8 Cách Tăng View Youtube Thần Tốc An Toàn 2024

by admin

Để thúc đẩy việc tăng view cho kênh Youtube trong việc bán hàng online hay là xây dựng kênh thì trong bài viết này Enternet VN sẽ hướng dẫn cho mọi người 12 cách tăng view Youtube thần tốc nhưng cực kỳ an toàn. 

Vì sao cần tăng view Youtube cho video?

 • Nâng cao độ uy tín: Lượt xem cao có thể cải thiện uy tín của thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp
 • Tăng khả năng tiếp cận: Lượt xem nhiều giúp tăng khả năng tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng
 • Cải thiện thu nhập: Lượt xem là yếu tố quan trọng quyết định số tiền kiếm được từ YouTube
 • Thúc đẩy tương tác: Lượt xem cao kích thích người xem khác tham gia và xem video của bạn
 • Đẩy video lên top: Video có lượt xem cao có cơ hội xuất hiện trên top kết quả tìm kiếm của YouTube, tăng cơ hội được nhiều người xem hơn

1. Tối ưu SEO Youtube

Tối ưu hóa SEO YouTube là quá trình giúp kênh bạn cải thiện khả năng hiển thị và xếp hạng trong kết quả tìm kiếm của YouTube. Chính vì mà việc tối ưu SEO cũng là quá trình giúp kênh bạn tăng view nhanh chóng, cũng như là Tăng like Youtube hiệu quả. 

Dưới đây là các yếu tố để giúp kênh bạn chuẩn SEO:

 • Nghiên cứu từ khóa: Tìm hiểu những từ khóa mà người xem thường tìm kiếm và liên quan đến nội dung video của bạn
 • Tối ưu tiêu đề video: Sử dụng từ khóa chính trong tiêu đề và đảm bảo rằng nó hấp dẫn, rõ ràng
 • Mô tả video chi tiết: Viết mô tả video bao gồm từ khóa, thông tin cần thiết và kêu gọi hành động
 • Tạo thumbnail (ảnh đại diện) ấn tượng: Thiết kế hình ảnh đại diện cho video đẹp mắt và liên quan đến nội dung video để thu hút người xem
 • Thêm phụ đề và biên dịch: Phụ đề giúp video của bạn tiếp cận được với nhiều người xem hơn, kể cả những người khiếm thính hoặc không nói ngôn ngữ của video. Nhầm tối ưu trải nghiệm người xem video, để họ có thể quay lại xem video tiếp theo của bạn

Tăng view youtube

2. Xây dựng nội dung video hấp dẫn

Để xây dựng nội dung video hấp dẫn và thu hút người xem, bạn cần phải biết lắng nghe và thấu hiểu đối tượng mục tiêu: Tìm hiểu sở thích, nhu cầu và vấn đề mà đối tượng mục tiêu của bạn quan tâm.

Sau khi lắng nghe và thấu hiểu thì việc của bạn là tạo nội dung và lan toả sự ảnh hưởng: Sáng tạo nội dung độc đáo và chia sẻ nó trên các nền tảng để tăng sự nhận diện thương hiệu. Tiếp theo bạn hãy thử chia sẻ video của bạn trên các kênh truyền thông và mạng xã hội để tiếp cận đối tượng rộng lớn hơn.

Công việc cuối cùng của bạn là đo lường và đánh giá xem thử video của mình đã đạt được hiệu quả chưa, cần sửa đổi thêm chỗ nào nữa. Bạn cần ấn dụng thêm một Youtube marketing để tăng độ nhận biết tốt hơn.

tăng view youtube

3. Định hướng chất riêng cho video

Định hướng chất riêng cho video là quá trình xác định và phát triển một phong cách độc đáo và nhận diện thương hiệu cho video của bạn. Điều này bao gồm việc lựa chọn các yếu tố như định dạng video, chất lượng hình ảnh, âm thanh, cũng như cách thức truyền đạt nội dung để tạo ra một dấu ấn riêng biệt.

