Hình thức livestream bán hàng đang rất phổ biến trên các nền tảng mạng xã hội như TikTok, Facebook,… và luôn được các hộ kinh doanh lớn nhỏ ưu tiên sử dụng hình thức này vì độ tối ưu chi phí nhân lực, chỉ với 1 chiếc điện thoại là đã có thể bán hàng trên khắp toàn quốc. Nghe đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được, mọi chuyện điều có thủ thuật, với topic này, Enternet VN xin chia sẻ bí quyết tăng mắt livestream Facebook nhanh chóng hiệu quả nhất,… khiến việc bán hàng livestream trở nên dễ dàng hơn.

Tăng mắt livestream Facebook là gì? Vì sao nên tăng mắt livestream Facebook?

tang-mat-livestream

Mắt livestream tượng trưng cho số người đang xem trên phiên livestream đó. Khi bạn vừa bắt đầu livestream bán hàng mà mắt xem quá ít, cảm giác không đủ uy tín để họ ra quyết định mua hàng. Vì vậy, khi mới bắt đầu bán hàng trên livestream, bạn nên dùng thủ thuật tăng mắt livestream để tạo sự uy tín, cũng như tạo hiệu ứng FOMO kích thích người xem mua hàng.

Ngoài ra, việc tăng mắt livestream sẽ giúp tăng tỉ lệ nền tảng đó cho lên xu hướng và phân phối rộng rãi, từ đó bạn có thể tiếp cận được thêm nhiều người hơn và tỉ lệ đơn hàng cũng sẽ tăng hơn.

Đào tạo quảng cáo Facebook uy tín nhất hiện nay xem ngay tại đây

Các thủ thuật tăng mắt livestream Facebook

1. Chuẩn bị kịch bản

Tất nhiên khi chuẩn bị livestream bán hàng thì phải có 1 kịch bản rõ ràng, đảm bảo quá trình livestream được diễn ra trôi chảy.

2. Share livestream lên các nhóm Facebook

Một cách tăng người xem miễn phí nữa đó là share vào các hội nhóm buôn hàng trên Facebook, hoặc có thể nhờ bạn bè xem và chia sẻ phiên livestream.

3. Tạo mini game trên livestream

Bạn có thể tạo mini game dành cho người xem như là: live + comment, share livestream này sẽ được tặng phần quà trị gái … hoặc giảm giá % trên đơn hàng,… tạo sự tương tác, và nhờ đó phiên livestream của bạn sẽ uy tín hơn và được nhiều người xem hơn.

4. Thường xuyên tương tác với người xem

Bí quyết để giữ chân người xem lại đó là bạn phải tương tác với những khách hàng vào phiên livestream, thường xuyên chào và trả lời câu hỏi của khách đang xem, tạo sự thân thiện và khả năng lần livestream tới tiếp theo họ vẫn sẽ vào xem livestream của mình.

5. Sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream

Bên cạnh những cách tăng mắt livestream miễn phí phía trên, bạn cũng có thể mua mắt để tạo sự tin tưởng cho những người vào xem sau, họ sẽ không rời đi mà sẽ thắc mắc là: “Livestream này bán gì, làm gì mà nhiều người xem thế nhỉ? Ở lại xem thử”, tạo hiệu ứng FOMO và khả năng quyết định mua hàng của khách hàng trên phiên live cũng sẽ tăng theo, từ đó gia tăng số đơn hàng của bạn.

Ở đây mình sẽ gợi ý nickthat.vn là nơi mua mắt xem giá vừa ổn và ổn định, có thể mua trên nhiều nền tảng như Facebook, TikTok,… mọi thao tác đều hoàn toàn tự động nên bạn có thể chủ động mua bất cứ khi nào cần.

Bên cạnh tăng mắt livestream, tại nickthat.vn còn có nhiều dịch vụ khác như tăng like bài viết, share, bình luận, tăng like follow page và cả trang cá nhân trên Facebook,… và tất cả dịch vụ trên mọi nền tảng xã hội.

6. Thuê KOL/KOC nổi tiếng về livestream

Như các bạn cũng biết, thời buổi hiện đại ngày nay thì các KOL/KOC là 1 người khá nổi tiếng trên mạng xã hội, nếu bạn có kinh tế thì nên thuê 1 bạn về để thu hút và giữ chân khách hàng, nếu không nổi tiếng thì ít nhất cũng phải có kỹ năng bán hàng hoặc phải có nhan sắc 1 tí.

