Cách Mở TikTok Shop Khi Chưa Đủ Follow Chưa Đủ Điều Kiện

by admin

TikTok shop đang là một trong những công cụ hỗ trợ trong việc kinh doanh online trên nền tảng cực kỳ tốt. Chính vì thế mà hiện này các nhà bán hàng mới đang tìm cách mở TikTok shop khi chưa đủ follow.

Trong bài viết lần trước Thanhthinhbui team có bật mí cho bạn bao nhiêu follow thì được live trên TikTok, trong lần này Enternet VN cùng bạn đi tìm hiểu cách mở TikTok shop cho những nhà bán hàng mới đang gặp cản trở.

TikTok shop là gì?

TikTok Shop là một tính năng mới trên ứng dụng TikTok. Đây cũng là nền tảng thương mại điện tử tích hợp trực tiếp vào ứng dụng, cho phép người dùng mua các sản phẩm trực tiếp từ TikTok. 

TikTok Shop cung cấp một trải nghiệm mua sắm thuận tiện và tương tác trực tiếp với các nhà bán hàng thông qua video và nội dung trực tiếp.

Người dùng có thể khám phá các sản phẩm, xem video quảng cáo và mua hàng ngay trong ứng dụng TikTok mà không cần chuyển đến các nền tảng mua sắm khác.

Vậy TikTok mới tạo không có follow có mở được TikTok shop không? ” câu trả lời là vẫn mở được nhé “

Tìm hiểu thêm: Các kiến thức chuyên sâu TikTok Marketing dành cho mọi người muốn vận hành shop hiệu quả

cách mở tiktok shop khi chưa đủ follow

cách mở tiktok shop khi chưa đủ follow

Làm sao để có thể bán hàng trên TikTok shop hiệu quả

Hiện nay, TikTok shop đang có 2 phương thức bán hàng dành cho các nhà bán hàng mới: 

Nhà bán hàng tự bán: Bạn sẽ tự xây dựng kênh bán hàng của mình thông qua các kế hoạch phát triển bằng những nội dung sáng tạo để thu hút khách hàng. Mọi người cần phải học cách quản lý, vận hành thật tốt, Marketing cho kênh của mình để có thể bán nhiều sản phẩm nhất

Nhờ người khác bạn: Chính là tiếp thị liên kết, hình thức này giống như là khi bạn đăng sản phẩm lên TikTok shop thì các người dùng sẽ lấy link sản phẩm đó và đi PR, làm sao để có thể bán được hàng. Khi họ bán được hàng thì đồng nghĩa bạn sẽ chi 1 số tiền để trả tiền hoa hồng, tùy vào giá trị của sản phẩm thì mức hoa hồng cũng khác nhau.

Sau đây, Enternet sẽ hướng dẫn cho mọi người cách cách mở TikTok shop khi chưa đủ follow, có thể bán hàng ngay luôn.

Lỗi TikTok không follow được => ​Tìm hiểu ngay

Cách mở TikTok shop khi chưa đủ follow đơn giản

Đầu tiên thì mình mọi người truy cập vào đường link: https://seller.tiktok.com/ để đăng ký tài khoản TikTok. Tiếp theo mọi người bán châu Á -> tìm chọn khu vực Việt Nam.

cách mở tiktok shop khi chưa đủ follow

Mở tài khoản TikTokshop

Sau khi mọi người chọn khu vực Việt Nam thì sẽ hiển thị ra một bảng đăng ký doanh nghiệp -> mọi người nhập đúng đủ thông tin cho TikTok shop. -> Sau đó kéo xuống cung cấp đúng ảnh CCCD thì TikTok shop -> nhập vào số điện thoại của bạn. 

cách mở tiktok shop khi chưa đủ follow

Mở tài khoản TikTokshop

Sau khi, mọi người gửi thành công thì giao diện TikTok shop như này sẽ hiện ra -> mọi người cần phải làm tất cả nhiệm vụ mà TikTok shop giao lúc đầu. 

cách mở tiktok shop khi chưa đủ follow

Mở tài khoản TikTokshop

Sau khi đăng sản phẩm đầu tiền rồi -> bạn liên kết tài khoản TikTok shop về trang TikTok chính -> Vào tài khoản của tôi -> hồ sơ người bán -> liên kết tài khoản TikTok.

cách mở tiktok shop khi chưa đủ follow

Mở tài khoản TikTokshop

Đến bước liên kết tài khoản TikTok thì bạn đã hoàn thành việc của bạn kiểm tra lại thử trên TikTok của mình có hiện thị cửa hàng TikTok shop. 

Ngoài ra, cách buff follow TikTok khi bạn đủ 1000 follow thì vẫn mở được cửa hàng TikTok shop giúp mọi người tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Những lưu ý khi bán hàng trên TikTok shop

  • Sáng tạo nội dung là quan trọng nhất: Nền tảng TikTok chủ yếu là những video ngắn mang tính giải trí cao, để bán hàng hiệu quả bạn cần phải tạo ra những video độc đáo và thu hút người nhìn.
  • Ưu tiên một tệp khách hàng: Trước khi là video thì bạn nên xác định phân khúc mà kênh bạn muốn hướng tới. Từ đó tạo ra một tệp khách hàng chất lượng hơn.
  • Ngoài ra còn sử dụng thêm 1 số kênh bán hàng khác: Vì TikTok chủ yếu là sẽ nghiêng về hướng review, đánh giá sản phẩm dịch vụ. Bạn cần một số kênh như Facebook, Shopee để giúp khách hàng ra quyết định mua nhanh nhất.
  • Sử dụng các Kol, Koc: Ngoài ra để tạo được tiếng vang xa hơn thì mọi người cũng nên cân nhắc với hình thức mời các KOL, KOC. Đây là hình thức Marketing tiết kiệm thời gian nhất mà hiệu quả nhất nhưng chi phí sẽ không hề rẻ.

Để xây dựng kênh TikTok của bạn chất lượng và uy tín. Tại Nickthat.vnbán follow TikTok giúp mọi người seeding kênh TikTok của mình thu hút nhiều người dùng truy cập hơn.

Lời kết

Qua những bước trên mà thanhthinhbui.com hướng dẫn cho mọi người cách mở TikTok shop khi chưa đủ follow. Mong mọi người có thực hiện thành công được và không xảy ra lỗi gì hết.

Ngoài ra, để kinh doanh online trên tảng TikTok shop thành công thì mọi người cần phải trao dồi thêm cho mình nhiều kiến thức hơn từ việc quản lý kênh, kế hoạch phát triển cho đến là cách Markeitng và làm sao để tăng follow TikTok để tăng độ uy tín cho thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

Chúc mọi người thành công.

Bài viết cùng chủ đề

Về THANH THỊNH BÙI

Thanh Thịnh Bùi là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh Online. Anh là CEO Enternet Việt Nam, tác giả 2 đầu sách kinh doanh bán chạy, nhà đầu tư cá nhân xuất sắc.