.
.

Nguyên nhân video TikTok không có view và cách xử lí

by giang

Bạn đang trong quá trình xây kênh mà những video bạn đăng đều bị lượt view cực thấp hoặc thậm chí là không có view. Vậy nguyên nhân nào khiến video TikTok của bạn không có view, cách xử lí như thế nào? Hãy cùng thanhthinhbui.com xem qua bài viết dưới đây nhé.

nguyen-nhan-video-tiktok-khong-co-view-va-cach-xu-li

View trên TikTok là gì?

View trên TikTok tượng trưng cho số lượt xem video của bạn, 1 view sẽ được tính khi 1 người có số thời gian xem trên 6 giây. View càng nhiều chứng tỏ video đó hay và thu hút nhiều người quan tâm. 

Xem ngay: 6 Cách tăng View TikTok thần tốc thu hút hàng triệu lượt xem 

Nguyên nhân video TikTok không có view?

Mình cá là chắc chắn các bạn đã từng tự hỏi tại sao video mình làm tâm huyết như vậy mà sao lại không có view? Nếu như bạn gặp phải tình trạng đăng tải video mà video đó rất ít view hay thậm chí là 0 view, điều đầu tiên cần làm đó là bạn chỉ nên ẩn video TikTok thôi, đừng vội vàng xóa video đó trên kênh nhé.

Bài viết này sẽ điểm qua những nguyên nhân khiến video TikTok không có view:

1. Tài khoản còn mới

Nếu bạn chỉ mới tạo tài khoản mới và chưa có lượt follow nào, thì tất nhiên là sẽ không có nhiều tương tác bằng những kênh xây lâu, có nhiều follower rồi đúng không nào? Và tất nhiên vì kênh còn mới nên TikTok chỉ hiển thị đề xuất với khoảng 200 – 300 người.

tai-khoan-tiktok-moi

2. Video của bạn vi phạm “nhẹ” chính sách

Nguyên nhân thứ 2 là do bạn vi phạm chính sách TikTok nhưng ở mức độ nhẹ, nên nền tảng ngưng phân phối video của bạn và chỉ đạt ở mức lẹt đẹt vài chục view hoặc thậm chí là 0 view.

Vì vậy trước khi đăng hay làm bất cứ nội dung nào trên TikTok, lời khuyên cho bạn là nên tìm hiểu qua chính sách của TikTok để tránh mắc phải các lỗi video khiến video TikTok không có view.

3. Nội dung video chưa đủ hay

Để thu hút được người xem ở lại và tương tác với kênh của mình thì tất nhiên điều đầu tiên là bạn phải làm tốt khâu nội dung video, muốn họ xem tiếp video của bạn thì ít nhất bạn phải tạo sự cảm giác tò mò cho người xem trong khoản 3 giây đầu tiên của video. Bạn làm tốt được khâu này, chắc chắn những video của bạn sẽ được cải thiện lượt view và tương tác đáng kể đấy.

tiktok-0-view

4. Đăng lại video (reup) của người khác

Thuật toán của TikTok luôn muốn hướng đến sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Nên những video nào được đăng lại mà không qua chỉnh sửa, y xì những video cũ trước đó của người khác là nền tảng TikTok sẽ nhận diện ra và đánh dấu vào mục vi phạm chính sách nhẹ, và sẽ ngưng phân phối video reup đó tới người khác.

Cách xử lí khi TikTok 0 view

Sau khi xem phần nguyên nhân xem kênh của bạn có bị vi phạm những việc đó hay không, thì đã đến lúc khắc phục lại lượng view trên kênh của bạn thôi. Dưới đây là các bí quyết xây kênh hiệu quả mà được đa số mọi người áp dụng khi tiến hành xây kênh:

  • Sử dụng phần mềm hỗ trợ tăng view, tăng tương tác nickthat.vn, hoặc các trang web buff view TikTok free, hack view TikTok, mục đích tăng khả năng lên xu hướng video của kênh, đảm bảo giảm bớt tình trạng video TikTok không có view.
  • Sử dụng nhạc đang hot trend trên nền tảng TikTok. Thông thường mỗi tuần sẽ có một video xu hướng cùng với bài nhạc được lồng trong video, các bạn hãy nắm lấy thời cơ này và sử dụng nhạc đó vào làm video của mình. Vì thuật toán TikTok sẽ 1 phần đánh giá video qua âm thanh, âm thanh đó đang được nhiều người quan tâm nên TikTok sẽ đẩy độ phân phối tới nhiều người hơn.
  • Sử dụng hashtag vào video cũng khiến video của bạn sẽ dễ được người khác thấy hơn, từ đó lượng view cũng sẽ tăng đáng kể.
  • Nếu như đã sử dụng tất cả các cách trên trong vòng 1 tháng mà vẫn không cải thiện được lượt view, chiêu cuối đó là bạn nên quảng cáo video. Nếu như video của bạn đã đầu tư 1 cách chỉn chu, nhưng do 1 nguyên nhân nào đó nên TikTok đánh giá xấu và không phân phối mạnh, bạn cũng nên cân nhắc chạy quảng cáo cho video này để thu hút thêm 1 lượng người xem và followers nhé trong 1 khoản thời gian ngắn để kéo lại lượt tương tác nhé.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách buff view TikTok giá rẻ không tụt mà không cần phải quảng cáo tại: https://thanhthinhbui.com/buff-view-tiktok-gia-re-uy-tin-khong-tut/

Xem thêm: Chuyên mục marketing trên TikTok

Kết luận

Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ biết được những nguyên nhân khiến video TikTok không có view,
và các cách để khắc phục hiệu quả.

Cảm ơn các bạn đã xem qua, cùng đón chờ những bài viết chia sẻ tiếp theo từ thanhthinhbui.com nhé.

Bài viết cùng chủ đề

Về THANH THỊNH BÙI

Thanh Thịnh Bùi là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh Online. Anh là CEO Enternet Việt Nam, tác giả 2 đầu sách kinh doanh bán chạy, nhà đầu tư cá nhân xuất sắc.