Kiếm tiền trên điện thoại hiện đang là từ khoá phổ biến, và được giới trẻ tìm kiếm nhiều nhất trong những năm gần đây vì thao tác đơn giản, không tốn chi phí đầu tư và linh hoạt thời gian cũng như địa điểm làm việc

Chỉ cần sự chăm chỉ, và duy trì công việc đều đặn là bạn dễ dàng kiếm được thu nhập từ vài triệu, thậm chí đến vài chục triệu hàng tháng, hoàn toàn là sự thật, không lừa đảo hay phạm pháp.

Bài viết này hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích liên quan đến hình thức kiếm tiền trên điện thoại.

Ưu và nhược điểm của các cách kiếm tiền trên điện thoại

Có rất nhiều cách kiếm tiền trên điện thoại cho học sinh, sinh viên và giới trẻ hiện nay, và một trong những hình thức kiếm tiền phổ biến và đang là xu hướng năm 2022 đó là kiếm tiền qua ứng dụng di động qua nền tảng ACCESS Mobile của ACCESSTRADE. 

ACCESS Mobile là một trong năm hệ sinh thái trong nền tảng tiếp thị liên kết ACCESSTRADE, là nơi tổng hợp tất cả các chiến dịch Mobile App, các publisher chỉ cần giới thiệu được người dùng tải app và đăng ký tài khoản là đã có thể nhận được tiền.

Ưu điểm của kiếm tiền trên điện thoại

Không yêu cầu vốn ban đầu:

Đối với học sinh, sinh viên còn đang bị phụ thuộc tài chính nhiều vào gia đình, thì việc tự ra kiếm tiền để đáp ứng các nhu cầu chi tiêu cá nhân như: mua sắm, ăn uống, tụ tập bạn bè,... là điều ai cũng mong muốn. 

Công việc kiếm tiền trên điện thoại đã được hình thành và giúp các bạn trẻ có thể kiếm từ vài triệu đến vài chục triệu hàng tháng, hoàn toàn hợp pháp và an toàn.

Dễ dàng tham gia kiếm tiền

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia, không phân biệt giới tính, trình độ học vấn, độ tuổi, miễn có sự chăm chỉ và chịu khó học hỏi là có thể kiếm được tiền dễ dàng.

Dễ dàng thực hiện

Chỉ với 1 chiếc điện thoại di động thông minh có kết nối Internet, việc bạn cần làm là giới thiệu khách hàng tải app và đăng ký tài khoản thành công theo các bước mà nhãn hàng/thương hiệu yêu cầu là kiếm được tiền.

Bên cạnh ưu, chúng cũng có nhược điểm

Hiện nay, trên thị trường lan tràn nhiều hình thức kiếm tiền online trên điện thoại được dựng lên bởi các đối tượng xấu mục tiêu lừa đảo, chiếm đoạt công sức, và tiền bạc của nhiều người tham gia. Bên cạnh đó, cách kiếm tiền online trên điện thoại hay kiếm tiền qua app cần nhiều thời gian, và công sức để đạt được mức thu nhập ổn định như bạn mong muốn; có thể nói, đây là kênh kiếm tiền rất dễ tham gia nhưng không phải ai cũng có thể kiếm được số tiền mong muốn nếu chỉ tham gia một cách hời hợt, và không có mục tiêu thu nhập rõ ràng.

Hướng dẫn kiếm tiền trên điện thoại cho người mới

Kiếm tiền qua app hay còn gọi là kiếm tiền qua ứng dụng di động là một trong những hình thức phổ biến mà nhiều người thường lựa chọn khi muốn kiếm tiền trên điện thoại. Đây cũng là xu hướng mới nổi trong những năm gần đây, vì hiện nay hơn 70% người Việt Nam đang sở hữu ít nhất 1 chiếc điện thoại thông minh và trung bình họ dành 3 giờ 18 phút để lướt internet và truy cập ứng dụng mạng xã hội hoặc ứng dụng khác.

Nhiều doanh nghiệp nắm bắt xu thế đó đã và đang phát triển sản phẩm mobile app, để để tiếp cận đến khách hàng và gia tăng giá trị thương hiệu. 

Vì vậy, kiếm tiền qua app đang trở thành 1 nghề gia tăng thu nhập thụ động hiệu quả, mà không cần tốn vốn ban đầu, chi phí chăm sóc khách hàng, thuê văn phòng,... 

