.
.

Top khung giờ vàng đăng bài Tik tok để lên xu hướng nhanh 2023

by admin

Khung giờ vàng đăng bài Tik tok mới nhất năm 2022? 

Theo số liệu thống kê khoảng cuối năm 2021, Tik tok đã có khoảng hơn 2 tỷ lượt tải xuống trên thiết bị di động. Đồng thời, Tik tok xếp thứ 7 trong top nền tảng mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. 

Không thể phủ nhận độ ảnh hưởng lớn của Tik tok đến người dùng. Từ việc tạo ra trend hưởng ứng, đến việc quảng bá sản phẩm, tận dụng độ hot để bán hàng,…

Nếu như

  • Bạn muốn tận dụng Tik tok để phát triển công việc kinh doanh?
  • Hay chỉ đơn giản bạn đang theo trend của Tik tok?
  • Bạn muốn clip thu hút được nhiều lượt xem, nhanh chóng lên xu hướng?

Mình tin chắc chắn bài viết này là dành cho bạn! “Top khung giờ vàng đăng bài Tik tok để lên xu hướng nhanh 2022”.

Và như thường lệ, nếu sau khi đọc xong bài viết của mình nhưng bạn vẫn còn thắc mắc? Đừng ngại mà hãy để lại một dòng bình luận bên dưới. Mình sẽ nhanh chóng tổng hợp và gửi đến các bạn câu trả lời chi tiết trong thời gian sớm nhất! 

Bây giờ, hãy tập trung cùng mình nhé!

Top khung giờ "vàng" đăng bài Tik tok để lên xu hướng nhanh 2022

Khung giờ vàng đăng bài Tik tok là gì? 

Khung giờ vàng đăng bài Tik tok hiểu đơn giản là những khung giờ mà nhiều người dùng sử dụng Tik tok nhất trong ngày. Nếu nắm được các mốc giờ vàng này, bạn có thể tận dụng để đăng tải clip, dễ dàng thu hút được nhiều lượt xem. 

(Tất nhiên một clip Tik tok muốn lên xu hướng cần nhiều yếu tố hơn nữa. Tuy nhiên, trong phạm vi bài viết này mình xin phép chỉ đề cập đến các mốc giờ nhiều người sử dụng Tik Tok.)

Vì người dùng Tik tok sẽ có nhiều lứa tuổi, hành vi và sở thích khác nhau nên việc có nhiều khung giờ tập trung người dùng online cũng rất đa dạng.

Top khung giờ “vàng” đăng bài Tik tok để lên xu hướng nhanh

Có một đặc điểm chung giữa bộ phận lớn người sử dụng mạng xã hội chính là: họ đều cần phải nghỉ ngơi, sinh hoạt, học tập và làm việc. Chính vì vậy, nếu bạn để ý khung giờ vàng đăng bài tăng tương tác của Facebook và Tik tok sẽ hơi giống nhau một chút. 

Cụ thể là: 

Khung giờ từ 6h -> 9h

Thường khung giờ này mọi người sẽ bắt đầu thức dậy, vệ sinh, ăn uống và chuẩn bị đi học, đi làm. Nếu như mọi người để ý, sẽ thấy chính bản thân còn đôi lúc chừa ra một vài phút ngắn tranh thủ lướt mạng xã hội Facebook, Tik tok đúng không nào? 

Vì vậy với khung giờ này, bạn có thể chọc mốc 7h hoặc 8h để đăng tải clip là đẹp. 

Khung giờ từ 11h -> 13h

Khung giờ nghỉ ngơi của đại đa số người dân Việt Nam là đây. 

Thường với khung giờ này lượng người dùng Tik tok ở khung giờ này sẽ nhiều hơn khung giờ buổi sáng. 

Bạn có thể đăng tải clip vào mốc giờ nào ở khung giờ này cũng đều ổn cả.

Khung giờ 18h -> 21h

Khi kết thúc một ngày làm việc dài, tất nhiên mọi người sẽ chọn cách thư giãn, giải tỏa căng thẳng bằng cách đọc tin tức, xem clip giải trí. 

Vì thế, đây là khung giờ được đánh giá là đẹp nhất nếu bạn muốn đăng tải clip Tik tok lên xu hướng nhanh. 