Việc mà các bạn làm một video xuyên suốt sẽ giúp kênh có được nhiều người dùng chú ý tới lượng view video cũng sẽ ổn định và lâu dài hơn.

4. Tạo video mang tính lan truyền (Viral Video)

Nội dung lan truyền trên Youtube hay còn gọi là ” Viral “, đây là những nội dung đã được lên top thịnh hành. Chính vì vậy việc mà bạn đi theo ý tưởng của các kênh đã lên xu hướng thì lượt view kênh bạn vẫn sẽ tăng rất cao. 

tăng view youtube

5. Tăng view Youtube thông qua website

Nếu bạn sở hữu 1 website có lượng traffic đều đều mỗi ngày thì việc nhúng video vào trong bài viết vừa giúp website tăng tỷ lệ giữ chân khách hàng, vừa tăng view Youtube. tăng view youtube

Xem Thêm: Những Cách Tăng View Youtube Nhanh Nhất

6. Chia sẻ video lên kênh Youtube

Việc chia sẻ video từ kênh YouTube của bạn lên các kênh mạng xã hội giúp bạn tăng cường tiếp cận mạng xã hội giúp video của bạn tiếp cận được với số lượng lớn người dùng, không chỉ giới hạn trong cộng đồng YouTube.

Hầu như việc mà bạn chia sẻ lên các kênh social hiện giúp video của bạn tiếp cận đến đối tượng cụ thể, tăng khả năng chuyển đổi từ người xem thành khách hàng.

tăng view youtube

7. Chạy quảng cáo kéo view Youtube

Cách chạy quảng cáo tăng view Youtube sẽ giúp bạn có được nhiều view hơn, đối tượng mà bạn hướng tới cũng sẽ chính xác hơn. Thông thường khi tăng view bằng cách này, các nhà kinh doanh online giúp để truyền bá sản phẩm của mình đến khách hàng nhiều hơn là tăng view. 

 • Chi phí hiệu quả: Quảng cáo trên YouTube theo mô hình PPC (trả tiền mỗi khi có người nhấp vào), giúp bạn kiểm soát chi phí
  và không bao giờ chi tiêu quá mức
 • Kết nối với khán giả: Video quảng cáo giúp tạo ra mối liên kết mạnh mẽ với khán giả và truyền đạt thông điệp của bạn một cách hiệu quả
 • Đo lường dễ dàng: YouTube cung cấp các công cụ đo lường để bạn có thể theo dõi hiệu suất của quảng cáo một cách chính xác
 • Kết quả nhanh chóng: Quảng cáo trên YouTube thường mang lại kết quả nhanh chóng, giúp tăng lượt xem và nhận diện thương hiệu

tăng view youtube

8. Tăng view Youtube thông qua người có ảnh hưởng

Nguời có ảnh hưởng hay còn gọi là ” Influencer ” với lượng người theo dõi lớn trên các nền tảng mạng xã hội, thường được các nhãn hàng ưa chuộng để quảng bá sản phẩm trên các kênh social. Nếu mục tiêu của bạn là tăng view Youtube, bạn hoàn toàn có thể hợp tác với những influencer này để họ quảng bá video của mình.Những influencer này thường sở hữu nhiều tài khoản trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau, ví dụ như Facebook, Instagram, Twitter, và Youtube. Bạn có thể tận dụng điều này để kéo view video trên nhiều kênh, gia tăng độ phủ sóng và lượt xem.

Lời kết

Như vậy https://thanhthinhbui.com/ đã hướng dẫn cho các bạn các bước tăng view Youtube nhanh chóng nhất hiện nay. Để có thể tăng view nhanh chóng và dẫn vững thì mọi người cũng cần phải chọn chủ đề phù hợp với bản thân của mình.

Bài viết cùng chủ đề

Về THANH THỊNH BÙI

Thanh Thịnh Bùi là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh Online. Anh là CEO Enternet Việt Nam, tác giả 2 đầu sách kinh doanh bán chạy, nhà đầu tư cá nhân xuất sắc.