Hầu như các nhà bán hàng lớn nhỏ đều quan tâm và biết đến hình thức livestream bán hàng trên các nền tảng xã hội. Tuy vậy, không phải ai cũng thành công và làm được, vậy tại sao bạn lại thấy những phiên livestream của cửa hàng khác lại ra đơn rất nhiều từ bình luận, lượng tương tác cũng khá khủng, đến khi mình live thì chỉ lẹt đẹt vài người xem, lại còn không ai mua?

Hôm nay, Thanh Thịnh Bùi Team xin chia sẻ bí quyết bán hàng trên phiên livestream, và cách tăng comment livestream tạo sự uy tín trên các nền tảng như Facebook, Tiktok,… khiến việc bán hàng trên livestream dễ dàng hơn.

Nguyên nhân khiến bài livestream Facebook của bạn ít tương tác

Các nguyên nhân chính có thể kể đến khiến bài livestream của bạn ít lượt xem và lượt bình luận:

  • Kịch bản livestream chưa đủ hấp dẫn: Việc chuẩn bị kịch bản để livestream cũng là 1 yếu tố để người xem quyết định ở lại xem phiên live này. Nếu bạn live mà không tương tác với người xem, hay không có các chương trình, mini game gì, sẽ khiến người xem không cảm thấy hấp dẫn và sẽ rời đi ngay.
  • Lựa chọn sai khung giờ để livestream: Đây có thể là nguyên nhân lớn nhất khiến phiên livestream của bạn ít người xem, bạn nên livestream vào những khung giờ cao điểm từ khoảng 19h - 22h để đạt được lượng người xem cao nhất, do đây là thời gian rảnh để họ có thể xem mạng xã hội sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.
  • Không có lượt tương tác: Một yếu tố không kém phần quan trọng đó là lượng tương tác với bài viết. Trong một phiên livestream bán hàng hay một bài viết nào đó không có lượt tương tác, không có mắt xem, và cũng không có lượt comment nào sẽ tạo cho khách hàng cảm giác livestream này không hấp dẫn, sản phẩm không uy tín, từ đó việc bán hàng trên livestream của bạn sẽ khó khăn hơn bao giờ hết. Chính vì vậy bạn nên seeding bài viết bằng cách tăng comment livestream, hay tăng tương tác, tăng mắt xem để tạo cảm giác tin tưởng cho khách hàng để họ có thể ra quyết định mua hàng.
tang-comment-livestream1

Vì sao nên tăng comment livestream Facebook?

Comment tượng trưng cho số người đang xem trên bài livestream và để lại lời nhắn. Khi bạn vừa bắt đầu livestream bán hàng mà mắt xem quá ít, comment thì không có, cảm giác không đủ uy tín để khách hàng ra quyết định mua hàng. Vì vậy, khi mới bắt đầu bán hàng trên livestream, bạn nên dùng thủ thuật tăng mắt livestream và tăng comment livestream để tạo sự uy tín cho sản phẩm, cũng như tạo hiệu ứng FOMO kích thích người xem mua hàng.

Lợi ích khi tăng comment livestream Facebook

Việc tăng comment livestream trên phiên live mang tới rất nhiều lợi ích khi bạn kinh doanh bán hàng online trên các nền tảng Facebook hay TikTok,…

Khi 1 bài viết có nhiều lượt tương tác, comment khá nhiều thì sẽ tạo được cảm giác uy tín, sản phẩm tốt và giá tốt nên mới nhiều người quan tâm đến như vậy, từ đó khi khách hàng tới sau sẽ dễ quyết định mua hàng hơn là những bài viết không có lượt comment nào.

Tham khảo ngay: Mua Fanpage quảng cáo Livestream Facebook giá rẻ nhất thị trường

Phần mềm tăng comment livestream bán hàng nghìn đơn

Bạn có thể mua lượt comment livestream để tạo sự tin tưởng cho những người vào xem sau, họ sẽ không rời đi mà sẽ thắc mắc là: “Livestream này bán gì, làm gì mà nhiều người tương tác, comment thế nhỉ? Ở lại xem thử”, tạo hiệu ứng FOMO và khả năng quyết định mua hàng của khách hàng trên phiên live cũng sẽ tăng theo, từ đó gia tăng số đơn hàng của bạn.

