Hướng dẫn cách cày view TikTok hiệu quả nhanh chóng nhất

by giang

TikTok là nền tảng chia sẻ video ngắn, đang trở thành 1 trong những ứng dụng xã hội có sức hút và thời gian sử dụng nhiều thuộc top đầu trên khắp các nước và vẫn đang trên đà phát triển mạnh. Người người thi nhau làm những nội dung mới, tạo “trend” mới để thu hút được nhiều lượt view với nhiều mục đích riêng khác nhau. Bài viết dưới này, thanhthinhbui.com sẽ hướng dẫn cách cày view TikTok hiệu quả nhanh chóng nhất giúp video của bạn dễ lên xu hướng 1 cách tự nhiên nhất.

View TikTok là gì?

View TikTok được thể hiện là số lượt người đã xem trên 6 giây từ video của bạn, con số view càng nhiều thì càng chứng tỏ video của bạn khá thu hút người xem, và sẽ được TikTok đánh giá là có giá trị, và chủ động phân phối video đó của bạn đến với nhiều người hơn. Vì vậy lượng view trên TikTok là rất quan trọng và góp phần ảnh hưởng đến độ phân phối, viral của video đó.

cach-cay-view-tiktok-1

Vì sao cần cày view TikTok?

Thuật toán TikTok luôn đặt trải nghiệm người dùng lên mức ưu tiên, tức những video nào vừa đăng lên và được nhiều lượt tương tác, lượt view,… thì sẽ được TikTok hiểu rằng video này đang được nhiều người quan tâm, và nền tảng sẽ đẩy mạnh phân phối đến nhiều người hơn nữa, từ đó sẽ khiến video “viral”.

Cách cày view TikTok?

Có rất nhiều cách cày view TikTok, từ miễn phí cho đến có trả phí, và tất nhiên bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn tất cả, chúng ta sẽ bắt đầu từ cách miễn phí trước nhé

Sử dụng nhạc nền bắt trend

Đây là 1 trong những cách cày view TikTok hiệu quả nhất, vì nền tảng TikTok nhận diện những âm thanh đang được sử dụng nhiều và hot nhất trong tại thời điểm đó, và bất cứ những video mới nào gán kèm bài nhạc hot đó vào đều sẽ được TikTok phân phối mạnh hơn so với những video có âm thanh khác.

Bắt kịp xu hướng

Bạn nên dành khoảng 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ lướt TikTok để có thể xem thêm những video đang “hot trend”, làm theo những diễn cảnh của video đó, từ đó sẽ được nhiều người quan tâm, tương tác hơn.

Đăng video vào khung giờ vàng

Thời gian đăng video cũng là 1 yếu tố quan trọng trong việc tăng view trên TikTok. Vì nếu bạn không phải những KOC hoặc KOL, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng thì đăng những khung giờ bình thường sẽ chẳng có ai thấy và cũng không ai quan tâm. Vì thế, khung giờ tốt nhất khi đăng video là:

  • Sáng: 10h – 11h
  • Tối: 19h – 21h

khung-gio-dang-tiktok-1

Sử dụng tiêu đề và hashtag phù hợp

Phần tiêu đề và mô tả cũng không ít phần quan trọng. Tiêu đề càng hấp dẫn và gây tò mò cho người xem thì khả năng cao họ sẽ bị cuốn vào video. Đính kèm hashtag vào video cũng khiến video của bạn sẽ dễ được người khác thấy hơn, từ đó lượng view cũng sẽ tăng đáng kể.

Quảng cáo video

1 cách nhanh hơn để tăng view TikTok đó là quảng cáo cho video của bạn được đẩy mạnh hơn và hướng đến nhiều người hơn. Tuy nhiên sẽ khá tốn chi phí, nên cách dùng này mình không khuyến khích sử dụng.

Sử dụng phần mềm cày view TikTok nickthat.vn

Nickthat.vn là phần mềm cày view TikTok cùng những lượt tương tác trên TikTok, các bạn có thể sở hữu video triệu view dễ dàng, lượng tương tác khủng từ nickthat.vn và được khá nhiều các bạn KOC, KOL sử dụng nhằm đẩy nhanh tiến độ và tỉ lệ lên xu hướng video.

phan-mem-cay-view-nickthat.vn

Các bạn có thể tham khảo các thao tác và cách cày view TikTok bằng nickthat.vn tại đây.

Kết luận

Trên đây là các cách cày view TikTok hiệu quả nhất 2023. Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ đúc kết được những cách tăng view cho riêng mình. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm thanhthinhbui.com, hãy theo dõi những bài viết hữu ích tiếp theo nhé.

Bài viết cùng chủ đề

Về THANH THỊNH BÙI

Thanh Thịnh Bùi là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh Online. Anh là CEO Enternet Việt Nam, tác giả 2 đầu sách kinh doanh bán chạy, nhà đầu tư cá nhân xuất sắc.