảo mua bán Fanpage

Hình ảnh: Các hình thức lừa đảo mua bán Fanpage

Lừa đảo mua bán Fanpage hiện nay đang sử dụng các hình thức nào?

Lừa đảo mua bán Fanpage trên Facebook là một vấn đề nghiêm trọng và đang trở nên phổ biến. Sau đây, Enternet VN sẽ chỉ ra những hình thức lừa đảo mua bán Fanpage được nhiều đối tượng áp dụng nhất:

Các hình thức lừa đảo mua bán Fanpage hiện nay

Hình ảnh: Các hình thức lừa đảo mua bán Fanpage hiện nay

1. Giá quá rẻ

Hình thức lừa đảo mua bán Fanpage giá rẻ, thường là rẻ hơn so với giá trị thực của trang. Khi người mua hỏi về lý do giá rẻ, kẻ lừa đảo sẽ đưa ra những lý do khác nhau để giải thích. ví dụ như cần tiền gấp, không có thời gian để quản lý trang,…

2. Sử dụng tài khoản giả mạo

Hình thức lừa đảo mua bán Fanpage này sẽ tạo ra một tài khoản giả mạo trên Facebook và tạo một Fanpage giả để lừa đảo người mua. Trang giả thường có tên khác hoàn toàn so với tên gốc và chỉ có một số lượng ít người theo dõi hoặc tương tác.

3. Sử dụng phương thức thanh toán không an toàn

Hình thức lừa đảo này thường yêu cầu người mua sử dụng các phương thức thanh toán không an toàn, như chuyển khoản trực tiếp hay thanh toán qua các ví điện tử không uy tín.

4. Không cung cấp thông tin chính xác

Hình thức lừa đảo mua bán Fanpage này thường không cung cấp đầy đủ thông tin về Fanpage, như lượng người theo dõi, tương tác, hoặc lịch sử hoạt động của trang.

5. Sử dụng giấy tờ giả

Hình thức lừa đảo mua bán Fanpage này có thể sử dụng giấy tờ giả để tạo ra sự tin tưởng với người mua, bao gồm giấy chứng nhận sở hữu Fanpage hoặc hợp đồng mua bán Fanpage. Tuy nhiên, các giấy tờ này thường là giả mạo và không có giá trị pháp lý.

6. Lừa đảo mua bán Fanpage: Bỏ quyền admin trên Page

Sau khi bạn mua Fanpage xong. Nếu bạn không biết cách kiểm tra thật kĩ thì bạn sẽ gặp phải trường hợp như sau. Người bán page cho bạn, có thể tài khoản của họ đang ẩn quản trị viên ở bên trong.

Nhưng bạn không biết, họ vẫn cấp cho bạn quyền kiểm soát trang page nhưng quyền kiểm soát của bạn thấp hơn so với người bán page. Tiếp theo, họ sẽ khai trừ loại bỏ bạn ra, vậy là bạn đã bị lừa mất Fanpage.

7. Website bán Fanpage không uy tín

Hiện nay, có rất nhiều trang website bán các nguồn tài nguyên của Facebook như Via, Clone, Fanpage. Mọi người tuyệt đối cảnh giác khi mua. Khi bạn mua thì họ vẫn sẽ cung cấp cho bạn nhưng khi đem về xài thì sẽ gặp các tình trạng lỗi, khóa tkqc, fanpage chưa thanh toán tiền, Fanpage không đổi được tên. 

Tại Thanhthinhbui shop luôn luôn cung cấp cho mọi người những tài nguyên vô cùng chất lượng và uy tín. Đã rất nhiều người tin dùng mua page facebook, Via, Clone chất lượng mà giá cả đang rẻ nhất thị trường.

Những cách phòng tránh bị lừa đảo mua bán Fanpage

Kiểm tra kỹ thông tin về Fanpage

Trước khi quyết định mua Fanpage Facebook, bạn nên kiểm tra kỹ thông tin về trang này, bao gồm lịch sử hoạt động, số lượng người theo dõi và tương tác có phải là người dùng thật không, nội dung bài đăng và quảng cáo.

Bạn cũng nên kiểm tra xem Fanpage có bị cấm hoạt động hay vi phạm các quy định của Facebook không, ở thư viện quảng cáo của Facebook.

Kiểm tra tài khoản của người bán

Bạn cần kiểm tra tài khoản của người bán trên Facebook để đả
m bảo tính xác thực và uy tín của họ. 

Liên hệ với Facebook

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về tính xác thực của Fanpage hoặc người bán, bạn nên liên hệ với Facebook để được hỗ trợ và xác minh thông tin.

Tự xây dựng Fanpage

Cách tạo trang cho những người mới:

– Truy cập: https://www.facebook.com/pages/create– Nhập tên trang và danh mục bạn đang muốn kinh doanh.- Nhấp và tạo trang Fanpage. Tất cả hướng dẫn chi tiết sẽ được từ Facebook hướng dẫn cho bạn, nên bạn yên tâm mà thực hiện theo nhé. Lưu ý Facebook cũng có thể giới hạn số lượng trang mà mỗi người có thể tạo.

Mua Fanpage ở đâu tránh lừa đảo ?

Bước 1: Truy cập vào VuaVia.net. Nếu bạn chưa có tài khoản hãy đăng ký ngay nhé

Đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo

Hình ảnh: Đăng nhập bằng tài khoản vuavia.net

Bước 2: Nạp tiền đúng cú pháp để mua Fanpage. Nếu như các bạn chưa rõ thì hãy liên hệ qua Zalo, số điện thoại ở bên dưới góc tay phải nhé.

Nạp tiền đúng cú pháp

Hình ảnh: Nạp tiền đúng cú pháp

Bước 3: Thanh bên tay trái, các bạn tìm phần mua Fanpage. Bên vuavia cung cấp cho mọi người đủ các loại page, từ kháng cho đến pro 5. Giá cực kỳ rẻ mà còn uy tín chất lượng đi hàng đầu.

lừa đảo mua bán Fanpage

Hình ảnh: Mua Fanpage uy tín tại Vuavia.net

Bước 4: Chọn phần Page mà bạn muốn mua. Tiếp theo đọc đúng tên sản phẩm và ấn chữ MUA.

Lừa đảo mua bán Fanpage

Hình ảnh: Mua Fanpage chất lượng uy tín tại vuavia.net

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động lĩnh vực kinh doanh online. Enternet VN cam kết với các bạn sản phẩm dịch vụ rẻ nhất thị trường. Chất lượng và hỗ trợ tư vấn khách hàng luôn đi hàng đầu.

Lời kết 

Qua bài viết trên, thanhthinhbui team đã chi sẻ cho các bạn các hình thức lừa đảo mua bán Fanpage cũng như là các phòng tránh hiệu quả, mua Fanpage ở đâu thì uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng rằng bài viết trên giúp các bạn tránh được các hình thức lừa đảo mua bán Fanpage hiện nay.

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo dịch vụ chăm sóc fanpage facebook tại Enternet!

Hẹn gặp mọi người trong bài viết tiếp theo.

Bài viết cùng chủ đề

Về THANH THỊNH BÙI

Thanh Thịnh Bùi là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh Online. Anh là CEO Enternet Việt Nam, tác giả 2 đầu sách kinh doanh bán chạy, nhà đầu tư cá nhân xuất sắc.