Livestream bán hàng hiện đang là xu hướng bán hàng hiện nay. Cho nên theo xu hướng các công cụ hỗ trợ và phần mềm hỗ trợ livestream Facebook ra càng nhiều. Nhưng vì không biết chọn phần mềm hỗ trợ livestream facebook nào cho tốt.

Bài viết sau đây mình sẽ liệt kê ra những phần mềm hỗ trợ livestream facebook tốt nhất để mọi người tham khảo để có thể giúp cho buổi livestream thêm hiệu quả, tăng doanh thu bán hàng cao hơn

Phần Mềm Hỗ Trợ Livestream Facebook Là Gì ?

Phần Mềm Hỗ Trợ Livestream Facebook là một công cụ hỗ trợ để giúp cho buổi livestream bán hàng trên facebook tốt hơn như là

Âm thanh sẽ ổn định hơn, lớn và rõ hơn. Chất lượng hình ảnh cũng được truyền tải tốt hơn chính xác hơn, để khách hạng dễ nhận diện hơn và thoải mái hơn khi xem livestream

Phần mềm Hỗ trợ livestream facebook gồm các tính năng vô cùng hữu ích trong buổi livestream như là hẹn lịch livestream, phát cùng lúc nhiều tài khoản khi livestream, tạo được minigame khi đang live, có nhiều hiệu ứng hơn

Ngoài phần mềm Livestream mọi người còn có thể kết hợp với việc mua page ads live, page ads live hỗ trợ cho bạn trong việc vừa chạy quảng cáo vừa Live giúp bạn gia tăng lượng khách hàng tiềm năng.

Phần mềm hỗ trợ Livestream Facebook

Phần mềm hỗ trợ Livestream Facebook

Top Phần Mềm Hỗ Trợ Livestream Facebook

1. OBS STUDIO

Là một trong những phần mềm hỗ trợ livestream facebook được ra đời từ rất lâu. Là phần mềm đã gắn kết với livestream từ khi ra mắt và được nâng cấp theo năn tháng, hiện nay OBS STUDIO vẫn chứng minh vị trí của mình đối với các phần mềm khác.

Là phần mềm được xây dựng vững chắc cập nhật liên tục để hoàn thiện, đặc biệt phù hợp với tất cả mục đích livestream của khách hàng sử dụng. OBS dùng ổn định trên tất cả hệ điều hành. Đặc biệt chất lượng hình ảnh và video luôn là điểm nổi bật của phần mềm này.

Phần mềm cung cấp API vô cùng khỏe để kết hợp với tất cả plugin và tập lệnh. Đảm bảo tất cả chức năng khi sử dụng các hiệu ứng. Khi bạn muốn chuyển tiếp có thể tùy chỉnh chuyển đổi các cảnh liên tục và nhanh chóng.

Phần mềm OBS luôn có một đội ngũ lập trình vô cùng đỉnh cao luôn cải tiến và cập nhật những điều mới và hữu ích nhất cho phần mềm. Đảm bảo cho khách hàng có một buổi livestream thành công.

Phần mềm hỗ trợ livestream facebook OBS còn đem đến cho các bạn một chức năng là bộ lọc các nguồn video để các bạn sử dụng và chỉnh sửa thành các video các bạn cho là tốt nhất. Ứng dụng này quá nhiều chức năng nền đòi hỏi các bạn một chút phải biết và tìm hiểu về công nghệ.

Phần mềm hỗ trợ Livestream Facebook obs studio

Phần mềm hỗ trợ Livestream Facebook OBS studio

Xem thêm: Mua fanpage Facebook uy tín nhất hiện nay

2. Go Stream

Gostream đang là phần mềm hỗ trợ livestream facebook được sử dụng và nhiều người biết đến nhất hiện nay. Hầu hết tất cả mọi người livestream bán hàng đều quan tâm. Giao diện dễ sử dụng cho người dùng. Phần mềm nhanh và ổn định giúp người sử dụng luôn có cảm giác thoải mái.

Sử dụng phần mềm Gostream sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, khi những chức năng trên phần mềm đa số đều là tự động.

Phần mềm giúp người dụng có thể livestream trên nhiều nền tảng khác nhau, chỉ bằng những thao tác đơn giản. Đặc điểm nổi bật của phần mềm là độ phân giải rất cao, tốc độ khung hình mượt. Người sử dụng có thể sử dụng phần mềm để tạo ra các video đẹp mắt, theo xu hướng trên các mạng xã hội.

Gostream luôn cập nhật và nâng cấp cho ra nhiều chức năng thích hợp hơn với người tiêu dùng. Đặc biệt nhất của phần mềm này là miễn phí bạn có thể sử dụng trực tiếp trên website mà không cần download khi muốn sử dụng.

Phần mềm hỗ trợ Livestream Facebook gostream

Phần mềm hỗ trợ Livestream Facebook Gostream

3. Xsplit Broadcaster

Xsplit Broadcaster là phần mềm hỗ trợ livestream facebook có rất nhiều tính năng nổi bật và hữu ích khi đang livestream như là khi các bạn muốn có một hàng chữ chạy liên tiếp trên màn hình hoặc tạo ra nhưng hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt... rất nhiều chức năng khác

Xsplit Broadcaster là phần mềm có tốc độ hoạt động ổn định nhất. Đường truyền của phần mềm luôn duy trì ở mức tốt nhất. Chức năng nổi bật nhất của phần mềm này là hỗ trợ người sử dụng có thể tua nhanh khi phát trực tiếp thay đổi tốc độ của buổi livestream

Xsplit Broadcaster đem lại một chất lượng hình ảnh sắc nét, hoàn hảo. Có thể sử dụng app trên nên tảng windowns là tốt nhất. Mọi cài đặt, thao tác trên phần mềm đều rất dễ dàng không mất quá nhiều thời gian. Phần mềm còn hỗ trợ bạn sao lưu lại tất cả video khi live trên phần mềm này

Đây là phần mềm mà các game thủ hay sử dụng để chia sẻ những cảnh game đẹp mắt vì có chất lượng hình ảnh và video rất tốt cho người xem

Phần mềm hỗ trợ Livestream facebook xsplit

Phần mềm hỗ trợ Livestream facebook Xsplit

Kết Luận

Trên đây https://thanhthinhbui.com/ đã tổng hợp lại những phần mềm hỗ trợ livestream Facebook tốt nhất hiện nay, sau khi đọc bài viết các bạn có thể tìm được một phần mềm hỗ trợ livestream facebook phù hợp tốt nhất cho mình để buổi livestream thêm thu hút, chốt đơn nhiều hơn. 

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, chúc các bạn luôn thành công

0 0 votes
Đánh giá bài viết