• Reup video Tiktok là gì?
 • Hướng dẫn reup video Tiktok
 • Tìm nguồn video Tiktok
 • ...

Sau khi gõ thử 1 cụm “reup video tiktok” lên Google thì những cụm từ khóa trên chính là keyword có số lượng tìm kiếm nhiều nhất. Mình quyết định chia sẻ đến các bạn bài viết "Reup video Tiktok là gì? Hướng dẫn reup video kiếm tiền tiếp thị liên kết".

Reup video Tiktok

Và như thường lệ, nếu sau khi đọc xong bài viết này nhưng bạn vẫn còn thắc mắc? Đừng ngại mà hãy để lại một dòng bình luận ngay bên dưới. Mình sẽ nhanh chóng tổng hợp và gửi lại các câu câu trả lời chi tiết trong thời gian ngắn nhất. 

Kéo xuống bên dưới một chút để bắt đầu tìm hiểu về khái niệm Reup video Tiktok cùng mình.

Reup video tiktok là gì?

Reup video Tiktok là việc bạn thực hiện đăng tải lại video mà bạn sưu tầm, tìm được từ nhiều nguồn khác nhau lên kênh Tiktok của bạn. Nói thẳng là bạn copy lại video của người khác đó.

Reup Tiktok là một hình thức kiếm tiền phổ biến dành cho TikTok Shop.

Reup video Tiktok

Mục đích khi reup video Tiktok

Thực ra cách thức reup nội dung này đã xuất hiện từ khá lâu trong cộng đồng bán hàng online. Hay nói thẳng ra là đi lấy nội dung của người khác về đăng tải lại lên trên kênh của mình.

Hiện nay mọi người thường reup video tiktok với mục đích chính là bán hàng - tạo nguồn thu nhập thụ động, linh hoạt thông qua phương thức tiếp thị liên kết. 

Nếu bạn chưa biết gì về tiếp thị liên kết có thể xem ngay video mình đính kèm bên dưới để hiểu rõ hơn về cách kiếm tiền này.

Lợi ích khi reup video Tiktok?

Tất nhiên khi bạn đi sưu tầm nội dung có sẵn về xào nấu lại đơn giản và biến nội dung đó thành của bạn thì sẽ: 

Tiết kiệm thời gian 

Lợi ích đầu tiên phải kể đến chính là giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian so với việc tạo ra 1 video mới hoàn toàn. 

Nếu như thông thường bạn cần khoảng 1 ngày để tìm ý tưởng, chuyển đổi ý tưởng thành video thì bây giờ khi tham khảo các dạng video có sẵn bạn chỉ cần cắt ghép video phù hợp với sản phẩm bạn đang bán.

Đa dạng nguồn ý tưởng

Tiktok là một mạng xã hội giải trí video ngắn nên chắc chắn khi đi thảm khảo hay tiến hành reup video Tiktok bạn sẽ có một kho ý tưởng phong phú, đa dạng.

Các bước reup video tiktok

Reup video Tiktok có sao không?

Reup nội dung nói chung trên mạng xã hội đều có điểm ưu cũng có điểm nhược, reup video Tiktok cũng vậy, cụ thể: 

Khi reup video trên Tiktok có khả năng bạn sẽ bị lỗi vi phạm bản quyền trong trường hợp bạn không sở hữu video gốc có khả năng video sẽ bị: 

Cảnh báo từ TikTok

Video đăng lại Tiktok bị flop do đã có 1 video gốc trước đó độ tương tác cao hơn và AI Tiktok đã xác mình video đó xuất hiện đầu tiên nên những video sau này đều là bản copy không đủ tiêu chuẩn lên xu hướng. 

Kênh bị mất chất 

Chính vì những nhược điểm mình vừa chia sẻ ở trên mà loại hình content reup này chỉ thích hợp đối với một số người dùng sau.

Phương thức reup video Tiktok được áp dụng chủ yếu trong bán hàng, tiếp thị liên kết Tiktok shop thông qua video, livestream. Đây là cách “ăn xổi ở thì” - tức là cách kiếm tiền tạm thời, không tính đến chuyện lâu dài, thích hợp với:

 • Người không ngại bay mất kênh Tiktok vì hiện tại kênh Tiktok khá dễ tạo tài khoản
 • Người muốn kiếm tiền nhanh chóng, không phải bỏ thời gian ra làm video,...
 • Người bán không cần xây dựng thương hiệu, không cần xây dựng kênh “chất” 

Các bạn có thể seeding 1 số lượng tương tác để tạo độ uy tín cho kênh, mua comment TikTok, mua view, tim cũng là 1 phương án tốt.

4 bước reup video tiktok cực kỳ dễ 

4 bước reup video tiktok

Tìm kiếm từ khóa và chủ đề 

Đầu tiên nếu muốn reup video bạn cần thực hiện tìm kiếm từ khóa, chủ đề có liên quan đến sản phẩm bán dự định tiến hành bán, tiếp thị liên kết trên Tiktok.

