Chắc hẳng cũng không ít anh chị em đang thắc mắc và đặt câu hỏi tại sao nhiều loại BM vậy, không biết loại nào có đặc điểm nào. Thì hôm nay Thịnh sẽ chia sẻ thông tin đến cho các bạn thêm khái niệm BM350 là gì và mua BM350 ở đâu uy tín. Cùng mình theo dõi ở bài viết phía dưới nhé.

BM350 là gì ?

BM là viết tắt của từ Business Manager (trình quản lý doanh nghiệp), là 1 công cụ mà Facebook tạo ra đễ giúp hỗ trợ người dùng trong việc quản lý mọi thứ liên quan đến trình quảng cáo trên Facebook (Facebook Ads).

Khác với BM Nolimit (là BM không bị giới hạn ngân sách chi tiêu trong 1 ngày) ở bài viết trước, thì BM350 là trình quản lý mà trong đó có thể tạo được tối đa 5 tài khoản quảng cáo và giới hạn chi tiêu trên 1 tài khoản quảng cáo trong 1 ngày là 350$.

BM350

Phân loại BM350

Cũng như những BM khác, tùy theo đặc điểm và tính năng mà BM350 cũng sẽ có nhiều loại cùng những mức giá khác nhau. Những loại BM350 phổ biến hiện nay gồm:

- BM350 xác minh doanh nghiệp (XMDN): là BM đã đăng ký xác minh thông tin doanh nghiệp. Loại BM này khi tạo chiến dịch quảng cáo sẽ được xét duyệt nhanh hơn và tuổi thọ cao hơn.

- BM350 cổ: là BM có thời gian tạo lâu về trước năm 2019, độ trust tài khoản cao nên ít khi bị Facebook hạn chế.

- BM350 kháng: là BM từng chạy quảng cáo và bị Facebook hạn chế, nhưng đã được kháng về thành công và sử dụng tiếp. Thường những BM kháng sẽ trâu hơn và ít bị hạn chế hơn tài khoản thường.

- BM350 cổ kháng: cũng tương tự như 2 loại trên, BM350 cổ kháng là BM tạo từ trước 2019, bị hạn chế và kháng về thành công.

Mua BM350 ở đâu uy tín ?

Qua thông tin bên trên thì chắc các bạn cũng đã biết BM350 là gì. Vậy mua BM350 ở đâu uy tín?

Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng của bạn mà lựa chọn tài khoản phù hợp giá. Mình gợi ý nên mua BM tại VUAVIA.NET vì đây là đơn vị cung cấp BM uy tín hàng đầu trên thị trường cùng những chính sách bảo hành 1 đổi 1, hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng tận tình.

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Các bạn truy cập vào nút bên dưới, nhấn nút "Đăng ký" để tiến hành đăng ký tài khoản

Đăng ký tài khoản vuavia.net

Đăng ký tài khoản vuavia.net

Sau khi cửa sổ đăng ký hiện lên, chúng ta có thể điền đầy đủ thông tin để tạo tài khoản. Lưu ý rằng phần Tên đăng nhập chỉ bao gồm các chữ cái và số, không bao gồm các ký tự đặc biệt, chữ viết in hoa và dấu cách.

Bước 2: Đăng nhập vào giao diện trang chủ

Sau khi tạo xong tài khoản, các bạn hãy đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo

Đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo

Đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo

Bước 3: Truy cập giao diện mua BM trên website.

Có nhiều loại BM như BM New, Cổ 50$, 350$... các bạn hãy nhấp vào Danh mục BM5 - Kháng - Nolimit.

Giao diện mua BM350

Giao diện mua BM350

Bước 4: Lựa chọn BM

Bạn hãy lựa chọn BM phù hợp với nhu cầu và ngân sách quảng cáo. Có rất nhiều loại BM mà bạn có thể tham khảo ở bên dưới.

Lựa chọn BM350 phù hợp

Lựa chọn BM phù hợp

Bước 5: Nạp tiền vào tài khoản

Sau khi tham khảo loại và giá BM phù hợp, trên thanh Menu bên trái bạn có thể kéo xuống và nhấp vào giao diện Nạp tiền để thực hiện nạp tiền mua BM350.

Nạp tiền mua BM350

Nạp tiền mua BM

Tại giao diện nạp tiền, bạn hãy kiểm tra lại thật kỹ số tiền cần nạp và Nội dung nạp tiền. Khi bạn chuyển khoản với nội dung nạp tiền chính xác, hệ thống sẽ tự động cộng tiền vào tài khoản.

Nếu lỡ nạp sai và chưa nhận được tiền, hãy nhấn vào các nút liên hệ bên góc phải để được hỗ trợ ngay nhé.

Sau khi chuyển khoản xong bạn hãy nhấn vào nút "Xác nhận giao dịch".

Xác nhận giao dịch nạp tiền

Xác nhận giao dịch nạp tiền

Sau đó bạn có thể quay lại mục Mua BM và shopping thôi. Bạn hãy nhấp vào nút MUA để thực hiện mua sắm.


mua BM 350

Mua BM 350

*Lưu ý: Sau khi thực hiện thanh toán mua, bạn sẽ nhận được một link mời để truy cập vào BM quảng cáo Facebook.

Link mời truy cập BM quảng cáo Facebook

Link mời truy cập BM quảng cáo Facebook

Bạn cũng có thể tham khảo Video hướng dẫn cách mua BM Facebook tại đây nhé:

Kết luận

Tới đây thì chắc các bạn cũng đã biết BM350 là gì, và cách mua BM350 uy tín như thế nào. Nếu bạn có thắc mắc nào cần Thịnh giải đáp, hãy comment ở phía bên dưới và đón chờ bài viết tiếp theo từ thanhthinhbui nhé.

Cảm ơn bạn đã xem.

0 0 votes
Article Rating