.
.

Tổng hợp cách kiểm tra Fanpage trước khi mua

by admin

Mua Fanpage bị lừa đảo quá nhiều, làm sao để kiểm tra Fanpage Facebook trước khi mua ?

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra fanpage trước khi mua thế nào cho chính xác.

Cách kiểm tra Fanpage trước khi mua nhanh chóng hiệu quả

Hiện nay, trên website có rất nhiều nguồn bán Fanpage chưa chắc đã uy tín. Anh chị, cần phải cân nhắc kĩ lượng trước khi mua để tránh trường hợp, mua xong rồi mới biết mình bị lừa.

Tại Thanhthinhbui Shop luôn cung cấp cho anh chị những tài nguyên vô cùng chất lượng và uy tín. Đã có nhiều anh chị mua page fb, Via, clone tại shop với giá cả cực kỳ ưu đãi, chính sách bảo hành 1 đổi 1.

Sau đây là những cách kiểm tra Fanpage có giá trị cao.

1. Kiểm tra thông tin trang

Bạn có thể kiểm tra tên trang, mô tả và các thông tin khác liên quan đến trang. Nếu trang có sử dụng logo, hình ảnh hay video thì bạn nên xem xét chất lượng của chúng để đánh giá tính chuyên nghiệp của trang.

2. Đánh giá tương tác

Tương tác bao gồm số lượt thích, bình luận và chia sẻ của bài đăng trên trang Fanpage. Nếu bài đăng có nhiều tương tác, điều đó có thể cho thấy trang đó đang có một cộng đồng đông đảo và tính tương tác của trang cũng cao.

3. Kiểm tra lịch sử hoạt động

Bạn có thể xem lịch sử hoạt động của trang trên trang Fanpage hoặc trên các trang thứ ba. Nếu trang đã hoạt động lâu đời và có nhiều bài đăng định kỳ, điều đó cho thấy trang có tính ổn định và đáng tin cậy.

Nếu bạn mua fanpage tích xanh hãy hỏi kỹ bên bán về lịch sử lên tích xanh nhé.

4. Kiểm tra Business Manager

Bạn hãy kiểm tra thật kỹ rằng Fanpage của bạn sắp mua không có tài khoản nào bị ẩn bên trong. Hãy đảm bảo rằng

  • Fanpage khi bán xong sẽ không còn ai ở trong đó nữa.
  • Bạn là người sở hữu duy nhất trong Fanpage.

Cách kiểm tra Fanpage trước khi mua (quyền truy cập trang ) Vào phần cài đặt tìm chọn phần trải nghiệm người dùng mới và chọn quyền truy cập trang.

cách kiểm tra fanpage trước khi mua

Hình ảnh: Quyền truy cập trang Fanpage Facebook

5. Đảm bảo chất lượng trang có bị vi phạm không

Khi mua Fanpage bạn cần kiểm tra chất lượng Fanpage có tốt hay không, hay là đang gặp tình trạng lỗi gì. Nếu Fanpage bị các chính xác ảnh hưởng thì sau này bạn chạy quảng cáo sẽ bị Die Fanpage Facebook.Cách kiểm tra Fanpage trước khi mua (có vi phạm chính sách FB) Vào phần cài đặt tìm chọn phần trải nghiệm người dùng mới và chọn chất lượng trang.

Hình ảnh: Cách kiểm tra Fanpage trước khi mua

6. Nhân khẩu học phù hợp

Muốn bán hàng online thành công thì bạn cần nên kiểm tra insight trên Page đó để hiểu Fanpage đó đang hoạt động đúng lĩnh vực mà mình đang muốn kinh doanh không:

  • Số người xem
  • Số lượt xem trang
  • Hành động xem trang
  • Bài viết
  • Giới tính
  • Độ tuổi

Cách kiểm tra Fanpage trước khi mua ( kiểm tra nhân khẩu) vào phần meta Facebook và tìm chọn thông tin chi tiết rồi kéo xuống chọn Đối tượng.

cách kiểm tra fanpage facebook trước khi mua

Hình ảnh: Cách kiểm tra Fanpage Facebook trước khi mua

Đối tượng Fanpage Facebook

Hình ảnh: Đối tượng Fanpage Facebook

Bảng giá mua fanpage – Kinh nghiệm mua page Facebook uy tín. Xem ngay tại: https://thanhthinhbui.com/mua-fanpage-facebook/

7. Chủ đề phù hợp 

Chủ đề trên Fanpage bạn sắp mua trùng khớp với bạn đang muốn kinh doanh. Đây là dấu hiệu tốt để hỗ trợ bạn trong vấn đề bán hàng online.VD: bạn đang sắp bán quần áo mà mua Fanpage đã có đăng nhiều bài viết liên quan đến quần áo sẵn rồi, thì chắc chắn Fanpage đó đã có sẵn tệp khác
h hàng mua quần áo rồi. Việc của bạn là hãy phát triển nội dung thêm thu hút nữa.

