Xu hướng livestream bán hàng đang là một trong những trao lưu đi tới đỉnh điểm. Vậy liệu khi chúng ta live trên TikTok thì có cần những điều kiện nào? Cách mở live TikTok khi chưa đủ follow dành cho những nhà bán hàng mới tạo kênh. 

TikTok Livestream là gì?

TikTok Live là một tính năng trong ứng dụng TikTok cho phép người dùng phát trực tiếp đến các người truy cập vào nền tảng TikTok.

Người dùng có thể tương tác với nhau qua bình luận và có 1 số phiên live người dùng có thể trò chuyện trực tiếp với chủ kênh trong suốt quá trình phát trực tiếp. Tính năng này cho phép người dùng chia sẻ nội dung trực tiếp và tương tác trực tiếp với khán giả của mình.

Ngoài ra: Tính năng này còn giúp các shop liên kết với TikTok shop từ đó mà các nhà bán hàng có thể tối ưu hiệu quả lượt mua hàng của các người truy cập.

Tất nhiên thì mỗi tài khoản sẽ cần phải có điều kiện thì mới được phép live.

Xem Thêm: 10 Cách Tăng Follow TikTok Thần Tốc Miễn Phí
Những cách buff follow TikTok mà bạn cần phải biết khi xây kênh TikTok

cách mở live tiktok khi chưa đủ follow

cách mở live tiktok khi chưa đủ follow

Cách mở live TikTok khi chưa đủ follow

Để tài khoản phát trực tiếp được trên TikTok thì độ tuổi tối thiểu sẽ là 16, kênh của bạn cần phải đủ 1000 follow. Nếu như tài khoản của mọi người vẫn chưa đủ 1000 follow thì có thể thực hiện theo cách này của Enternet giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời trong quá trình tăng từ 0 follow lên 1000.

Nếu kênh bạn vẫn chưa đủ 1000 follow thì có thể tham khảo bài viết tăng follow này: https://thanhthinhbui.com/mua-follow-tiktok/

Đầu tiên mọi người truy cập vào kênh của mình. Sau đổi chuyển tài khoản thành tài khoản doanh nghiệp. Tiếp theo chọn công cụ dành cho người sáng tạo. -> Chọn vào phần TikTok shop cho người bán -> công đoạn cuối cùng là mọi người chỉ cần đăng ký một tài khoản TikTok shop nữa là xong.

Nhưng đối với cách này thì bạn sẽ không kiếm được tiền tiếp thị liên kế. Chỉ hỗ trợ cho bạn trong việc live và bán sản phẩm của mình. 

Cách sửa lỗi không follow được TikTok dành cho các bạn nào chưa biết
cách mở live tiktok khi chưa đủ follow

cách mở live tiktok khi chưa đủ follow

Cách 2: Cách này sẽ giúp bạn siêu tiết kiệm thời gian mà không sợ bị ảnh hưởng tới kênh. Sử dụng phần mềm Nickthat để tăng follow cho kênh. Bạn truy cập vào Nickthat.vn để sử dụng tính năng buff follow cho kênh TikTok của bạn. Khi tăng follow đảm bảo với kênh của bạn sẽ không ảnh hưởng bất cứ tính năng gì của TikTok, bảo mật an toàn cho kênh bạn 100%. 

Sử dụng cách tăng follow này giúp bạn tiết kiệm không cần phải cày chay lên 1000 follow, mà có thêm sản phẩm, giỏ hàng và cả kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết (affiliate).

Sau khi bạn tăng lên 1000N follow để bật được tính năng live các bạn chỉ cần truy cập lại vào kênh của mình -> Chọn công cụ dành cho nhà sáng tạo -> Đăng ký tài khoản TikTok shop. Để bạn có thể tùy chọn các sản phẩm của các nhà bán hàng mà tiếp thị liên kết. 

Bạn muốn kinh doanh trên TikTok mà không cách mở TikTok shop khi chưa đủ follow thì hãy xem qua ngay nhé

cách mở live tiktok khi chưa đủ follow

cách mở live tiktok khi đủ 1000 follow

Tổng hợp các kiến thức TikTok Marketing dành cho những người mới bắt đầu cần xây dựng kênh TikTok bán hàng hiệu quả

Lời kết

Như vậy thanhthinhbui.com đã hướng dẫn mọi người cách cách mở live TikTok khi chưa đủ follow, chúc mọi người thực hiện thành công, lưu ý: khi live mọi người nên đọc trước chính sách của TikTok để tránh trường hợp kênh bị xóa vĩnh viễn. 

Chúc mọi người thành công.

0 0 votes
Đánh giá bài viết