Tổng hợp công cụ tăng view TikTok mới nhất

by giang

Nền tảng TikTok đã không còn quá xa lạ với giới trẻ hiện nay. Và vấn đề mà chúng ta quan tâm nhất vẫn chính là độ phủ sóng, lượt view và tương tác của các video mà chúng ta tạo ra và luôn mong muốn có nhiều người xem nhất có thể tùy vào từng mục đích riêng. Vậy làm sao để tăng view TikTok free, và cách tăng view TikTok miễn phí như thế nào, hãy cùng thanhthinhbui.com theo dõi qua bài viết Tổng hợp công cụ tăng view TikTok mới nhất phía dưới nhé.

View TikTok là gì?

View TikTok là lượt người xem trên mỗi video mà các bạn đăng tải lên trên kênh TikTok của mình. 1 lượt view là 1 lượt người xem và 1 lượt người xem video TikTok sẽ được tính khi người dùng đó xem video của bạn trên 6 giây.

tang-view-tiktok-1

Lợi ích khi tăng view TikTok

Việc tăng view TikTok đóng vai trò rất quan trọng trên nền tảng xã hội TikTok, nó như 1 tiêu chí để đánh giá nội dung video của bạn có cuốn hút hay không, và được TikTok ưu tiên đề xuất phân phối rộng hơn đến nhiều người hơn, từ đó lôi kéo được thêm nhiều đối tượng quan tâm đến chủ đề của bạn, và từ đó có thể thành lập 1 kênh chuyên bán hàng hoặc dùng làm affiliate cực kỳ hiệu quả. 

Top những công cụ tăng view TikTok

1. Nickthat.vn

Nickthat.vn là 1 trong những website cung cấp dịch vụ chạy view TikTok uy tín thuộc top đầu thị trường, ngoài buff view TikTok, nickthat.vn còn có những dịch vụ tăng tương tác khác như tim, comment, share, … Các bước đăng ký để sử dụng buff view:

Bước 1: Truy cập vào nickthat.vn và bấm vào Đăng ký

dang-nhap-nickthat-1

Bước 2: Điền các thông tin vào Form và bấm Đăng ký

dang-nhap-nickthat-2

Sau khi hoàn tất đăng ký, các bạn dùng tài khoản vừa đăng ký đăng nhập vào nickthat.vn để sử dụng các dịch vụ tăng view, tăng tim, buff tương tác,… trên hầu hết tất cả các nền tảng xã hội hiện nay.

2. Mytoolstown.com

Là 1 trong những app tăng view TikTok miễn phí được khá nhiều người sử dụng do giao diện đơn giản và khá dễ sử dụng. Cách tăng view TikTok miễn phí từ Mytoolstown.com như sau:

Bước 1: Truy cập đường link https://mytoolstown.com/tiktok/tiktok-video-views

Bước 2: Nhập ID kênh TikTok của bạn vào ô Enter Tiktok Username và bấm Search Profile

tang-view-tiktok-free-1

Lấy ID TikTok của bạn tại đây

tang-view-tiktok-free-2

Bước 3: Sau đó bấm vào Yes, select account

tang-view-tiktok-free-3

Bước 4: Nhập đường link video bạn muốn tăng view vào ô Enter TikTok Video Link => xác nhận mã captcha => sau đó bấm tiếp vào ô Search Video

tang-view-tiktok-free-4

Như vậy là đã hoàn tất các bước tăng view TikTok free, tuy vậy mỗi thao tác chỉ tăng từ 200 – 500 view

3. Zefoy.com

Tương tự như Mytoolstown.com, cũng là 1 app tăng view TikTok trên máy tính, nhưng điểm cộng đó là 1 lần tăng được hơn 1000 view, các bước thao tác lấy link cũng đơn giản như trên

Bước 1: Truy cập vào zefoy.com và nhập mã captcha như ảnh bên dưới

tang-view-tiktok-free-5

Bước 2: Chọn mục Views

tang-view-tiktok-free-6

Bước 3: Copy link video mà bạn muốn tăng view vào và bấm Search

tang-view-tiktok-free-7

Như vậy là đã xong các thao tác tăng view free, hãy load lại trang TikTok của bạn để thấy số view nhảy vọt lên nhé.

Tăng view TikTok có bị ảnh hưởng gì không?

Câu trả lời là không, vì các công cụ tăng view trên đây hoàn toàn là những nick thật, an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp công cụ tăng view TikTok mới nhất 2023, hãy tiếp tục theo dõi thanhthinhbui.com để đón chờ các bài viết hữu ích khác nhé, cảm ơn các bạn đã xem qua.

Bài viết cùng chủ đề

Về THANH THỊNH BÙI

Thanh Thịnh Bùi là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh Online. Anh là CEO Enternet Việt Nam, tác giả 2 đầu sách kinh doanh bán chạy, nhà đầu tư cá nhân xuất sắc.