8. Liên kết vị trí

Những page đã được liên kết vị trí tạm gọi là Page mẹ. Nếu muốn mua thì phải lấy luôn cả Page mẹ, đề phòng trường hợp bên bán hàng họ kháng nghị với Facebook thì họ sẽ lấy lại Page được.Cách kiểm tra Fanpage trước khi mua ( kiểm tra vị trí ) vào phần cài đặt chung cột trái kéo xuống là bạn sẽ thấy vị trí.

9. Vấn đề quảng cáo

Để tranh rủi ro, khi bạn mua phải một trang Page đã nợ tiền chạy quảng cáo. Enternet khuyên bạn nên chọn những đơn vị nào cung cấp tài khoản uy tín để mua những Fanpage chất lượng. Nếu bạn giao dịch trực tiếp thì hãy kiểm tra kỹ phần chạy quảng cáo nhé. Cách kiểm tra Fanpage trước khi mua ( chạy quảng cáo ) bạn truy cập vào meta Facebook bên tay trái bạn kéo xuống tìm quảng cáo.

cách kiểm tra fanpage trước khi mua

Hình ảnh: Cách kiểm tra Fanpage trước khi mua

Fanpage quảng cáo Livestream

Mọi người đã thử mua hết tất cả loại Fanpage từ cổ, kháng, new, … Mà vẫn không bán được hàng, thì có xem qua thử loại Fanpage Livestream này: https://thanhthinhbui.com/mua-fanpage-quang-cao-livestream-facebook/ 

Fanpage Livestream: Giúp bạn bứt phá doanh thu rất tốt, Fanpage vừa có thể Live kết hợp với chạy quảng cáo gia tăng khách hàng tiềm năng. Việc của bạn chỉ cần lên 1 kịch bản chỉnh chu và hấp dẫn nhất.

Đơn vị mua Fanpage uy tín chất lượng nhất thị trường

Các bạn dự tính mua Fanpage để bán hàng online sao cho hiểu quả. VUAVIA.NET đang là một trong những trang cung cấp tài nguyên uy tin và giá ưu đãi nhất thị trường. VUAVIA.NET là một trong những giải pháp an toàn nhất, luôn đồng hàng các bạn từ những bước đi nhỏ nhặt nhất.

Bước 1: Truy cập vào VuaVia.net. Nếu bạn chưa có tài khoản hãy đăng ký ngay nhé

Đăng ký tài khoản vuavia.net

Hình ảnh: Đăng ký tài khoản vuavia.net

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản xong bạn đăng nhập vào Vuavia.net Lưu ý: Khi đăng ký tài khoản bạn cần điền đúng Email để trường hợp xấu nhất thì mình sẽ lấy lại được nhé.

Đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo

Hình ảnh: Đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo

Bước 3: Nạp tiền đúng cú pháp để mua Fanpage. Nếu như các bạn chưa rõ thì hãy liên hệ qua Zalo, số điện thoại ở bên dưới góc tay phải nhé.

Nạp tiền đúng cú pháp

Hình ảnh: Nạp tiền đúng cú pháp

Bước 4: Thanh bên tay trái, các bạn tìm phần mua Fanpage. Bên vuavia cung cấp cho mọi người đủ các loại page, từ kháng cho đến pro 5. Giá cực kỳ rẻ mà còn uy tín chất lượng đi hàng đầu.

cách kiểm tra fanpage trước khi mua

Hình ảnh: cách mua Fanpage tại vuavia.net

Bước 5: Chọn phần Page mà bạn muốn mua. Tiếp theo đọc đúng tên sản phẩm và ấn chữ MUA.

cách kiểm tra fanpage trước khi mua

Hình ảnh: cách mua Fanpage tại vuavia.net

Lời kết

Bài viết lần này, thanhthinhbui team đã tổng hợp những cách kiểm tra Fanpage trước khi mua, đảm bảo với các bạn những cách trên sẽ cực kỳ hiệu quả. Hy vọng các bạn áp dụng thành công và tìm ra được Fanpage thích hợp cho shop mình. 

Nếu các bạn chưa biết nên mua Fanpage ở đâu uy tín giá ưu đãi nhất thị trường thì có tham khảo bên vuavia.net nhé.

Ngoài ra bạn có thểm tham khảo thêm về gói chăm sóc fanpage tại đây!

Hẹp gặp các bạn trong bài viết tiếp theo.

Bài viết cùng chủ đề

Về THANH THỊNH BÙI

Thanh Thịnh Bùi là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh Online. Anh là CEO Enternet Việt Nam, tác giả 2 đầu sách kinh doanh bán chạy, nhà đầu tư cá nhân xuất sắc.