.
.

Cách Sửa Lỗi TikTok Không Follow Được Trong 1 Nốt Nhạc

by admin

Trong quá trình xây kênh có thể bạn sẽ gặp các tình trạng như là không thể TikTok không follow được, hoặc là khi fake IP sang nước ngoài kiếm tiền cũng bị trường hợp như vậy. Cùng thanhthinhbui.com tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục trong bài viết này nhé.

Nguyên Nhân TikTok không follow được

Các nguyên nhân chính dẫn đến tính trạng kênh bạn không thể follow được: 

  • Do nền tảng TikTok ngăn chặn hành vi cấm spam follow, cho nên một ngày TikTok sẽ giới hạn tình trạng follow của bạn
  • Hay là kênh bạn kéo follow TikTok quá nhanh, khiến tình trạng hệ thống phản hồi không kịp
  • Trường hợp kênh bạn mới tạo nhầm mục đính kiếm tiền nhưng không follow được
  • Trường hợp bạn mua tài khoản đã bật kiếm tiền mà không biết cách kiểm tra, sau khi sử dụng được thời gian thì kênh sẽ bị vô hiệu hóa

Xem thêm nhiều kiến thức TikTok Marketing tại Thanhthinhbui

tiktok không follow được

TikTok không follow được và cách giải quyết

Cách khắc phục tình trạng TikTok không follow được

Mọi nguyên nhân trên khi mọi người xây dựng kênh quá lâu, thì sau đó sẽ xảy ra mốt số tình trạng tại sao follow TikTok không được. Không phải vì là tài khoản của mọi người bị ai đó xâm nhập, mà có thể chính mọi người đã sai bước nào đó.

Tiktok không follow được

Nguyên nhân Tiktok không follow được và cách giải quyết

Lỗi TikTok không follow được do hệ thống không phản hồi

Lỗi ấn follow một hồi sau hệ thống không phản hồi lại: Tình trạng này xảy khi các bạn mua 1 tài khoản TikTok bật kiếm từ nước ngoài và đăng nhập vào IP Việt Nam sau đó bạn thoát ra và lại đăng nhập vào IP nước ngoài. Thì sẽ dẫn đến hệ thống TikTok phản hồi không kịp từ đó xin ra tình trạng lỗi không follow được.

Cách khắc phục: Khi đăng nhập vào tài khoản TikTok thì mọi người lưu ý đảm bảo VPN của mọi người phải được hoạt động liên tục, sau đó mọi người ấn 1 – 2 follow và out ra tắt máy. Từ đó TikTok sẽ hiểu tài khoản này hiện đang phân phối tại nước ngoài, tầm khoảng 3 ngày sau mọi người vào lại kênh và đăng video, phải đảm bảo bật VPN 100%.

Nếu như mọi người muốn chuyển tài khoản về IP Việt Nam thì hay xóa hết bộ nhớ đệm của TikTok và đăng nhập bình thường.

Giới hạn follow trong ngày

Lỗi giới hạn tình trạng ấn follow: Chính sách TikTok chỉ cho 1 tài khoản follow 75 lần trong 1 ngày nếu như bạn cố gắng follow thêm thì TikTok sẽ ” hiển thị thông báo bạn follow quá nhanh “. 

Cách khắc phục: Sau khi TikTok đã hiển thị thông báo trên thì qua ngày hôm sau bạn mới có thể follow lại. Nếu tình trạng xảy ra thường xuyên thì có thể kênh của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn nên mọi người cần lưu ý khi thao tác.

Ngoài ra để tranh tình trạng giới hạn follow một ngày mọi người có thể tham khảo thêm buff follow TikTok free đã được rất nhiều người tin dùng trong việc xây dựng kênh TikTok

Bị chặn follow

Ngoài ra: Vẫn còn 1 nguyên nhân khiến bạn không follow được đó là người dùng đó đã chặn tài khoản của bạn. Việc chặn như vậy cũng giống như là ” chặn trên Facebook “.

Tại Nickthat.vn có hỗ trợ mọi người bán follow TikTok giúp mọi người có thể bật được các tính năng kiếm tiền video trên TikTok hay là Livestream, mở gian hàng TikTok shop làm tiếp thị liên kết.

Tìm hiểu ngay: Bao nhiêu follow thì được live trên TikTok

Lời kết

Thông qua bài này, Enternet hy vọng mọi người sẽ biết cách khắc phục lỗi TikTok không follow được, các bạn đang xài tài khoản TikTok bật kiếm tiền thì hãy nên để ý những nguyên nhân trên để không phải bị mất kênh vô lý. 

Liệu nhiều follow có giúp bạn kiếm tiền được không? Xem ngay: 10k follow tiktok được bao nhiêu tiền

Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết.

Hẹn mọi người ở bài viết lần sau.

Bài viết cùng chủ đề

Về THANH THỊNH BÙI

Thanh Thịnh Bùi là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh Online. Anh là CEO Enternet Việt Nam, tác giả 2 đầu sách kinh doanh bán chạy, nhà đầu tư cá nhân xuất sắc.