Bí kíp kiếm nghìn đô với áo thun Sunfrog

Thành quả của mình

​Bạn MỚI BẮT ĐẦU tìm hiểu về kiếm tiền với bán thun qua mạng ?

Bạn muốn tìm HƯỚNG ĐI MỚI sau khi lỗ quá nhiều tiền quảng cáo ?

Bạn ngán ngẩm với việc bỏ tiền ra thuê design, bạn muốn BÁN ÁO CỦA NGƯỜI KHÁC mà vẫn có tiền ?

Bạn nghe đến rất nhiều newbie có thể kiếm hàng nghìn USD từ Sunfrog nhưng tìm tòi mãi bạn cũng CHƯA CÓ QUY TRÌNH chuẩn và kiến thức A-Z để bắt đầu?


Chào bạn,

Mình là Thịnh, là một seller bán áo thun chuyên nghiệp, bạn có thể thấy thành quả của mình ở phía trên.

Mình đã từng là newbie áo thun cách đây 5 tháng. Sang tháng thứ 6, sau một thời gian không quá dài, mình tìm tòi, nghiên cứu, test test và test để nghiệm ra chân lý mà mình sắp share cho bạn trong ebook này, thì mình đã bức phá bán được đều đặn hơn 100 áo mỗi ngày.

Và chính vì vậy, mình hiểu tâm lý một newbie cần gì, muốn gì.

Mình đã hỗ trợ rất nhiều bạn mới trong lĩnh vực bán áo thun, mình nhận ra các bạn đều có những tâm trạng chán nản chung, có những điểm yếu chung trong kiến thức bán áo, và mình cũng rất đồng cảm với những tâm trạng, suy nghĩ này của các bạn.

5 tâm lý khó khăn ở người mới

1. ÁP LỰC về thời gian kết thúc chiến dịch.

Khi chạy ở những platform dạng theo chiến dịch thời gian, người mới chưa thành thạo những kỹ năng ở việc đánh giá design, lên chiến dịch linh hoạt, đánh giá hiệu quả FB để tối ưu quảng cáo,... thì thời gian cho chiến dịch đã hết.

2. KHÔNG ĐÁNH GIÁ được thiết kế, tốn nhiều tiền vào mẫu thiết kế.

Bạn thấy đẹp không có nghĩa áo đó bán được. Người mới ít vốn, mà bạn còn phải đi thuê design thì vốn newbie làm sao chịu nổi. 

Vì vậy, hãy bán áo người khác cho tiết kiệm chi phí thuê design, mà vẫn có hoa hồng.

3. Muốn bán áo người khác, mà vẫn có tiền hoa hồng đầy đủ ?

Và điều đó chỉ có ở SUNFROG. Ở các platform khác không cho phép bạn bán áo hay thiết kế của người khác. Mình sẽ hướng dẫn bạn bán áo + design của họ nhưng vẫn có hoa hồng đầy đủ.

4. Không có nhiều thủ thuật, bí kíp để bán áo dễ dàng hơn.

Mình chia sẻ đầy đủ về các thủ thuật cho bạn bán áo với lợi nhuận cao nhất. Bạn sẽ nhận được nhiều chia sẻ hơn từ các bạn tham gia bán áo Sunfrog, chứ không phải chỉ từ 1 người.

5. Muốn tìm hiểu với một platform bán áo khác nhưng không có tài liệu HƯỚNG DẪN rõ ràng, cụ thể.

Mình tin chắc là cũng nhiều bạn biết platform Sunfrog và cũng nghe khá nhiều về việc Sunfrog là nơi bắt đầu hoàn hảo nhất cho newbie bán áo rồi. Nhưng bạn có tài liệu rõ ràng cho nó không ? Các group chia sẻ cũng chỉ là cóp nhặt, kinh nghiệm một chút chỗ này một chút chỗ kia.

Một lần nữa, mình khẳng định cái bạn cần là một kiến thức được hệ thống đúng thứ tự những gì cần cho một newbie, có cái nhìn tổng quan, có những hiểu biết đúng đắn nhất về thứ mà giúp bạn bán được áo.

