Ở bài viết trước, mình đã giải thích cho bạn Nick clone nick ảo là gì?

Làm cách nào để sử dụng clone phục vụ mục đích cá nhân và kinh doanh online?

Mua clone Facebook uy tín giá rẻ ở đâu?

Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên một cách chi tiết và dễ hiểu nhất

Clone Facebook là gì?

Clone Facebook là tài khoản Facebook phụ, tài khoản Facebook dùng tạm hoặc dùng cho một mục đích đặc biệt bên cạnh tài khoản chính trên nền tảng này.

Clone Facebook thường chia làm 2 loại là clone Việt và Clone ngoại (Tài khoản Facebook được tạo ra ở nước ngoài).

Clone Facebook

Clone Facebook

Học quảng cáo Facebook uy tín nhất thị trường hiện đã được 10N người đăng ký

Ví dụ về clone Facebook

Một số đặc điểm thường thấy ở những clone Facebook:

  • Số lượng bạn bè ít
  • Thông tin cá nhân ít
  • Đăng bài với những nội dung trùng lặp không mới mẻ.
Dấu hiệu nhận biết clone Facebook

Dấu hiệu nhận biết clone Facebook

Clone Facebook còn được gọi là nick phụ, thường được chăm sóc cực tín với profile (hồ sơ) khủng phục vụ cho công việc kinh doanh hoặc có nhiều nội dung đặc sắc "sống với con người thật".

Tuy nhiên thông tin người dùng như tuổi tác, quê quán, thông tin liên lạc thậm chí là giới tính của các clone này hầu hết là thông tin ảo.

Tác dụng của clone Facebook

Dùng clone để ẩn danh giấu mặt trên Facbook

Sử dụng clone Facebook để đảm bảo sự riêng tư

Sử dụng clone Facebook để đảm bảo sự riêng tư

Facebook là một mạng xã hội có nhiều người dùng hàng đầu thế giới. Bạn có thể kết bạn, trò chuyện với bạn bè, theo dõi tin tức, tham gia thảo luận trong các hội nhóm và đặc biệt là có thể kinh doanh online trên Facebook.

Tuy nhiên nếu bạn chỉ muốn chia sẻ thông tin và kết nối với vòng bạn bè là những người bạn quen biết và không muốn để lộ các thông tin liên quan đến bản thân khi tham gia các hội nhóm trên không gian mạng thì clone Facebook là một lựa chọn tuyệt vời.

Một số cá nhân đã lợi dụng điều này và hệ lụy là xuất hiện những tài khoản "ném đá giấu tay", "phật online", "thầy dạy đạo lí" tràn lan và gây không ít ức chế cho nhiều người dùng khác trên Facebook nói riêng và các nền tảng mạng xã hội nói chung.

Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay thì những việc bạn đã và đang làm hầu hết đều nằm trong lòng bàn tay của bộ phận an ninh mạng nên hãy tỉnh táo và giữ mình ở phạm vi an toàn nhé!

Dùng clone Facebook seeding bán hàng, quảng bá sản phẩm dịch vụ

Nói một cách đơn giản ví dụ bạn là một nhà kinh doanh thời trang trẻ em.

Bạn có thể dùng những clone Facebook đi comment hình ảnh sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất của bạn trong các hội nhóm cách chăm sóc trẻ em, hội nhóm dành riêng cho các gia đình có con nhỏ...

Hoặc bạn cũng có thể comment trên các thước phim ngắn (Reels) có nội dung liên quan đến trẻ em - nơi tập trung rất nhiều "khách hàng tiềm năng" và khả năng họ có nhu cầu mua sắm sản phẩm của bạn rất cao. Hoặc bạn cũng có thể seeding chính bài viết của mình để tăng độ uy tín cho sản phẩm

Seeding Facebook

Seeding Facebook

Một cách sử dụng tự nhiên và ít "spam" hơn đó là dùng clone Facebook đặt câu hỏi trên các Group. Sau đó dùng các clone khác vào "thảo luận sôi nổi" và hướng người dùng đến trang đích của bạn. Trang đích có thể là Website, Fanpage hoặc gian hàng của bạn trên các sàn thương mại điện tử.

Clone Facebook có lợi gì?

Xây dựng thương hiệu và thúc đẩy doanh số

Clone Facebook cho phép người dùng truy cập vào trang đích của bạn thông qua các liên kết được chia sẻ trên Facebook. Điều này giúp tăng một lượng traffic người dùng đáng kể biết đến và mua sắn trên các trang của bạn.

Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng 

Clone Facebook cho phép bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua các hội nhóm và nội dung liên quan. Nhờ đó, bạn có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng hơn và tăng đáng kể khả năng tiếp cận với khách hàng của mình.

Giảm chi phí quảng cáo

Việc sử dụng clone Facebook giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo. Mặc dù đã qua thời kỳ hoàng kim nhưng việc sử dụng clone một cách khéo léo và đúng thời điểm vẫn có thể mang lại cho bạn kết quả vượt ngoài mong đợi đấy.