Đặc biệt đối với 1 số app như ngân hàng bạn không cần phải bán thành công sản phẩm mới có hoa hồng như Shopee, lazada, mà chỉ cần khách hàng mở thành công tài khoản ngân hàng online trên ứng dụng ngân hàng là bạn đã có hoa hồng. Việc mở tài khoản cũng cực kỳ đơn giản chưa tới 5 phút để hoàn thành.

Hướng dẫn các bước đăng ký tài khoản cho người mới

Bước 1: Truy cập đường link: https://workspace.accesstrade.vn/authentication/register?lang=vi

kiem-tien-online-tren-dien-thoai-1
kiem-tien-online-tren-dien-thoai-2

Bước 2: Điền thông tin cá nhân vào form với các trường thông tin sau:

kiem-tien-online-tren-dien-thoai-3

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được email kích hoạt tài khoản. Bạn cần mở hộp thư của mình và click vào đường link kích hoạt được gửi trong email

kiem-tien-online-tren-dien-thoai-4

Bước 4: Đăng nhập vào hệ thống tại: https://id.accesstrade.vn/login và chọn chiến dịch muốn chạy để kiếm hoa hồng giới thiệu. 

Các chiến dịch tạI ACCESSTRADE được phân bổ theo các tiêu chí như ngành hàng, thời gian duyệt, loại,... giúp bạn dễ dàng tìm và lựa chọn chiến dịch theo đúng nhu cầu một cách nhanh chóng. Để chạy các chiến dịch kiếm tiền qua ứng dụng di động bạn chọn chuyên mục Mobile App hoặc nhấp vào link sau: https://pub2.accesstrade.vn/campaign/result?category=MOBILE%20OFFER

Đăng ký kiếm tiền với chiến dịch VPBank NEO

Chiến dịch VPBank NEO đang là top 1 chiến dịch tải app của ACCESSTRADE và là ngân hàng có tỷ lệ chuyển đổi số lớn nhất trên thị trường hiện nay. 

VPBank NEO là nền tảng ngân hàng số được phát triển bởi ngân hàng VPBank từ tháng 7/2021, ứng dụng công nghệ nhận diện sinh trắc học, bảo mật giao dịch với Smart OTP và kết nối với hàng nghìn hệ sinh thái đối tác và tiện ích của ngân hàng chỉ trên một ứng dụng thông minh

Bước 1: Click vào tab “Chiến dịch” ở thanh menu trên cùng và chọn ngành hàng “Mobile app”

kiem-tien-online-tren-dien-thoai-5

Bước 2: Chọn chiến dịch VP bank hoặc gõ vào ô tìm kiếm. Hãy đọc kĩ thông tin chiến dịch để đăng ký chiến dịch ⇒ nhấp nút Đăng ký ⇒ nhấp nút Tạo link

kiem-tien-online-tren-dien-thoai-6

Sau khi tạo link thành công, bạn nhấp nút copy link kế bên, bây giờ bạn đã có thể gửi link đi giới thiệu cho bạn bè, người thân và những mối quan hệ xung quanh hoặc có thể là chính bạn, những người chưa có tài khoản Vpbank trước đó để nhận khoản tiền hoa hồng đầu tiên từ ACCESSTRADE.

Có 2 lưu ý quan trọng, bạn cần chú ý để nhận được hoa hồng giới thiệu thành công ngay lần đầu tiên tham gia:

Thứ nhất, bạn nên gửi link giới thiệu tải app Vpbank NEO lên website, các hội nhóm trên facebook, zalo, qua khung chat messenger hoặc zalo, tránh dán trực tiếp lên trình duyệt Google Chrome, Safari,..

Thứ hai, các chiến dịch mobile đang có thêm mã giới thiệu khi người dùng đăng ký thông tin cá nhân ngay sau khi tải app về máy, điều này giúp hệ thống của ACCESSTRADE nhận diện được ngay đây là khách hàng mà bạn đã giới thiệu cho ngân hàng Vpbank trong trường hợp bị lỗi ghi nhận, và ghi nhận hoa hồng giới thiệu cho bạn, do đó, hãy nhắc nhở khách hàng của mình điền thêm mã giới thiệu đã có ghi chú sẵn trong các chiến dịch mobile app để bạn được ghi nhận hoa hồng 100%