Fanpage Livestream giải pháp giúp mọi người gia tăng đơn hàng, khi sử Page Livestream bạn vừa kết hợp được chạy quảng cáo cho phiên live đó. Mua tại đây

Cách tăng mắt livestream Facebook bằng nickthat.vn

Hướng dẫn đăng nhập và nạp tiền, sử dụng dịch vụ trên nickthat.vn

Bước 1: Bạn vào nickthat.vn -> chọn Đăng ký

huong-dan-tang-mat-livestream1

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo Form bên dưới và nhấn Đăng ký

huong-dan-tang-mat-livestream2

Bước 3: Sau khi vào giao diện nickthat.vn tiến hành nạp tiền để tiến hành mua dịch vụ

Trong phần quản lý chung -> chọn Nạp tiền

huong-dan-tang-mat-livestream3

Bước 4: Nạp tiền bằng Momo hoặc Bank

huong-dan-tang-mat-livestream4

Lưu ý: Copy NỘI DUNG CHUYỂN TIỀN mà Website cung cấp như hình bên dưới (Ghi vào phần NỘI DUNG CHUYỂN TIỀN trên app ngân hàng của bạn). Hoặc dùng app ngân hàng (hoặc Momo) quét mã trên màn hình, hệ thống sẽ tự điền nội dung chuyển khoản cho bạn 1 cách nhanh chóng và không bị lệch nội dung.


Hệ thống cộng tự động sau 3 – 5 phút. Sau 5 phút chưa được cộng tiền, có thể sai nội dung chuyển tiền, vui lòng liên hệ support để được cộng. Thời gian hỗ trợ cộng do sai nội dung: 8h sáng – 21h hàng ngày. Liên hệ nhân viên hỗ trợ qua Zalo.

Cách tăng mắt livestream Facebook nhanh chóng

Bạn muốn mua mắt livestream trên nền tảng nào thì chọn nền tảng đó giúp mình nhé. Ở đây mình sẽ mua mắt livestream trên nền tảng Facebook, ngoài ra công cụ Nickthat.vn còn hỗ trợ mọi người tăng bình luận khi livestream Facebook

Bước 1: Đảm bảo bài viết để chế độ công khai

Cách tăng mắt livestream Facebook1

Bước 2: Chọn bài viết cần mua bình luận sau đó nhấp như trong ảnh

Cách tăng mắt livestream Facebook2

Bước 3: Copy toàn bộ đường link bài viết

Cách tăng mắt livestream Facebook3

Bước 4: Truy cập và đăng nhập vào Nickthat.vn -> Danh sách dịch vụ -> Facebook

Cách tăng mắt livestream 4

Bước 5: Kéo xuống nhấp vào Facebook Buff -> chọn Mắt lives – View video -> chọn  Buff mắt Livestream V2

Cách tăng mắt livestream Facebook5

Bước 6Dán toàn bộ link đã copy ở Bước 3 vào thanh ID hoặc link bài viết cần chạy

Cách tăng mắt livestream Facebook6

Bước 7: Click chọn Server muốn sử dụng và số lượng mắt

Lưu ý: Mỗi Server có một mức giá khác nhau. Đọc chi tiết thông tin của từng Server, nhập số lượng và số phút cho phù hợp với nhu cầu của bạn

Cách tăng mắt livestream Facebook7

Bước 8: Bấm "Mua" sau khi đã hoàn tất các bước trên

Cách tăng mắt livestream Facebook8

Vậy là bạn đã hoàn tất các bước mua mắt livestream trên Facebook, các nền tảng khác cũng có thao tác tương tự, bạn có thể tham khảo và làm theo

Để gia tăng độ hiệu quả khi sử dụng tăng mắt Livestream Facebook thì mọi người cần kết hợp thêm các công cụ livestream để đảm phiên Live hoạt động hiệu quả nhất.

Bảng giá tăng mắt livestream Facebook tại nickthat.vn

Hiện nay, giá tiền mua mắt livestream Facebook tại nickthat.vn được tính như sau:

Tổng số tiền = (Số lượng mắt) x (Số phút) x (Số tiền mỗi mắt)

Bảng giá tăng mắt livestream Facebook tại nickthat.vn

Bảng giá mắt livestream hiện tại nickthat.vn

Do giá tiền của dịch vụ sẽ biến động theo từng thời điểm, nên nếu muốn biết giá chính xác nhất thì các bạn nên xem trên giao diện của nickthat.vn nhé

Kết luận

Một lượng mắt xem phiên live được Buff lúc đầu sẽ đóng vai trò như một bàn đạp tăng độ uy tín giúp thúc đẩy mua hàng từ người xem trong phiên live. Vì thế việc dùng các thủ thuật tăng mắt livestream là một cách khôn ngoan giúp tăng sự hiệu quả và lôi kéo người xem, hành vi quyết định mua hàng của họ.

Cảm ơn các bạn đã xem qua, hãy tiếp tục theo dõi https://thanhthinhbui.com/ để đón chờ những bài viết hữu ích khác nhé.

0 0 votes
Đánh giá bài viết