.
.

Có nên mua Fanpage Facebook không? Mua Fanpage Facebook ở đâu

by admin

Fanpage Facebook là một công cụ hữu ích để tiếp cận khách hàng và quảng bá sản phẩm của bạn. 

Vậy có nên mua Fanpage Facebook để bán hàng online không? Hãy cùng Thanhthinhbui Team tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Có nên mua Fanpage Facebook để bán hàng online?

Câu hỏi mà Enternet hay thường gặp ở các shop bán hàng nhỏ là “có nên mua Fanpage Facebook không? ” Câu trả lời của Enternet VN là các bạn NÊN MUA.Ngày nay việc bán hàng online không còn gì quá xa lạ với mọi người. Nhưng để bán được hàng ở đâu mang lại nhiều hiệu quả nhất thì vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng.Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh online, Enternet nhận thấy rằng, việc mà chúng ta bán hàng online trên nền tảng Facebook sẽ gặp ít khó khăn hơn các nền tảng khác. Theo thống kê, ở Việt Nam đang có hơn 60 triệu người dùng đang sử dụng nền mạng xã hội Facebook với thời gian trung bình 3,5 tiếng/giờ. Với lượng khách hàng tiềm năng, khổng lồ như vậy thì việc mua Fanpage Facebook để bán hàng online là một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Nên mua Fanpage Facebook hay là tự xây dựng Fanpage?

có nên mua Fanpage Facebook khoong

Hình ảnh: có nên mua Fanpage Facebook khong

Có nên mua Fanpage Facebook không? Câu trả lời là có nên.Vì khi các bạn mua page sẽ mang lại nhiều lợi ích vì nó giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức để xây dựng một Fanpage mới. Một Fanpage Facebook thường đã có một lượng người theo dõi và tương tác nhất định, do đó bạn có thể sử dụng Fanpage đó để tiếp cận với một lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn và quảng bá sản phẩm của mình một cách nhanh chóng.Tuy nhiên, việc tự xây dựng một Fanpage mới cần đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để tạo ra nội dung hấp dẫn và thu hút được lượng người dùng theo dõi và tương tác. Điều này đòi hỏi bạn phải có kiến thức liên quan về lĩnh vực kinh doanh online, ví dụ như là: marketing, quảng cáo trên Facebook, contents, thiết kế hình ảnh… Nếu bạn không có kiến thức và những kinh nghiệm trong lĩnh vực này, việc xây dựng một Fanpage mới sẽ cực kỳ khó khăn và tốn nhiều thời gian hơn mà không đem lại nhiều hiệu quả.

Mua Fanpage quảng cáo Livestream Facebook, giải pháp giúp bạn tối ưu được chí phí quảng cáo, Fanpage livestream bạn vừa livestream kết hợp chạy quảng cáo cho phiên live đó luôn.

Từ đó, bạn không cần phải mất qua nhiều thời gian để xây dựng fanpage tạo độ uy tín cho khách hàng, mà thứ bạn cần chuẩn bị đó là kịch bản chốt đơn ngay trên phiên livestream của mình.

3 lợi ích gì khi mua Fanpage để bán hàng

1. Tiết kiệm thời gian và công sức

Một Fanpage có sẵn thì đã có một lượng người dùng theo dõi và tương tác nhất định, do đó Fanpage của bạn chắc chắn sẽ rất uy tín. Việc của bạn chỉ cần đầu tư đúng nội dung trọng tâm và sử dụng các công cụ quảng cáo để quảng bá sản phẩm hay
dịch vụ một cách nhanh chóng hiệu quả hơn.

2. Tiết kiệm ngân sách

Việc mà chúng ta tự xây dựng Fanpage không chỉ tốt thời gian và công sức của mình, mà còn tốn thêm cả tiền bạc. Ví dụ: Một mình bạn chắc chắn sẽ không làm hết được, bạn phải thuê người làm như: Edit video, thiết kế hình ảnh, viết contents sao cho phù hợp để tạo sự uy tín cho Fanpage và tăng lượt theo dõi của người dùng. Vì vậy nếu chúng ta mua Fanpage luôn thì sẽ tiết kiếm được một khoản ngân sách cho shop.

3. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Fanpage Facebook lớn và có nhiều người theo dõi sẽ giúp bạn tiếp cận được đến một lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn, đặc biệt là khi bạn đang muốn bán hàng online. Học chạy ads Facebook sẽ giúp bạn gia tăng được nhiều 

Nếu bạn không có thời gian để học chạy quảng cáo từ đầu, Thịnh có dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tín cam kết doanh số.

có nên mua Fanpage Facebook không

Hình ảnh: có nên mua Fanpage Facebook không

Mua Fanpage có an toàn không?

Mua Fanpage vẫn sẽ đảm bảo cho các bạn bán hàng online chắc chắn an toàn cho các sản phẩm và trang Page của bạn với điều kiện bạn không nên chạy các vi phạm chính sách của Facebook, hiện nay thì Facebook không cấm bạn mua Fanpage khác về để bán hàng online.

Nhưng các bạn cần phải lưu ý những điều sau:

  • Tìm hiểu kỹ Fanpage đó có chất lượng không, có bị vi phạm gì không.
  • Chỗ mua phải uy tín, thông tin rõ ràng.
  • Khi mua Fanpage xong rồi thì bạn phải được sở hữu hoàn toàn.

Các bạn dự tính mua Fanpage để bán hàng online sao cho hiểu quả. VUAVIA.NET đang là một trong những trang cung cấp tài nguyên uy tin và giá ưu đãi nhất thị trường. VUAVIA.NET là một trong những giải pháp an toàn nhất, luôn đồng hàng các bạn từ những bước đi nhỏ nhặt nhất.

Xem thêm: Cách kiểm tra Fanpage trước khi mua đầy đủ chi tiết nhất

Hướng dẫn mua Fanpage tại VuaVia.Net

Bước 1: Truy cập vào VuaVia.net. Nếu bạn chưa có tài khoản hãy đăng ký ngay nhé

Đăng ký tài khoản vuavia.net

Hình ảnh: Đăng ký tài khoản vuavia.net

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản xong bạn đăng nhập vào Vuavia.net Lưu ý: Khi đăng ký tài khoản bạn cần điền đúng Email để trường hợp xấu nhất thì mình sẽ lấy lại được nhé.

Đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo

Hình ảnh: Đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo

Bước 3: Nạp tiền đúng cú pháp để mua Fanpage. Nếu như các bạn chưa rõ thì hãy liên hệ qua Zalo, số điện thoại ở bên dưới góc tay phải nhé.

Xác nhận giao dịch nạp tiền

Hình ảnh: Xác nhận giao dịch nạp tiền

Bước 4: Thanh bên tay trái, các bạn tìm phần mua Fanpage. Bên vuavia cung cấp cho mọi người đủ các loại page, từ kháng cho đến pro 5. Giá cực kỳ rẻ mà còn uy tín chất lượng đi hàng đầu.

có nên mua fanpage facebook không

Hình ảnh: có nên mua fanpage facebook không

Bước 5: Chọn phần Page mà bạn muốn mua. Tiếp theo đọc đúng tên sản phẩm và ấn chữ MUA.

có nên mua fanpage facebook không

Hình ảnh: có nên mua fanpage facebook không

Lời kết

Thanhthinhbui team đã chia sẻ xong những kinh nghiệm đi trước cho các bạn để bán hàng một cách hiệu quả nhất. Vậy thì câu hỏi ” có nên mua Fanpage Facebook không ? ” Thì thanhthinhbui team nghĩ các bạn đã biết câu trả lời cho bản thân mình rồi nhỉ. 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm về chăm sóc fanpage tại đây!

Nếu các bạn cần nơi uy tín, giá ưu đãi nhất thị trường và đội ngủ hỗ trợ hết mình thì hãy tới Vuavia.net nhé. Hẹn gặp các bạn trong bài tiếp theo.

Bài viết cùng chủ đề

Về THANH THỊNH BÙI

Thanh Thịnh Bùi là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh Online. Anh là CEO Enternet Việt Nam, tác giả 2 đầu sách kinh doanh bán chạy, nhà đầu tư cá nhân xuất sắc.