Có rất nhiều newbie kiếm được tiền từ bán áo thun Sunfrog

Trong khi bạn vẫn còn loay hoay bán từng áo, lặn ngụp chán nản mỗi ngày trong những tâm trạng hỡi ôi vừa kể trên, thì mình và đồng đội đã bán 200 áo mỗi ngày từ Sunfrog, mang về hàng nghìn đô la mỗi ngày. Bên dưới là thu nhập trong 3 ngày.

Khi viết ebook này, mình luôn đặt mình trong tâm thế của 1 người CHƯA BIẾT GÌ VỀ SUNFROG. Vì vậy, các bạn dù mới đến đâu cũng dễ dàng thao tác theo.

Đến đây bạn đã đủ dũng khí để tin rằng giấc mơ nghìn đô từ bán áo thun của mình hoàn toàn có thể trở thành sự thật nếu có sự hướng dẫn + bí kíp đúng đắn chưa ? Bạn có tin rằng cái ebook do mình chính tay đặt hết tâm huyết biên soạn ra sẽ giúp được bạn chưa ? Nếu chưa thì đọc tiếp cho phê !


7 lí do bạn phải sở hữu Bí kíp kiếm nghìn đô từ Sunfrog cho người mới

Tài liệu đầy đủ, chi tiết nhất về cách kiếm tiền trên Sunfrog.

Đây là hướng dẫn tỉ mỉ về cách kiếm nhiều tiền với Sunfrog dù bạn chưa biết gì về nó.

Mình xin nhắc lại và khẳng định mạnh mẽ rằng đây là tài liệu đầu tiên, đầy đủ và chuyên nghiệp nhất về kiếm tiền bán áo thun trên Sunfrog.

Cung cấp hướng đi đúng đắn và bền vững khi bán áo thun.

Bạn sẽ có phương pháp bán áo lâu bền, nhiều sale nhưng không vi phạm chính sách.

Còn bạn - người mới, và với chính mình luôn, mình thích con đường lâu dài bền vững. Mình cũng muốn bạn có thu nhập bền vững và lâu dài. Mình sẽ hướng dẫn trong ebook của mình.

Tiết lộ bí quyết mình và đồng đội bán 50 áo mỗi ngày

Người mới có thể thực hành theo dễ dàng vì mình hướng dẫn chi tiết từng bước một.

Tất nhiên là bí quyết này mình đã tốn rất nhiều thời gian và chi phí mới có thể hệ thống thành quy trình. Mình sẽ chia sẻ nó cho bạn.

Cách tận dụng thế mạnh của Sunfrog để kiếm tiền dễ dàng

Mình sẽ chỉ ra cho các bạn cách tận dụng những tính năng để bán được nhiều áo.

Sunfrog có những thế mạnh nhất định phù hợp với newbie bắt đầu với áo thun.

Không đặt nặng lý thuyết suôn.

Mình chụp hình từng bước mình làm, các bạn chỉ cần làm theo, không cần phải học thuộc bất cứ thứ gì.

Làm áo thun mà chỉ lý thuyết thôi thì chỉ có “mơ hoài ngàn năm”, áo thun thành công là khi bạn có quy trình, kiến thức chuẩn và vừa đủ để bạn bắt đầu. Sau đó ăn thua nhau là ở chỗ cày, thực hành và có những thủ thuật riêng biệt để thành công trong khi người khác còn thoi thóp hàng ngày!

Bộ Video do tác giả tự quay để bổ trợ kiến thức trong ebook.

Bạn đọc ebook xong mà vẫn chưa biết cách thực hành? Mình có quay lại video toàn bộ quá trình thực hành để bạn theo dõi. Mình muốn chắc chắn là bạn đã hiểu cách làm và tự làm nó được.

