Bạn đang muốn tìm hiểu cách mua sub YouTube nhưng chưa biết chỗ nào uy tín để bắt đầu?

Bạn đang kinh doanh hoặc kiếm tiền trên YouTube nhưng chưa biết cách mua Sub YouTube để đẩy nhanh tiến độ công việc?

Đừng lo, trong bài viết này https://thanhthinhbui.com/ sẽ hướng dẫn bạn cách mua Sub YouTube uy tín và an toàn nhất cho tài khoản của bạn. Nào chúng ta cùng bắt đầu!

Tại sao bạn nên mua Sub Youtube ?

Nếu bạn đang kinh doanh hoặc kiếm tiền trên YouTube, chắc hẳn bạn đã biết được tầm quan trọng của việc sở hữu kênh có nhiều Sub (người đăng ký) rồi. Ngoài ra khi tăng sub thành công rồi thì việc bạn cần thêm một số kiến thức về Youtube Marketing cũng cực kỳ quan trọng. Giúp bạn thúc đẩy và phát triển kênh nhanh chóng.

Tuy nhiên, mình xin phép liệt kê ra những lợi ích khi bạn mua Sub YouTube:

  • Tạo lòng tin với người xem: Một kênh đã có hàng trăm thậm chí hàng ngàn người đăng ký chắc hẳn sẽ giành được niềm tin từ người xem hơn là một kênh mới tạo hoặc không có Sub nào.
  • Hỗ trợ SEO video lên top: Số lượng Sub của kênh là một trong những yếu tố mà YouTube đẩy top cho video của bạn. Mua Sub YouTube sẽ giúp bạn cải thiện được phần này rất nhiều.
  • Bật kiếm tiền video nhanh hơn: YouTube bây giờ yêu cầu khá gắt về số lượng người đăng ký và lượt xem. Để đạt được tiêu chuẩn bật kiếm tiền cho video, bạn nên mua Sub để đẩy nhanh quá trình này.

Bên bán Sub YouTube và tăng view youtube mà mình rất ưng ý đó là nickthat.vn. Với nền tảng này, bạn có thể mua Sub YouTube nhanh chóng, theo nhiều tiêu chí khác nhau như quốc gia.

Mọi giao dịch trên nickthat.vn đều tự động, ngay khi bạn thanh toán tiền xong là Sub sẽ đổ về kênh của bạn ngay.

Bạn cũng chẳng cần phải liên hệ hay chat với người bán làm gì, nickthat.vn đã tự động hoá khâu này cho bạn rồi.

Vậy làm sao để bắt đầu mua Sub Youtube với nickthat? Mình sẽ hướng dẫn bạn ngay bên dưới.

19 mẹo tăng Sub Youtube nhanh chóng

Cách mua sub YouTube trên nickthat.vn

Để bắt đầu mua sub youtube, bạn truy cập vào trang chủ của nick ở nút dưới.

dang-ky-nickthat

Đây là giao diện trang chủ của nickthat, bạn nhấp vào nút Đăng ký để đăng ký tài khoản.

form-dang-ky-nickthat

Một cửa sổ sẽ hiện lên, bạn điền tên đăng nhập, email, zalo ,... thật đầy đủ thông tin và nhớ ghi lại nhé để tránh bị quên mất tài khoản.

dang-nhap-nickthat

Sau khi đăng ký thành công, bạn gõ tên đăng nhập và mật khẩu vừa tạo rồi sau đó ấn đăng nhập vào nickthat để tiến hành mua Sub Youtube nhe.

Cột menu bên tay trái là những tuỳ chọn, tính năng để bạn sử dụng trên nickthat.vn.

Bạn tìm mục Youtube trong menu "DANH SÁCH DỊCH VỤ" để tiến hành mua Sub Youtube.

Sau khi bấm vào Youtube sẽ xuất hiện thêm 1 số menu con, trong đây có tất cả các loại buff trên Youtube từ like, view, comment, và cả subcribe - thứ bạn đang tìm kiếm ở bài viết này.

Bạn copy link kênh Youtube của bạn rồi dán vào mục "Link Kênh Youtube"

Sau đó chọn loại Server mà bạn thấy giá tiền phù hợp, đúng với nhu cầu của mình, tùy chỉnh số lượng và sau đó ấn nút "Mua" nhé.

Trong khoảng 24h, nickthat sẽ buff đúng số lượng mà bạn đã yêu cầu, nếu thấy lên chậm thì bạn cũng chịu khó chờ nhé do có những lúc bị nghẽn server.

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất các bước mua subcribe Youtube.

À, và để mua được sub Youtube trên nickthat thì bạn phải nạp tiền vào tài khoản mới có thể sử dụng dịch vụ này nhé. Và các bước nạp tiền mình sẽ để ở bên dưới đây:

Trên thanh menu, bạn tìm mục "Nạp tiền", truy cập vào và sẽ thấy số tài khoản, nội dung cần ghi để nền tảng nhận đúng thông tin. Hay cách nhanh nhất đó là quét mã QR thanh toán trên màn hình, nội dung chuyển khoản sẽ tự động điền, sau đó chuyển đúng số tiền mà bạn muốn nạp, chờ trong khoảng 3 - 5 phút, load lại trang là tiền sẽ vào tài khoản nickthat của bạn. 

Vậy còn trong trường hợp bạn chờ mãi mà không thấy tiền vào? Chắc chắn là bạn đã chuyển khoản sai nội dung nên hệ thống không nhận diện được tài khoản.

Bạn đừng quá lo lắng mà hãy liên hệ bộ phận hỗ trợ kỹ thuật nickthat qua Hotline/Zalo: 0774 964 469 hoặc ấn vào đây. Sau khi đối chiếu thông tin thì kỹ thuật sẽ cộng tiền lại vào tài khoản của bạn.


Cách mua lượt xem Youtube giá rẻ

Tới lượt bạn

Mình đã hướng dẫn bạn cách mua sub Youtube giá rẻ cực kỳ tại nền tảng nickthat.vn.

Trong quá trình thực hành, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới để mình hỗ trợ giải đáp nhé.

Xin chào bạn và hẹn gặp lại trong những chia sẻ sắp tới.

4.4 9 votes
Article Rating