Mua clone Facebook cần lưu ý gì?

Lưu ý khi mua clone Facebook

Lưu ý khi mua clone Facebook

Khi mua clone Facebook, có một số lưu ý cần biết để đảm bảo rằng bạn đang mua một sản phẩm tốt và an toàn. Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn mua từ nhà cung cấp đáng tin cậy.

Nếu không, bạn có thể bị sủi mất tiền hoặc mua phải tài khoản pha-ke (tài khoản không chất lượng). Hãy tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp và tham khảo các đánh giá của khách hàng trước khi mua, tốt nhất nên mua tại các đơn vị uy tín lâu năm trên thị trường.

Ngoài ra, hãy kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua. Hãy yêu cầu nhà cung cấp cung cấp cho bạn các thông tin và chính sách bảo hảnh rõ ràng của sản phẩm. Hãy đảm bảo rằng bạn hiểu rõ về sản phẩm trước khi quyết định mua.

Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng sản phẩm một cách hợp pháp. Một số clone Facebook có thể vi phạm bản quyền hoặc luật pháp. Hãy tìm hiểu kỹ về các quy định pháp lý trước khi mua và nhớ check hàng sau khi mua clone Facebook.

Mua clone Facebook uy tín chất lượng ở đâu?

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Các bạn truy cập vào nút bên dưới, nhấn nút "Đăng ký" để đăng ký tài khoản mua clone Facebook

Đăng ký tài khoản mua clone Facebook uy tín tại vuavia.net

Đăng ký tài khoản mua clone Facebook uy tín tại vuavia.net

Sau khi cửa sổ đăng ký hiện lên, chúng ta có thể điền đầy đủ thông tin để tạo tài khoản. Lưu ý rằng phần Tên đăng nhập chỉ bao gồm các chữ cái và số, không bao gồm các ký tự đặc biệt, chữ viết in hoa và dấu cách.

Đăng ký tài khoản vuavia.net

Đăng ký tài khoản vuavia.net

Bước 2: Đăng nhập vào giao diện trang chủ

Sau khi tạo xong tài khoản, các bạn hãy đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo

Đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo

Đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo

Bước 3: Chọn Clone Facebook phù hợp

Khi nhấp vào Danh mục "Mua Clone". Sẽ hiện ra 2 loại clone Facebook là clone Việt và clone ngoại (tài khoản facebook được tạo ra ở nước ngoài). Các bạn có thể lựa chọn loại clone phù hợp với nhu cầu trước khi mua.

Chọn mục Mua Clone Facebook

Chọn mục Mua Clone Facebook

Bước 4: Nạp tiền vào tài khoản

Sau khi tham khảo loại và giá cả clone, trên thanh Menu bên trái bạn có thể kéo xuống và nhấp vào giao diện Nạp tiền để nạp tiền mua clone Facebook.

Nạp tiền mua clone Facebook

Nạp tiền mua clone Facebook

Tại giao diện nạp tiền, bạn nhớ kiểm tra lại số tiền cần nạp và Nội dung nạp tiền. Khi bạn chuyển khoản với nội dung nạp tiền chính xác, hệ thống sẽ tự động cộng tiền vào tài khoản. Nếu lỡ nạp sai và chưa nhận được tiền, hãy nhấn vào các nút liên hệ bên góc phải để được hỗ trợ ngay nhé.

Sau khi chuyển khoản xong bạn hãy nhấn vào nút "Xác nhận giao dịch".

Xác nhận giao dịch nạp tiền

Xác nhận giao dịch nạp tiền mua clone

Sau đó bạn có thể quay lại mục Mua clone và quẩy thôi.

  • Bạn cũng có thể theo dõi hướng dẫn mua clone Facebook trong video chi tiết:

Một số lưu ý khi mua clone Facebook

Facebook hiện đang quét những nick clone khá gắt, không phải cứ mua về là bạn có thể đăng nhập 1 cách bình thường như nick Facebook của bạn được. 

Vì vậy bạn cũng cần phải có kiến thức khi mua clone quảng cáo Facebook để tránh bị tiền mất nhưng Facebook quét die tài khoản, không thể lấy lại.

Bạn có thể xem hướng dẫn đăng nhập Facebook qua video sau:

Khi đăng nhập xong bạn nên để ngâm tài khoản vào khoản 1-2 ngày rồi sử dụng, đổi pass để tránh bị tình trạng checkpoint tài khoản nhé.

Kết luận

Trong tổng thể, việc mua clone Facebook có thể là một công cụ hữu ích để tăng hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp, nhưng bạn cần phải tìm kiếm và lựa chọn một nhà cung cấp đáng tin cậy và đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng sản phẩm một cách hợp pháp.

Hãy xem xét kỹ lưỡng và đánh giá các mặt lợi ích và rủi ro trước khi quyết định mua nhé!

0 0 votes
Đánh giá bài viết