Những bài viết trước chúng ta đã biết về các loại BM phổ biến như BM50, BM XMDN, BM Nolimit,… mua BM50 ở đâu,...

Và hôm nay Thịnh sẽ giới thiệu với các bạn thêm 1 loại BM siêu cấp vip pro max, đó là BM2500 mà thường được các anh em ngành Marketing ví von “Có BM2500 là có tất cả”.

Vậy BM2500 là gì, sự lợi hại của nó ra sao, cách mua BM2500 uy tín? Hãy cùng thanhthinhbui tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé.

BM2500 là gì ?

BM2500 là tài khoản doanh nghiệp được Facebook cấp cho các bên Agency và tạo được 2500 tài khoản quảng cáo Facebook con bên trong.  Bạn cũng có thể cho các bên Brand ngoài thuê tài khoản này.

BM2500 là tài khoản cực kỳ mạnh, và nó chỉ "chết" khi các bạn chạy vi phạm chính sách, không tuân theo quy định của Facebook. Vì vậy nếu các bạn chạy quảng cáo chân chính hãy cứ là yên tâm, chạy đúng quy định, đúng chính sách thì không cần phải lo vướn phải các lỗi vặt hay quét nhầm từ Facebook. 

BM2500

BM2500

Các loại tài khoản BM2500 phổ biến

  • Tài khoản Basic: Là loại tài khoản tách từ BM2500 (bị đẩy ra trở thành tài khoản vô chủ) và bị tụt giới hạn ngân sách xuống còn 50$/1 ngày.
  • Tài khoản Pro: Là tài khoản bị tách ra từ BM2500, sau khi bị đẩy ra trong thời gian đủ lâu (khoảng trên 4 tháng) sẽ đủ khỏe để chạy dạng quảng cáo vi phạm chính sách. Đây không phải tài khoản “bất tử”, chỉ đơn giản là dùng loại tài khoản Pro này thì tỷ lệ bị quét vi phạm sẽ thấp hơn, sống lâu hơn và có tỷ lệ nâng ngưỡng lên 5M8 (5.800.000 VNĐ/ngày)
  • Tài khoản Standard: Là tài khoản BM2500 sống lâu, sau khi chi tiêu tiền, và sử dụng vài thủ thuật nhỏ sẽ được nâng ngưỡng từ 50$ lên thành 5M8 (giới hạn chi tiêu 5.800.000 VNĐ/ngày).
  • Tài khoản Premium: Tài khoản BM2500 sau khi thay đổi cấu hình tài khoản và sử dụng vài thủ thuật sẽ được phục hồi ngưỡng giới hạn ngân sách từ 50$ thành tài khoản No Limit (giới hạn ẩn 32.000.000 VNĐ/ ngày).

Các bạn cũng có thể mua BM uy tín tại đây: https://thanhthinhbui.com/mua-bm/

Mua BM2500 ở đâu uy tín

Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng của bạn mà lựa chọn tài khoản phù hợp giá. Mình gợi ý nên mua BM2500 tại VUAVIA.NET vì đây là đơn vị cung cấp BM uy tín hàng đầu trên thị trường cùng những chính sách bảo hành 1 đổi 1, hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng tận tình.

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Các bạn truy cập vào nút bên dưới, nhấn nút "Đăng ký" để tiến hành đăng ký tài khoản mua BM2500

Đăng ký tài khoản vuavia.net

Đăng ký tài khoản vuavia.net

Sau khi cửa sổ đăng ký hiện lên, chúng ta có thể điền đầy đủ thông tin để tạo tài khoản. Lưu ý rằng phần Tên đăng nhập chỉ bao gồm các chữ cái và số, không bao gồm các ký tự đặc biệt, chữ viết in hoa và dấu cách.

Bước 2: Đăng nhập vào giao diện trang chủ

Sau khi tạo xong tài khoản, các bạn hãy đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo

Đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo

Đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo

Bước 3: Truy cập giao diện mua BM trên website.

Có nhiều loại BM như BM New, Cổ 50$, 350$... các bạn hãy nhấp vào Danh mục BM5 - Kháng - Nolimit.

Giao diện mua BM2500

Giao diện mua BM2500

Bước 4: Lựa chọn BM

Bạn hãy lựa chọn mua BM2500 phù hợp với nhu cầu và ngân sách quảng cáo. Có rất nhiều loại BM mà bạn có thể tham khảo ở bên dưới.

Lựa chọn BM2500 phù hợp

Lựa chọn BM phù hợp

Bước 5: Nạp tiền vào tài khoản

Sau khi tham khảo loại và giá BM phù hợp, trên thanh Menu bên trái bạn có thể kéo xuống và nhấp vào giao diện Nạp tiền để thực hiện nạp tiền mua BM2500.

Nạp tiền mua BM2500

Nạp tiền mua BM2500

Tại giao diện nạp tiền, bạn hãy kiểm tra lại thật kỹ số tiền cần nạp và Nội dung nạp tiền. Khi bạn chuyển khoản với nội dung nạp tiền chính xác, hệ thống sẽ tự động cộng tiền vào tài khoản.

Nếu lỡ nạp sai và chưa nhận được tiền, hãy nhấn vào các nút liên hệ bên góc phải để được hỗ trợ ngay nhé.

Sau khi chuyển khoản xong bạn hãy nhấn vào nút "Xác nhận giao dịch".

Xác nhận giao dịch nạp tiền

Xác nhận giao dịch nạp tiền

Sau đó bạn có thể quay lại mục Mua BM và shopping thôi. Bạn hãy nhấp vào nút MUA để thực hiện mua sắm.

Mua BM

Mua BM

*Lưu ý: Sau khi thực hiện thanh toán mua BM2500, bạn sẽ nhận được một link mời để truy cập vào BM quảng cáo Facebook.

Link mời truy cập BM quảng cáo Facebook

Link mời truy cập BM quảng cáo Facebook

Bạn cũng có thể tham khảo Video hướng dẫn cách mua BM Facebook tại đây nhé:

Kết luận

Qua bài viết trên thì chắc các bạn cũng biết BM2500 là gì, và cách mua BM2500 uy tín như thế nào. Cảm ơn các bạn đã ghé xem, hẹn gặp lại bạn ở các bài chia sẻ sắp tới.
0 0 votes
Article Rating