Hình thức bán hàng livestream trên Facebook đã không còn quá xa lạ với các anh chị em, và được rất nhiều các chủ cửa hàng kinh doanh online áp dụng. Bạn có thắc mắc vì sao bạn lại thấy những phiên livestream của cửa hàng đó lại ra đơn rất nhiều, lượng tương tác cũng khá khủng không?

Hôm nay, Enternet VN sẽ tiết lộ bí quyết tiếp cận nhiều người trên phiên livestream Facebook, khiến việc bán hàng trên livestream dễ dàng hơn, đó là thuê group share livestream Facebook, bạn đã nghe qua bao giờ chưa? Hãy theo dõi thêm ở bài viết phía dưới nhé.

Thuê group share livestream Facebook là gì?

Thuê group share livestream Facebook là hình thức chia sẻ bài livestream bán hàng của bạn vào các hội nhóm lớn lên đến 1 triệu thành viên mỗi nhóm nhằm gia tăng lượt tiếp cận cũng như lượt tương tác cho phiên livestream, càng nhiều người biết đến thì khả năng bán được hàng của bạn cũng sẽ cao hơn.

Vì sao phải thuê group share livestream Facebook?

Khi đọc bài viết này, chắc chắn các bạn sẽ tự hỏi tại sao phải bỏ tiền ra thuê group share livestream này, trong khi đó mình có thể tự share được mà? Mọi việc không dễ như bạn nghĩ đâu, vì các hội nhóm lớn do các bên cho thuê dịch vụ này luôn phải qua bước duyệt bài, bất cứ khi bạn đăng bài nào lên đều sẽ phải qua khâu duyệt bài của admin, mà muốn được duyệt bài thì tất nhiên là phải … money.

Hầu như các phiên Livestream rất bán được hàng, chính vì nhiều nhà bán hàng online đang chuyển dần sang qua việc Live để có thể cung cấp những giá trị cho khách hàng nhanh nhất. Một loại Fanpage Livestream giúp mọi người có thể tăng đơn hàng cao. Mọi người có thể xem thêm tại đây: https://thanhthinhbui.com/mua-fanpage-quang-cao-livestream-facebook

Lợi ích thuê group share livestream Facebook

Việc thuê group share livestream Facebook mang lại rất nhiều lợi ích cho việc kinh doanh online của bạn.

Khi 1 bài livestream bán hàng trên Facebook hay bất cứ nền tảng xã hội nào có nhiều lượt tương tác, comment và lượt mắt xem cao thì sẽ tạo được cảm giác uy tín, sản phẩm tốt và giá tốt nên mới nhiều người quan tâm đến như vậy, từ đó khi khách hàng tới sau sẽ dễ quyết định mua hàng hơn là những bài viết không có lượt tương tác nào. Chính vì vậy, việc thuê group share livestream Facebook ra đời nhằm mục đích giúp các nhà bán hàng online tiếp cận được tới nhiều khách hàng.

1 số lợi ích có thể kể đến khi thuê group share livestream Facebook như:

  • Số lượng thành viên trong hội nhóm đông, có thể tiếp cận được từ 10 đến 15 triệu người xem
  • Bạn sẽ được thêm vào làm quản trị viên kiểm duyệt của tất cả các nhóm nhiều thành viên đó trong vòng vài ngày (tùy theo bạn thuê trong bao nhiêu ngày), từ đó có thể tự mình share livestream bất cứ khi nào bạn muốn. Tuy vậy vẫn có giới hạn số lượt share nhất định trong ngày tùy từng nơi bạn thuê
thue-group-share-live-stream-facebook

Thuê group share livestream Facebook tăng tiếp cận

Xem thêm: Cách chạy quảng cáo livestream Facebook tăng lượng đơn hàng 

Thuê group share livestream Facebook cần chuẩn bị những gì?

Dù là thuê group share phiên live đến hàng chục triệu người, nhưng bạn cũng phải chuẩn bị các bước cần thiết để có thể bán hàng qua livestream 1 cách thuận lợi và dễ dàng.