Đặc biệt đối với những bạn muốn tận dụng kênh Tik tok để quảng bá các sản phẩm dành cho gen Z thì đừng nên bỏ qua khung giờ sau 21h. Vì đây chính là thời điểm hoạt động mạnh mẽ của các “cú đêm”.

Bạn muốn kinh doanh và tiết kiệm tối đa chi phí cho việc Marketing TikTok ?

Mình hoàn toàn hiểu được điều mà bạn đang lo lắng. Nên mình tạo ra bài viết này để hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất cách làm, bạn cần chuẩn bị để làm việc này gồm 2 điểm bạn cần lưu ý.

Xem ngay bên dưới

Tần suất đăng video Tik tok như thế nào? 

Nhiều bạn cũng hay hỏi mình

  • “Anh Thịnh ơi giờ em muốn mở thêm kênh Tik tok bán hàng thì nên đăng bao nhiêu video một ngày?”
  • “Anh ơi lỡ em đăng nhiều video quá thì có tốt không anh?” 

Cùng tùy theo đó clip bạn đăng tải thuộc thể loại gì nữa. 

Nếu kênh bạn xây dựng hướng đến nội dung hài, tạo tiếng cười,…thì việc đăng nhiều clip một ngày thật sự rất bình thường. Nhưng bạn nên chắc chắn clip đó phải có nội dung chất lượng, thật sự thu hút người xem. 

Nếu kênh bạn tập trung kinh doanh online  – hướng đến việc quảng bá sản phẩm thì bạn chỉ cần đăng tải 3 – 5 video/ ngày. 

Nếu kênh Tik tok bạn chỉ mới vừa lập ra, việc gia tăng số lượng video để nâng cấp độ uy tín của kênh thật sự rất cần thiết. Khoảng thời gian đầu bạn nên bổ sung clip càng nhiều càng tốt. 

Nhưng, mình sẽ phải nhắc lại

Bạn hãy nhớ bất cứ một clip nào cũng nên đầu tư về nội dung quảng bá để tránh gây ra sự nhàm chán cho người dùng mạng xã hội Tik tok.

-> Đừng để họ lướt qua clip của bạn nhanh như một cơn gió. 

Nếu kênh Tik tok bạn đã lập một thời gian lâu, có số lượng người follow ổn định thì bạn vẫn nên duy trì ổn định tần suất đăng tải của các clip. Một ngày tầm 2 – 3 clip đã là quá ổn.

Tik tok – nhìn về tương lai

Hiện tại đã có thông tin về việc Tik tok triển khai tính năng mới – Tik tok Shop, cho phép người dùng mua hàng và thanh toán ngay trên app Tik tok. 

Tik tok đang dần biến nền tảng này thành nơi giải trí kiêm mua sắm, bán hàng, xây dựng thương hiệu,… Trong tương lai không xa mình nghĩ chắc chắn Tik tok sẽ triển khai thêm nhiều tính năng mới mẻ và thu hút hơn nhằm lôi kéo nhiều người dùng tập trung sử dụng mạng xã hội này. 

“Cao thủ không bằng tranh thủ” – Nếu nguồn lực của bạn mạnh, bạn muốn đầu tư thêm, mở rộng nhiều kênh bán hàng online hơn thì đừng đỏ qua kênh Tik tok. Nếu được, hãy bắt tây xây dựng ngay hôm nay.

3 CÔNG CỤ LÀM VIDEO TIKTOK trên điện thoại A -> Z

Tóm lại 

Hy vọng những thông tin mà mình vừa chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về khung giờ vàng đăng bài Tik tok dễ lên xu hướng. 

Trong bài viết tiếp theo mình sẽ gửi đến các bạn những yếu tố khác xoay quanh, giúp một clip dễ dàng lên xu hướng trên Tik tok. 

Đừng quên theo dõi và ủng hộ chuỗi các bài viết liên quan đến kinh doanh online do team mình biên soạn và đăng tải. 

Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Bài viết cùng chủ đề

Về THANH THỊNH BÙI

Thanh Thịnh Bùi là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh Online. Anh là CEO Enternet Việt Nam, tác giả 2 đầu sách kinh doanh bán chạy, nhà đầu tư cá nhân xuất sắc.