Buff view TikTok giá rẻ uy tín không tụt

by giang

Buff view, hack view, tăng view TikTok,… chắc các bạn cũng đã nghe qua các thuật ngữ này vài lần rồi. Vậy, buff view TikTok là gì, lí do tại sao nhiều người lại buff view Tiktok? Hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Buff view TikTok là gì?

Buff view TikTok là hình thức sử dụng 1 hệ thống bên ngoài để tăng lượt xem video trên kênh của bạn, bạn không lo bị mất tài khoản hay bị hack thông tin gì đâu vì mọi thao tác tăng lượt xem này đều thực hiện qua trang web, không phải phần mềm tải về nên không lo bị virus, mất nick,…

Lí do nên buff view TikTok

Buff view TikTok mang lại rất nhiều lợi ích, mà hầu hết các kênh đang trong giai đoạn phát triển đều có sử dụng qua hệ thống tăng view này. Có thể kể đến 1 số lợi ích như:

  • Tăng độ uy tín cho kênh
  • Tăng tương tác
  • Tăng khả năng lên xu hướng của video

Buff view TikTok có bị khóa kênh không?

Nhiều bạn lo sợ rằng buff view như vậy thì có bị khóa kênh không? Thì câu trả lời của mình ở đây là không, các nền tảng giúp buff view video hoàn toàn là những người dùng thật nên đảm bảo độ uy tín cũng như an toàn cho kênh của bạn, và TikTok cũng chẳng có phần mềm đỉnh cao nào có thể kiểm tra được tài khoản của chúng ta có buff view hay không.

Buff view TikTok giá rẻ uy tín không tụt ở đâu?

Hiện nay cũng có rất nhiều các đơn vị cung cấp loại dịch vụ tăng view này, tuy vậy không phải đơn vị nào cũng bảo đảm tăng đủ số view mà bạn yêu cầu, và có nguy cơ tăng xong lại tụt về con số 0 mà không được các chính sách bảo hành hoàn tiền, dẫn đến việc tiền mất tật mang.

Ở bài viết này mình sẽ gợi ý 1 trang web buff view TikTok cực kỳ uy tín và đặc biệt là có các chính sách bảo hành khi bị tụt view, đó là nickthat.vn. Ngoài buff view, buff tim, comment, share video TikTok, nickthat.vn cũng có các dịch vụ tăng tương tác trên các nền tảng khác như Facebook, Twitter, Instagram, Shopee, …

Cách buff view TikTok trên nickthat.vn

Hướng dẫn đăng nhập và nạp tiền sử dụng dịch vụ trên nickthat.vn:

Bước 1: Truy cập đường link nickthat.vn => ấn vào nút Đăng ký

dang-nhap-nickthat.vn-1

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo Form bên dưới gồm tên đăng nhập, email, SĐT, mật khẩu và nhấn Đăng ký

dang-nhap-nickthat.vn-2

Bước 3: Sau khi vào giao diện nickthat.vn, nạp tiền để tiến hành mua dịch vụ

Trong phần quản lý chung => chọn Nạp tiền

dang-nhap-nickthat.vn-3

Bước 4: Nạp tiền bằng Momo hoặc Bank

dang-nhap-nickthat.vn-4

Lưu ý: Copy NỘI DUNG CHUYỂN TIỀN mà Website cung cấp như hình bên dưới (Ghi vào phần NỘI DUNG CHUYỂN TIỀN trên app ngân hàng của bạn). Hoặc dùng app ngân hàng (hoặc Momo) quét mã trên màn hình, hệ thống sẽ tự điền nội dung chuyển khoản cho bạn 1 cách nhanh chóng và chính xác nội dung.Hệ thống sẽ cộng tự động sau 3 – 5 phút. Sau 5 phút chưa được cộng tiền, có thể sai nội dung chuyển tiền, vui lòng liên hệ support để được cộng. Thời gian hỗ trợ cộng do sai nội dung: 8h sáng – 21h hàng ngày. Liên hệ nhân viên hỗ trợ qua Zalo

Cách buff view TikTok giá rẻ uy tín không tụt bằng nickthat.vn

Bước 1: Lấy đường link video trên kênh cần buff view TikTok

buff-view-tiktok-1

Bước 2: Truy cập và đăng nhập vào nickthat.vn => Danh sách dịch vụ => TikTok => TikTok Buff => View TikTok

buff-view-tiktok-2

Bước 3: Dán link đã copy ở Bước 1 vào ô Link video TikTok như trên ảnh

buff-view-tiktok-3

Bước 4: Chọn Server phù hợp với nhu cầu của bạn, mỗi Server sẽ có các tính năng và giá khác nhau vui lòng đọc kỹ, tổng giá tiền được tính = Số lượng * Giá tiền Server bạn chọn

buff-view-tiktok-4

Bước 5: Bấm “Mua” sau khi đã hoàn tất các bước trên

buff-view-tiktok-5

Vậy là bạn đã hoàn tất các bước mua view TikTok, chờ sau 5 phút để thấy sự khác biệt nhé.

Kết luận

Việc tăng view cho video của bạn trên kênh TikTok sẽ đóng vai trò quan trọng, tăng độ uy tín cho kênh của bạn, từ đó lôi kéo và thu hút được thêm những người follower mới. Vì thế việc dùng các thủ thuật buff view trên kênh là một cách khôn ngoan giúp tăng sự hiệu quả và lôi kéo người xem.

Cảm ơn các bạn đã xem qua, hãy tiếp tục theo dõi https://thanhthinhbui.com để đón chờ những bài viết hữu ích khác nhé.

Bài viết cùng chủ đề

Về THANH THỊNH BÙI

Thanh Thịnh Bùi là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh Online. Anh là CEO Enternet Việt Nam, tác giả 2 đầu sách kinh doanh bán chạy, nhà đầu tư cá nhân xuất sắc.