Hack view Tiktok, hay còn được gọi là buff view, buff tương tác,... là hình thức sử dụng hệ thống trang web bên ngoài để tăng lượt view, lượt tương tác video của bạn trên kênh TikTok. Vậy hack view TikTok ở đâu mà không bị mất kênh, mất nick? Hôm nay mình, Thanh Thịnh Bùi sẽ Hướng dẫn cách hack view TikTok chi tiết A - Z dành cho các bạn đang muốn tìm hiểu, hãy cùng mình theo dõi qua bài viết bên dưới nhé.

Hack view TikTok là gì?

Hack view TikTok là hành vi sử dụng hệ thống của trang web bên ngoài để cải thiện lượt xem video trên kênh của bạn. Nếu bạn đang sở hữu kênh TikTok còn khá mới, xây mãi mà không lên được view hay follow nào, cũng không được ăn đề xuất phát nào từ nền tảng TikTok, thì việc hack view là cách tăng view tiktok nhanh nhất, 1 bước đệm để kênh của bạn có thể tiếp cận được thêm nhiều người, và từ đó có thể tăng lượt xem, lượt follow, lí do vì sao ư? 

Thì đây, thuật toán TikTok sẽ phân phối video của bạn dựa theo trải nghiệm của người dùng, nói đơn giản thì 1 video mới nào đó đột nhiên được nhiều lượt xem, lượt tương tác, share và lưu lại trong tại 1 thời điểm nào đó trong ngày, thì TikTok sẽ ưu tiên đề xuất video của bạn và hướng đến nhiều người hơn, vì thuật toán nền tảng này hiểu rằng video này có vẻ rất hay nên mới nhiều người tương tác cùng 1 thời điểm như vậy. Chính vì thế mà nhiều bạn nắm bắt và tự cày view TikTok cho kênh video của mình, còn qua bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cày view TikTok đơn giản và đỡ mất thời gian nhất, hiệu quả nhất.

hack-view-tiktok-1

Hack view TikTok có bị khóa kênh không?

Nhiều bạn lo sợ rằng hack view như vậy thì có bị khóa kênh không? Thì câu trả lời của mình ở đây là các bạn không phải lo, các nền tảng hack view video TikTok hoàn toàn là những account thật, nên đảm bảo độ an toàn, độ uy tín cho kênh của bạn, và TikTok cũng không có phần mềm nào có thể check ra được tài khoản TikTok của chúng ta có hack view hay không.

Cách hack view TikTok

Cách buff view TikTok bằng nickthat.vn

Bước 1: Truy cập đường link nickthat.vn => ấn vào nút Đăng ký

dang-nhap-nickthat.vn-1

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin đăng nhập theo Form bên dưới và nhấn nút Đăng ký

dang-nhap-nickthat.vn-2

Bước 3: Sau khi vào giao diện nickthat.vn, chúng ta tiến hành nạp tiền để sử dụng dịch vụ

Trong phần quản lý chung => chọn Nạp tiền

dang-nhap-nickthat.vn-3

Bước 4: Nạp tiền bằng ứng dụng Momo hoặc ATM Banking

dang-nhap-nickthat.vn-4

Lưu ý: Copy NỘI DUNG CHUYỂN TIỀN mà Website cung cấp như hình bên dưới (Ghi vào phần NỘI DUNG CHUYỂN TIỀN trên app ngân hàng của bạn). Hoặc dùng app ngân hàng (hoặc Momo) quét mã trên màn hình, hệ thống sẽ tự điền nội dung chuyển khoản cho bạn 1 cách nhanh chóng và không bị lệch nội dung

Hệ thống cộng tự động sau 3 đến 5 phút. Nếu sau 5 phút chưa được cộng tiền, có thể bạn đã nhập sai nội dung chuyển tiền, vui lòng liên hệ support để được cộng. Thời gian hỗ trợ cộng do sai nội dung: 8h sáng – 21h hàng ngày. Các bạn có thể liên hệ hỗ trợ qua Zalo

Cách hack view TikTok, hack view, tim, comment, share bằng nickthat.vn

Bước 1: Lấy đường link video trên kênh cần muốn tăng view (hay tim, comment, share,...)

cach-hack-view-tiktok-1

Bước 2: Truy cập và đăng nhập vào nickthat.vn => Danh sách dịch vụ => TikTok => TikTok Buff. Ở đây sẽ có nhiều các dịch vụ khác trên nền tảng TikTok như hack tim, follow, comment, share video. Tùy theo mục đích sử dụng của mà chọn loại dịch vụ phù hợp. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn hack view TikTok nhé.

cach-hack-view-tiktok-2

Bước 3: Dán link đã copy ở bước 1 vào box Link video TikTok như trên ảnh

cach-hack-view-tiktok-3

Bước 4: Chọn Server phù hợp với nhu cầu của bạn, mỗi Server sẽ có các tính năng và giá khác nhau, tổng giá tiền được tính = Số lượng * Giá tiền Server bạn chọn

cach-hack-view-tiktok-4

Bước 5: Bấm "Mua" sau khi đã hoàn tất các bước trên

cach-hack-view-tiktok-5

Tương tự như hack view Tiktok, thao tác hack tim, comment, share trên video cũng giống như 5 bước trên thôi

Sau khi hoàn tất các bước trên, các bạn hãy chờ từ 2 đến 5 phút và reload lại để thấy được sự khác biệt nhé.

Kết luận

Trên đây là các cách hack view trên nền tảng TikTok, ngoài việc tăng độ uy tín cho kênh của bạn, việc hack view như vậy còn giúp video của bạn có khả năng lên xu hướng nhờ vào lượt tương tác đột biến. 

Cảm ơn các bạn đã ghé xem, hãy tiếp tục theo dõi https://thanhthinhbui.com để đón chờ những bài viết hữu ích khác nhé.

0 0 votes
Đánh giá bài viết