Sự khác biệt khi bạn sở hữu quy trình bán áo thun Sunfrog thần thánh

  • Kiến thức đỉnh cao: chia sẻ thật lòng, không biết gì về Sunfrog vẫn làm theo được.
  • Hỗ trợ trọn đời: bạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ mình, mua 1 lần dùng cả đời.
  • Update tài liệu liên tùng tục: mình sẽ update kiến thức cho các bạn một cách miễn phí.
  • Đội ngũ hỗ trợ viên riêng cho Sunfrog: những bạn đã có thành quả từ ebook của mình sẽ trực tiếp giúp đỡ cho bạn.
  • Hệ thống diễn đàn thảo luận kín - chia sẻ thủ thuật chuyên nghiệp

Bạn sẽ được cấp tài khoản truy cập vào một diễn đàn bí mật để mình trả lời mọi thắc mắc của bạn khi bán áo thun Sunfrog. Đây là một hệ thống diễn đàn chứ không phải là group Facebook thông thường.

Đây cũng sẽ là nơi mình update những thủ thuật to nhỏ một cách thỉnh thoảng hoặc thường xuyên tùy theo tình hình bán áo của cộng đồng.

Trong quá trình thực hành, bạn sẽ có thắc mắc. Không sao! Bạn sẽ nhận được câu trả lời trực tiếp từ mình - tác giả ebook này.

Nội dung module tài liệu trong bán áo thun Sunfrog

1) Tổng quan về Sunfrog

Mình sẽ giải thích các bước cơ bản để kiếm tiền với Sunfrog. Newbie cần là cần cái này nè, không là không biết bắt đầu thế nào, hiểu rõ 1 platform ra sao đâu nhé.

Module này mình sẽ giúp bạn định hình được mô hình bán áo thun và kiếm tiền tại platform Sunfrog nó như thế nào, cụ thể ra sao ở cái platfrom này.

2) 11 Lý do newbie nên bán áo thun Sunfrog

11 lý do chính là 11 tính năng của Sunfrog mà mình sẽ hướng dẫn bạn kiếm nhiều tiền từ nó, không phải động não nhiều.

Nhiều bạn newbie không nắm vững platform nên không thể khai thác hết tính năng hay ho của nó để kiếm tiền. Hoặc có bạn muốn tìm hiểu nhưng không giỏi tiếng Anh thì đây là module sẽ thông sáng chói não của bạn về vấn đề này.

3) Hướng dẫn kiếm tiền từ cơ bản đến nâng cao

Tiếp theo, các bạn cần hoàn thiện các bước từ đăng ký tài khoản đến lúc bán được áo.

Mình hướng dẫn từng bước một. Ở đâu hay nảy sinh vấn đề gì, mình đề cập luôn để các bạn tránh. Có bất kỳ vướng mắc nào trong lúc thực hành, bạn cứ post vào khu vực kín chúng ta cùng thảo luận.

Đây là những bước từ cơ bản đến nâng cao, mình hướng dẫn từng chút một, các bạn dù biết hay chưa mình vẫn hướng dẫn. Vì biết đâu có những sai sót nhỏ mà các bạn không để ý, mình sẽ sửa cái sai giúp các bạn.

4) 4 trường hợp bạn không được tính hoa hồng phổ biến nhất

Mình không đi PR cho Sunfrog nên nó có gì xấu là mình phải nói, để newbie biết đường mà tránh.

Sau khi bạn tốn rất nhiều tiền quảng cáo, khi có sale thì bạn lại phát hiện mình không được tính hoa hồng. Cảm giác này đúng là thốn tận rốn, mình đã từng trải qua nhiều lần nên chỗ này sẽ lưu ý cho các bạn rất chi tiết.

5) Thủ thuật kiếm nhiều tiền từ Collection

Đây là thủ thuật mình dùng để kiếm được nghìn đô mỗi ngày từ Sunfrog. Tính năng này nó được các thánh áo thun tay to khai thác triệt để ở Sunfrog mà chả tốn công sức gì nhiều, chỉ có profit ngày càng nhiều thêm.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ biết sơ sơ, biết không đầy đủ thì không thể kiếm tiền nhiều từ nó. Nó sẽ chỉ làm bạn mất thời gian hơn.

Mình sẽ hướng dẫn bạn kiếm nghìn đô từ nó mỗi ngày dễ dàng. Mình sẽ bật mí hết cách mình đã làm để có được kết quả như vậy. Bạn chỉ cần thực hành theo thôi.

