Hướng dẫn cách ẩn video trên TikTok nhanh nhất

by giang

TikTok là nền tảng chia sẻ những video và âm thanh, sáng tạo nội dung. Tuy vậy những video được lượt tương tác cao nhưng vì 1 lí do nào đó mà bạn không muốn hiển thị với người ngoài nữa, còn nếu xóa đi thì sẽ bị tụt lượt tương tác của kênh (tim, view). Vậy qua bài viết này, thanhthinhbui.com sẽ hướng dẫn cách ẩn video trên TikTok nhanh nhất mà không bị tụt tương tác.

Ẩn video TikTok có bị bóp tương tác không?

Nhiều người thắc mắc liệu việc ẩn video hay xóa video có bị TikTok bóp và giới hạn tương tác hay không? Về cơ bản thì việc xóa video sẽ khiến nền tảng hiểu rằng kênh của bạn có hành vi bất thường, không ổn định và sẽ bị TikTok giới hạn tương tác lại.

Còn đối với việc tự mình ẩn video trên TikTok thì hoàn toàn không bị bóp tương tác, nền tảng sẽ hiểu rằng do tài khoản này không muốn hiển thị video này đến với mọi người nữa, và kênh vẫn hoạt động bình thường, không bị giới hạn như việc xóa video.

huong-dan-cach-an-video-tren-tiktok-nhanh-nhat

TikTok tự ẩn video?

Ngoài việc tự bạn chủ động ẩn video trên TikTok, thì nền tảng này cũng có thể ẩn video đó của bạn ra khỏi kênh của người dùng nếu mắc phải các lỗi vi phạm chính sách sau:

  • Video vi phạm nặng chính sách: Những video bạo lực, phản cảm, chất kích thích hay vũ khí, máu me,…
  • Video bị dính bản quyền nhạc, logo,…
  • Video reup lại từ người khác và bị report
  • Video có nhắc đến nền tảng khác ngoài TikTok
  • ….

Cùng muôn vàn những vi phạm khác, mình sẽ liệt kê sơ ở bài viết này, còn bạn muốn nắm rõ hơn về quy định chính sách của TikTok, hãy tham khảo tại đây.

Khi bạn phạm phải 1 trong những lỗi trên, TikTok sẽ gửi về tài khoản thông báo video bị khóa/ẩn và lỗi vi phạm của bạn. Từ đó bạn hãy sửa lại nội dung hoặc ẩn video đó đi để phù hợp với chính sách quy định của TikTok.

Hướng dẫn cách ẩn video trên TikTok

Có 2 cách ẩn video trên TikTok. Đối với những video bạn muốn chuẩn bị đăng và không muốn hiển thị với ai, thì có thể tham khảo các bước sau đây:

Bước 1: Vào ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn => Ấn dấu cộng ở giữa màn hình phía dưới như ảnh để tải video của bạn lên 

cach-an-video-tiktok-1

Bước 2: Bấm vào mục Tải lên, sau đó chọn video mà bạn muốn tải lên kênh TikTok

cach-an-video-tiktok-2cach-an-video-tiktok-3

Bước 3: Sau khi chọn xong video thì bạn bấm vào ô Tiếp > sau đó ấn vào “Ai cũng có thể xem bài đăng này” để tiến hành ẩn video TikTok

cach-an-video-tiktok-4cach-an-video-tiktok-5

Bước 4: Chọn vào mục Chỉ bạn => Tiếp đến bấm Đăng

Như vậy là đã hoàn tất các bước ẩn video TikTok mà bạn muốn đăng lên nhưng không muốn ai xem thấy.

Đối với những video đã đăng trên kênh, thì các bạn có thể ẩn video Tiktok bằng các bước sau đây:

Bước 1: Vào hồ sơ trên kênh TikTok của bạn, chọn video mà bạn muốn ẩn khỏi kênh (nhưng riêng bạn vẫn có thể thấy) và chọn vào dấu 3 chấm như ảnh bên dưới để tiến hành ẩn video trên TikTok

Bước 2: Ở thanh bên dưới như màn hình, bạn vuốt sang trái tìm cho tới khi thấy mục Cài đặt quyền riêng tư

Bước 3: Chọn Chỉ mình tôi và bấm dấu X, như vậy là đã hoàn tất các bước ẩn video trên kênh TikTok của bạn rồi

Kết luận

Bài viết trên, thanhthinhbui.com đã hướng dẫn cách ẩn video trên TikTok nhanh nhất, chúc các bạn thành công.

Cảm ơn đã ghé thăm thanhthinhbui.com, hãy đón chờ những bài viết hữu ích khác từ mình nhé.

Bài viết cùng chủ đề

Về THANH THỊNH BÙI

Thanh Thịnh Bùi là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh Online. Anh là CEO Enternet Việt Nam, tác giả 2 đầu sách kinh doanh bán chạy, nhà đầu tư cá nhân xuất sắc.