 • Bạn có thể chủ động liệt kê các từ khóa theo bạn nghĩ người dùng sẽ tìm kiếm nhiều nhất 
 • Tham khảo từ người thân bạn bè về cách họ tìm kiếm thông tin sản phẩm
 • ...

Hoặc

 • Bạn có thể sử dụng các công cụ phân tích, so sánh từ khóa xu hướng theo sản phẩm như: Keywordtool
 • Thực hiện lọc từ khóa và tìm kiếm từ khóa có lượt tìm kiếm cao từ người dùng trên Tiktok
 • ...

Tìm nguồn video reup

Như mình nói, reup video Tiktok là cách làm tạm thời nên nếu muốn tìm nguồn video reup sẽ có rất nhiều nguồn cho bạn.

 • Thực hiện tìm kiếm video dựa trên từ khóa đã lọc được ở bước đầu tiên 
 • Lựa chọn video có liên quan nhất đến sản phẩm bạn bán, tiếp thị liên kết 
 • Lựa chọn video có lượt tương tác ổn định (like, share, thả tim)
 • Tiến hành lưu video

Mẹo nhỏ khi triển khai reup video Tiktok tránh bị vi phạm bản quyền chính là bạn nên chỉnh sửa, cắt ghép lại video một chút để lách được công cụ quét nội dung của Tiktok. Tuy sẽ không lách được 100% nhưng tỉ lệ bị quét sẽ giảm xuống ít nhiều. 

Chỉnh sửa cắt ghép

Bạn có thể tiến hành chỉnh sửa các phần dưới đây để tiến hành lách video khi reup Tiktok:

 • Chỉnh sửa lại kích thước video khác so với video gốc
 • Chỉnh sửa thêm tốc độ video: nhanh hoặc chậm
 • Bạn có thể tiến hành download video qua công cụ snaptick để loại bỏ logo gốc ra khỏi video
 • Chỉnh sửa đảo chiều video
 • Chèn thêm hình ảnh khác của sản phẩm (nếu có) vào một đoạn bất kỳ trong video
 • ...
Chỉnh sửa video reup tiktok shop

Reup video lên kênh Tiktok

Tiến hành reup video Tiktok lên kênh của bạn và chờ đợi tương tác thôi nào. 

Đăng tải video reup tiktok

Một số lưu ý quan trọng khi reup video trên Tiktok

 • Tỉ lệ bị bay kênh trong quá trình reup video Tiktok tương đối cao nên nếu bạn muốn tăng thu nhập thụ động từ việc reup video hãy nuôi nhiều tài khoản Tiktok
 • Tuy là cách kiếm tiền tạm thời, ăn xổi nhưng nếu có thời gian bạn hãy cố gắng tìm kiếm các tương tác tự nhiên ngoài việc chỉ reup video Tiktok từ kênh khác lên kênh của mình.
 • Thời gian đầu reup video Tiktok hãy xen kẽ đăng thêm các video tự tạo từ bạn khoảng trung bình 3 video mỗi ngày
 • Nếu được hay chi 1 ít tiền tạo quảng cáo cho video để tăng tương tác mồi từ người dùng tự nhiên trên Tiktok, và bạn có thể sử dụng các cách buff follow TikTok để tạo sẵn 1 độ uy tín cho kênh của mình, kích thích người sau follow và tăng nhiều hơn nữa trong tương lai
 • Đừng chỉ nên tải xuống và đăng lên 1 video y hệt bản gốc, hay bỏ ra chút ít thời gian chỉnh sửa video bằng cách thêm hoặc cắt bớt nội dung, thời lượng video
 • Hạn chế reup video Tiktok từ các KOC, KOL nổi tiếng. 

Tóm lại

Đây là phương thức kiếm tiền thụ động từ kênh Tiktok rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nếu muốn kiếm tiền dài lâu từ phương thức này ít nhất bạn cần đầu tư nhiều hơn về mặt thời gian cũng như công sức suốt quá trình reup video, theo dõi kênh.

Hiện tại, mình đang muốn giúp đỡ những bạn mới đang tìm hiểu về Tiktok.

Vì vậy, mình đã quyết định thành lập Cộng đồng Tiktok Việt Nam. Đây là một cộng đồng chuyên về Tiktok - cập nhật mới nhất tất cả kiến thức về Tiktok bao gồm: xây kênh, quảng cáo Tiktok, bán hàng Tiktok Shop cho người mới chuyên nghiệp nhất.

Nếu bạn là một thành viên của Cộng đồng Tiktok Việt Nam, bạn sẽ được cung cấp toàn bộ tài liệu về Tiktok, có đội ngũ hỗ trợ mỗi khi khó khăn, và có cả hàng ngàn người quan tâm về kênh Tiktok giống bạn để cùng thảo luận.


Khóa học Tiktok chuyên sâu - Thanh Thịnh Bùi

Đừng quên theo dõi và ủng hộ chuỗi các video về kinh doanh online do team #thanhthinhbui biên soạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo. 

3.3 3 votes
Đánh giá bài viết