6) Kèm theo rất nhiều thủ thuật bán áo, kiến thức Facebook Ads đỉnh cao

Mình muốn bạn có thật đầy đủ điều kiện để thực hành. Và kiến thức này mình chỉ cập nhật trong group thảo luận luận kín, không để trong ebook. Bạn đọc ebook xong thì xem đến phần này.

Kết quả từ các bạn mua ebook Bán áo thun Sunfrog

Thành quả quá nhiều, bạn bấm vào đây cho dễ xem nhé !

Chi phí đầu tư cho ebook Bán áo thun Sunfrog

Vì ebook này chứa đựng nhiều kinh nghiệm mà mình đã đánh đổi tiền bạc, thời gian mới có được nên mình tin là nó sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn cũng hiểu những kinh nghiệm quý giá mà tự bản thân lần mò ra sau tỉ lần thất bại nó đáng giá thế nào mà phải không ?

Chưa hết, sung sướng hơn nữa là bạn còn được truy cập diễn đàn chuyên nghiệp bí mật để mình cập nhật thủ thuật bán áo mới khi cần thiết, hoặc giải đáp gì đó cho bạn nếu bạn gặp khó khăn với kiến thức trong ebook của mình.

Sẽ chỉ là giải đáp những gì liên quan ebook nhé chứ không mình support nhiệt tình quá bạn hỏi lan man đi quá nhiều thì tội nghiệp mình. Và như vậy, mình tin bạn sẽ thấy cái giá này là quá rẻ.

Nhiều người dùng


​1.200.000 VNĐ


Kiếm tiền áo thun Sunfrog

​Kiến thức quảng cáo Facebook

Diễn đàn thảo luận chuyên nghiệp

Hỗ trợ từ BQT

(Sẽ tăng trong vài ngày tiếp theo)

Giá ebook sẽ tăng sau

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây

Mình tăng giá để chọn lọc thành viên đầu vào, và để có điều kiện support tốt nhất cho các bạn đã mua ebook từ mình. Nếu bạn không mua ngay bây giờ, chắc chắn bạn sẽ phải mua với giá cao hơn.

Lưu ý quan trọng

1) Sau khi mua thành công ebook:

Mọi update, giải đáp thắc mắc về kiến thức trong ebook để bạn thực hành sẽ được thảo luận trong một DIỄN ĐÀN CHUYÊN NGHIỆP. Chỉ hỏi kiến thức trong ebook thôi nhé.

Bạn KHÔNG ĐƯỢC hỏi ngoài khu vực forum, vì hãy nghĩ rằng đây là quyền lợi riêng của cá nhân bạn, bỏ tiền ra mua để có những bí kíp rất bí mật về cách kiếm nhiều tiền cho newbie với Sunfrog. Không ai ngu dại đi share cho người khác.

Mình sẽ gắn mã tracking từng người mua, bất kỳ hành động share tài liệu ra ngoài đều bị xử lý.

2) Sau khi bạn chuyển tiền thành công: Trong vòng 12 tiếng, mình sẽ chuyển ebook cho bạn qua email và tiến hành nâng cấp tài khoản bạn vào diễn đàn bí mật.

Hướng dẫn đặt mua ebook

Bước 1 : Bạn chuyển khoản trực tiếp cho mình với thông tin sau:

Vietcombank HCM

Số TK: 0071001000086

Chủ TK: Bùi Thanh Thịnh

Nội dung: tên Facebook của bạn (Yêu cầu chính xác).

ACB Sài Gòn

Số TK : 228202289

Chủ TK: Bùi Thanh Thịnh

Nội dung: tên Facebook của bạn (Yêu cầu chính xác).

Bước 2 : Sau khi chuyển tiền thành công, hãy điền vào form này, mình sẽ gửi ebook cho bạn qua email, tiến hành kích hoạt tài khoản diễn đàn cho bạn. 

Thông tin liên hệ của mình:

Hỗ trợ qua Facebook tại: Thanh Thịnh Bùi

Ebook này có đảm bảo thu nhập cho bạn không ?

7 Cập nhật mới nhất khi bán áo thun Sunfrog

Công việc này có dành cho HSSV hay người đang đi làm không ?

Tôi cần dành bao nhiêu thời gian để nghiên cứu ?

Số vốn người mới nên có là bao nhiêu ?