.
.

Via 273 là gì ? Cách mua via 273 uy tín

by Thanh Thịnh

Hôm nay Thịnh sẽ giới thiệu đến các bạn một loại Via rất là đặc biệt, được sử dụng đa dạng trong thị trường hiện nay đó là Via 273.

Bài viết dưới đây là kinh nghiệm mà mình đúc kết được về Via 273 và cách mua Via 273 uy tín đáng tin cậy nhất.

Via 273 là gì ?

Via 273 là một loại via đã từng bị khoá lỗi 273 và đã kháng nghị về thành công.

Via 273 đã từng bị hạn chế trước kia nhưng đã được kháng về. Chính vì vậy mua via 273 này dùng để chạy quảng cáo Facebook hay nắm tài khoản quảng cáo trâu hơn rất nhiều so với những con via bình thường. 

Vậy Via bị lỗi 273 là gì, nguyên nhân bị lỗi 273 ?

Lỗi 273 là gì ?

Lỗi 273 là tài khoản quảng cáo bị vô hiệu quá do vi phạm những chính sách quảng cáo của facebook. Kháng nghị trường hợp này bằng link kháng nghị có đuôi là 273 nên gọi là tài khoản die 273 cho dễ nhớ.

loi-273-via-273

Nguyên nhân tài khoản quảng cáo Facebook bị lỗi 273

Ngoài nguyên nhân bị lỗi do vi phạm chính sách của Facebook, tài khoản của bạn vẫn có thể bị lỗi 273 vô hiệu hoá tài khoản nếu như mắc phải những lỗi sau đây.

  • Thêm thẻ vào tài khoản quảng cáo: nếu như thẻ bạn từng chạy quảng cáo nhưng bị vi phạm vô hiệu hoá, khi bạn thêm vào tài khoản mới khả năng cao tài khoản mới của bạn cũng sẽ bị khoá, hoặc nguyên nhân nào đó từ thẻ ngân hàng.
  • Đăng nhập nhiều IP mạng khác nhau dẫn đến tình trạng xuất hiện via 273 nghĩa là: Khi đi làm bạn set camp ở địa chỉ IP mạng ở một nơi. Lúc đi nơi khác bạn lại lên chiến dịch và vô IP mạng nơi khác. Lúc này cũng có khả năng tài khoản bạn sẽ bị lỗi Via 273.

​Cách mua via 273 uy tín ở đâu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán via 273  và cung cấp nguyên liệu chạy quảng cáo. Nhưng độ uy tín thì ngán ngẫm khi mua xong không ai hỗ trợ, không có chính sách bảo hành.

Vì lý do mọi người chạy quảng cáo an tâm. Bên mình có hệ thống cung cấp nguyên liệu quảng cáo uy tín, chất lượng. Bảo hành 1 đổi 1 cho anh em mua via 273 trong 24h. Anh em mua về cần log in để check, xảy ra lỗi bị khóa, … bên mình hỗ trợ đổi ngay 1 con.

mua via 273

Bước 1: Đăng ký tài khoản mua via 273.

Các bạn truy cập vào nút bên dưới, nhấn nút “Đăng ký” để đăng ký tài khoản để mua via 273.

Đăng ký tài khoản vuavia.net

Đăng ký tài khoản vuavia.net

Sau khi cửa sổ đăng ký hiện lên, chúng ta có thể điền đầy đủ thông tin để tạo tài khoản. Lưu ý rằng phần Tên đăng nhập chỉ bao gồm các chữ cái và số, không bao gồm các ký tự đặc biệt, chữ viết in hoa và dấu cách.

Bước 2: Đăng nhập vào giao diện trang chủ.

Sau khi tạo xong tài khoản, các bạn hãy đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo để mua via 273.

Đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo

Đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo

Bước 3: Truy cập giao diện mua via 273 trên website. Trên website có nhiều loại Via.

Bước 4: Nạp tiền vào tài khoản.

Sau khi tham khảo loại và lựa chọn mua via 273. Trên thanh Menu bên trái bạn có thể kéo xuống và nhấp vào giao diện Nạp tiền để thực hiện nạp tiền mua Via 273.

Nạp tiền mua BM

Nạp tiền mua BM

Tại giao diện nạp tiền, bạn hãy kiểm tra lại thật kỹ số tiền cần nạp và Nội dung nạp tiền. Khi bạn chuyển khoản với nội dung nạp tiền chính xác, hệ thống sẽ tự động cộng tiền vào tài khoản.

Nếu lỡ nạp sai và chưa nhận được tiền, hãy nhấn vào các nút liên hệ bên góc phải để được hỗ trợ ngay nhé. Sau khi chuyển khoản xong bạn hãy nhấn vào nút “Xác nhận giao dịch”. là bạn đã hoàn tất mua via 273.

Xác nhận giao dịch nạp tiền

Xác nhận giao dịch nạp tiền

Bạn cũng có thể tham khảo Video hướng dẫn cách mua Via tại đây để thao tác dễ hơn nhé

Kết luận

Về khía cạnh kinh doanh. Việc mua sắm và sử dụng Via tài khoản quảng cáo, được xem là một công cụ hữu ích để tăng hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp một cách đáng kể.

Nhưng ta cũng cần phải lựa chọn đơn vị cung cấp Via đáng tin cậy để hạn chế việc tài khoản Via kém chất lượng hoặc các hành vi lừa đảo khi mua bán. 

Nếu bạn mới bắt đầu công việc kinh doanh online, hãy thử quảng cáo với ngân sách vừa đủ với các loại tài khoản quảng cáo Via

Bài viết cùng chủ đề

Về THANH THỊNH BÙI

Thanh Thịnh Bùi là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh Online. Anh là CEO Enternet Việt Nam, tác giả 2 đầu sách kinh doanh bán chạy, nhà đầu tư cá nhân xuất sắc.