Ở đây mình sẽ gợi ý nickthat.vn là nơi mua comment, giá vừa ổn và ổn định, có thể mua trên nhiều nền tảng như Facebook, TikTok,… mọi thao tác đều hoàn toàn tự động nên bạn có thể chủ động mua bất cứ khi nào cần.

Bên cạnh tăng comment livestream, tại nickthat.vn còn có nhiều dịch vụ khác như tăng mắt livestream, tăng like bài viết, share, tăng like follow page và cả trang cá nhân trên Facebook,… và tất cả dịch vụ trên mọi nền tảng xã hội.

Cách tăng comment livestream Facebook bằng nickthat.vn

Hướng dẫn đăng nhập và nạp tiền, sử dụng dịch vụ trên nickthat.vn

Bước 1: Bạn vào nickthat.vn -> chọn Đăng ký

huong-dan-tang-comment-livestream1

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo Form bên dưới và nhấn Đăng ký

huong-dan-tang-comment-livestream2

Bước 3: Sau khi vào giao diện nickthat.vn tiến hành nạp tiền để tiến hành mua dịch vụ

Trong phần quản lý chung -> chọn Nạp tiền

huong-dan-tang-comment-livestream3

Bước 4: Nạp tiền bằng Momo hoặc Bank

huong-dan-tang-comment-livestream4

Lưu ý: Copy NỘI DUNG CHUYỂN TIỀN mà Website cung cấp như hình bên dưới (Ghi vào phần NỘI DUNG CHUYỂN TIỀN trên app ngân hàng của bạn). Hoặc dùng app ngân hàng (hoặc Momo) quét mã trên màn hình, hệ thống sẽ tự điền nội dung chuyển khoản cho bạn 1 cách nhanh chóng và không bị lệch nội dung


Hệ thống cộng tự động sau 3 – 5 phút. Sau 5 phút chưa được cộng tiền, có thể sai nội dung chuyển tiền, vui lòng liên hệ support để được cộng. Thời gian hỗ trợ cộng do sai nội dung: 8h sáng – 21h hàng ngày. Liên hệ nhân viên hỗ trợ qua Zalo

Tìm hiểu thêm: chạy quảng cáo livestream Facebook hiệu quả nhất hiện nay

Mua comment livestream Facebook

Bước 1: Đảm bảo bài viết để chế độ công khai

Cách tăng comment livestream Facebook1

Bước 2: Chọn bài viết cần mua bình luận sau đó nhấp như trong ảnh

Cách tăng comment livestream Facebook2

Bước 3: Copy toàn bộ đường link bài viết

Cách tăng comment livestream Facebook3

Bước 4: Truy cập và đăng nhập vào nickthat.vn -> Danh sách dịch vụ -> Facebook

Cách tăng comment livestream Facebook4

Bước 5: Kéo xuống nhấp vào Facebook Buff -> chọn Tăng bình luận

Cách tăng comment livestream Facebook5

Bước 6: Dán toàn bộ link đã copy ở Bước 3 vào thanh ID hoặc link bài viết cần chạy

Cách tăng comment livestream Facebook6

Bước 7: Click chọn Server muốn sử dụng

Cách tăng comment livestream Facebook7

Bước 8: Nhập bình luận mà mình muốn điền. Mỗi dòng 1 bình luận và điền tối thiểu 5 bình luận

Cách tăng comment livestream Facebook8

Bước 9: Tiếp tục chọn tốc độ tăng bình luận và ấn “MUA

Cách tăng comment livestream Facebook9

Kết luận

Một lượng tương tác và comment trong phiên live được mua lúc đầu sẽ đóng vai trò như một bàn đạp tăng độ uy tín giúp thúc đẩy mua hàng từ người xem. Vì thế việc dùng các thủ thuật tăng comment livestream là một cách khôn ngoan giúp tăng sự hiệu quả và lôi kéo người xem, tăng khả năng quyết định mua hàng.

Cảm ơn các bạn đã xem qua, hãy tiếp tục theo dõi thanhthinhbui.com để đón chờ những bài viết hữu ích khác nhé.

0 0 votes
Đánh giá bài viết