Lấy mã 2FA

Lấy mã 2FA Xác thực 2 lớp

Chỉ chấp nhận chữ cái, số và khoảng cách. Mỗi dòng sẽ lấy 1 code. Hệ thống tự động lấy mã mới khi hết hạn mã cũ.

Code Secret Key

2FA là gì?

2FA là cụm từ viết tắt từ “ Two- Factor Authencation ”. Tạm dịch sang nghĩa tiếng việt là xác thực hai yếu tố hay có thể hiểu đơn giản theo nghĩa khác là phương pháp xác minh bảo mật 2 bước.

Bảo mật 2 bước do Facebook cung cấp nhằm giúp tài khoản của bạn được bảo mật tốt hơn, tránh trường bị đánh cắp và tránh được các tình trạng xâm nhập ăn cắp thông tin dữ liệu của bạn.

Ngoài việc sử dụng bảo vệ tài khoản cho bạn, thì mã 2FA cũng cực kỳ quan trọng việc bảo vệ tkqc quảng cáo. Để đăng nhập được tkqc quảng cáo “VIA” thì đầu tiên bạn cần phải lấy mã 2FA, để xác minh tkqc đó là của bạn. Vậy mã 2Fa hoạt động như thế nào?

Mã 2FA hoạt động như thế nào?

2FA sẽ tăng thêm một lớp bảo mật thông qua xác thực tài khoản trước khi bạn đăng nhập. Hệ thống sẽ gửi mã code về điện thoại và email để bạn xác thực. Bạn sẽ phải cung cấp mã code này lại cho Facebook để có thể truy cập vào tài khoản.

Còn về cách thức, phương thức triển khai thì có nhiều loại. 2FA chỉ là bảo vệ xác minh 2 lớp chung chung chứ không phải là một phương pháp cụ thể.

Thông thường khi chúng ta mua VIA “ tài khoản quảng cáo’’ thì khi đăng nhập xong tài khoản mật khẩu thì Facebook sẽ bắt chúng ta xác minh 2 lớp đó chính là mã 2FA, giúp bảo mật tài khoản của bạn tốt hơn.

Cách lấy mã 2FA

Để có thể thiết lập bảo mật 2 lớp cho Facebook bạn phải khai báo số điện thoại của mình thì mã xác thực sẽ gửi bằng SMS đến người dùng. Tuy nhiên sẽ có nhiều trường hợp SMS sẽ nghĩ đó là tin nhắn rác.

Ngoài ra sẽ có nhiều tài khoản tạo bằng email vì sợ lộ các thông tin cá nhân, để lấy được mã 2Fa dưới dạng các tài khoản email. Thì Facebook đã thêm hỗ trợ xác thực của bên thứ 3. Trong đó, bạn có thể truy cập qua thanhthinhbui.com/2fa để lấy mã code 2 lớp từ Facebook.

Hướng dẫn lấy mã 2FA khi bạn mua Tkqc

Bước 1: Truy cập vào Facebook.com và đăng nhập bình thường 

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, hệ thống Facebook sẽ dẫn bạn tới phần xác minh 2 bước

Bước 3: Khi bạn mua tkqc, bên mua sẽ cung cấp cho bạn một mã code như dưới hình. Việc của bạn chỉ cần copy và dán vào khung 2FA và ấn lấy code. Bên đó 2FA 

Bước 4: Sau khi các bạn lấy code -> nhập vào phần mã xác nhận thông tin 2 lớp là xong 

Lấy mã 2FA ở đâu là uy tín

Với sự phát triển công nghệ một cách nhanh chóng mà từ đó nhiều thành phần tinh vi, thông qua các lỗ hỏng mà tài khoản của bạn sẽ bị mất trong tích tắc. Chính vì các điểm yếu lớn này nên các công ty dịch vụ cung cấp các phần mềm mới nghiên cứu để tạo thêm một lớp xác thực giúp bảo vệ tài khoản của bạn tốt hơn.

Tại Thanhthinhbui.com/2FA là nơi cung cấp mã code xác minh 2 lớp tại Facebook, đã rất nhiều người dùng tin dùng, đảm bảo an toàn thông tin người dùng tuyết đối 100%.

  • Tăng cường bảo mật giúp tài khoản người dùng khó bị xâm nhập hơn. Người dùng sẽ tránh được các hiện tượng bị mã độc, các phần mềm gián điệp đánh cắp mật khẩu và thông tin
  • Trong trường hợp bị quên mật khẩu thì mã 2Fa là nơi cung cấp giúp bạn lấy lại mật khẩu tốt nhất
  • Phòng ngừa tấn công phishing: Vì mã xác thực tạm thười thay đổi liên tục và chỉ hiển thị trên thiết bị của bạn, việc cung cấp mã này sẽ không thành công cho các trang web giả mạo
  • Ngăn chặn truy cập trái phép: Với mã 2Fa, điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi việc các tài khoản truy cập trái phép và tấn công mật khẩu tài khoản của bạn