Với mỗi lượt share như vậy, bạn sẽ tiếp cận được đến vài chục triệu người, công việc của bạn sẽ là lên kịch bản làm sao để giữ chân họ lại xem phiên livestream này.

Kế đến là phải tạo hiệu ứng FOMO bằng các cách như tăng mắt xem khi livestream, comment, like,... Để tạo độ uy tín trong mắt khách hàng. Vì nếu trong 1 phiên livestream mà không có 1 bình luận, mắt xem thì ít, tương tác cũng thấp, hãy đặt trường hợp rằng nếu bạn là khách hàng, thì bạn có sẵn sàng mua hàng hay không?

Cách tăng tương tác bằng nickthat.vn

Hướng dẫn đăng nhập và nạp tiền, sử dụng dịch vụ trên nickthat.vn

Bước 1: Bạn vào nickthat.vn -> chọn Đăng ký

huong-dan-tang-tuong-tac1

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo Form bên dưới và nhấn Đăng ký

huong-dan-tang-tuong-tac2

Bước 3: Sau khi vào giao diện nickthat.vn tiến hành nạp tiền để tiến hành mua dịch vụ

Trong phần quản lý chung -> chọn Nạp tiền

huong-dan-tang-tuong-tac3

Bước 4: Nạp tiền bằng Momo hoặc Bank

huong-dan-tang-tuong-tac4

Lưu ý: Copy NỘI DUNG CHUYỂN TIỀN mà Website cung cấp như hình bên dưới (Ghi vào phần NỘI DUNG CHUYỂN TIỀN trên app ngân hàng của bạn). Hoặc dùng app ngân hàng (momo) quét mã trên màn hình, hệ thống sẽ tự điền nội dung chuyển khoản cho bạn 1 cách nhanh chóng và không bị lệch nội dung.

Hệ thống cộng tự động sau 3 – 5 phút. Sau 5 phút chưa được cộng tiền, có thể sai nội dung chuyển tiền, vui lòng liên hệ support để được cộng. Thời gian hỗ trợ cộng do sai nội dung: 8h sáng – 21h hàng ngày. Liên hệ nhân viên hỗ trợ qua Zalo.

Sau khi đã nạp tiền xong thì bạn có thể sử dụng các dịch vụ tăng tương tác từ nickthat.vn 1 cách chủ động, hiện có rất nhiều nền tảng xã hội ngoài Facebook mà bạn có thể tham khảo thêm.

Lưu ý khi thuê group share livestream

Hiện cũng có rất nhiều đơn vị cho thuê group share livestream Facebook, để tìm 1 đơn vị uy tín trên thị trường muôn vàn thật giả nay cũng khá khó, mà hiện tại cũng không phải group nào cũng hoàn toàn là thành viên thật để bạn có thể bán hàng.

Có những đơn vị cũng sử dụng nickthat.vn để tăng thành viên cho nhóm, và tất nhiên nếu như phiên livestream của bạn được share vào những group có member ảo như vậy thì việc bán hàng bằng cách thuê group share livestream là bằng con số 0, tiền mất tật mang.

Vì vậy hãy thật đề phòng và hãy check legit nhóm này có phải là thành viên thật hay không nhé.

Ngoài ra, để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, bạn có thể thuê quảng cáo Facebook từ đội ngũ chuyên nghiệp để tăng doanh số bán hàng hơn nữa.

Kết luận

Một lượng tương tác và comment trong phiên live được mua lúc đầu sẽ đóng vai trò như một bàn đạp tăng độ uy tín giúp thúc đẩy mua hàng từ người xem. Vì thế việc dùng các thủ thuật tăng comment livestream là một cách khôn ngoan giúp tăng sự hiệu quả và lôi kéo người xem, tăng khả năng quyết định mua hàng, từ đó việc thuê group share livestream Facebook cũng hiệu quả hơn. Cảm ơn các bạn đã xem qua, hãy tiếp tục theo dõi thanhthinhbui.com để đón chờ những bài viết hữu ích khác nhé.

0 0 votes
Article Rating