Thứ ba, nếu đơn của bạn vẫn không được ghi nhận hoa hồng thành công, vui lòng liên hệ ngay cho AM (người dưới khung cửa chat góc trái màn hình) và nhập thông tin tại trang “Find and Found” để ACCESSTRADE tìm kiếm và ghi nhận đơn lost cho bạn

Hoa hồng từ chiến dịch VPBANK NEO

Một lượt giới thiệu thành công người dùng tải app và đăng ký thành công tất cả các bước, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ 72,000VND - 80,000VND/tài khoản. Có thể tận dụng thêm điện thoại của bạn bè và người thân để X5, X10 doanh thu bạn nhé. Ngoài ra còn có đến hàng chục ngân hàng tương tự như: MB bank, TP Bank, OCB, Cake, Tnex,... mà bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Như vậy với 1 chiếc điện thoại bạn có thể kiếm được 700,000  - 800,000 VND từ các ngân hàng này. Tương tự 1 người thân bạn bè cũng với số tiền tương đương thì bạn có thể kiếm vài triệu đồng trong 1 ngày. Sau khi đã hiểu cách thức vận hành cũng như cách kiếm tiền cùng Mobile App trên ACCESSTRADE. 

Một số cách giúp bạn gia tăng khoản tiền (hoa hồng) khi kiếm tiền với ACCESSTRADE

Chia sẻ link affiliate vào các group Facebook, trang cá nhân, …

Nhiều người vẫn nghĩ lấy link seeding vào các group đông dân rồi đi spam link Affiliate bên dưới phần comment là có người đăng ký. Cách làm này không sai, nhưng để kiếm tiền đúng cách thì cần có chất xám hơn, đó là gửi link vào các hội nhóm có khách hàng mục tiêu.

Khách hàng mục tiêu là gì?

Là nhóm khách hàng phải có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp (các chiến dịch Affiliate) và phải có khả năng chi trả cho sản phẩm, dịch vụ ấy (có thể hoàn thành các yêu cầu của chiến dịch).

Và thường khách hàng mục tiêu thường sẽ nằm trong các group có khách hàng mục tiêu

Làm sao để chọn được group có khách hàng mục tiêu?

Dựa các dạng nội dung thành viên group trao đổi (họ quan tâm cái gì), các sản phẩm được nhắc đến, cách thảo luận của thành viên (họ thờ ơ, hay năng nổ bàn luận). Bên cạnh đó, hãy lưu ý thêm về quy định của group và bình luận của admin đưa ra để tránh ban hay bị kick nhé!

Cuối cùng là lưu ý về tần suất, bạn nên lựa chọn đúng thời điểm và chủ đề bàn luận, biến tấu nội dung để khéo léo tạo sự chú ý với các thành viên của group nhé!

Chạy quảng cáo thông qua Facebook Ads

Facebook cấp cho mỗi tài khoản Facebook 1 tài khoản quảng cáo cá nhân. Sau đó, bạn thêm thẻ tín dụng (visa, credit card, debit card, ví điện tử,...) là đã có thể bắt đầu thiết lập các chiến dịch quảng cáo.

Nếu bạn đã biết về marketing chắc chắn ít nhiều bạn phải biết cách chạy Facebook Ads. Lợi thế của việc chạy quảng cáo đó là bạn chỉ cần có một ngân sách nhất định, Facebook sẽ có thuật toán thông minh giúp bạn tối ưu quảng cáo và nhắm đến tệp đối tượng khách hàng của bạn. Việc của bạn là tập trung làm nội dung thật tốt và hấp dẫn. Khi khách hàng click vào link giới thiệu của bạn, nó cũng đồng nghĩa với khả năng bạn có được hoa hồng từ khách hàng đó là rất cao.

Tuyển thêm cộng tác viên

Để gia tăng thêm phạm vi tiếp cận với khách hàng, bạn có thể tìm kiếm thêm “cộng sự” cho riêng mình, họ sẽ cùng bạn chia sẻ link affiliate của bạn, kêu gọi người đăng ký thông qua cộng đồng họ đang tham gia. Trên mỗi đơn thành công, bạn sẽ chia sẻ lại hoa hồng cho họ theo thoả thuận, như vậy, vừa không tốn nhiều công sức mà bạn lại có thêm nguồn thu nhập từ mạng lưới cộng tác viên của mình. Affiliate Marketing tưởng khó, nhưng nếu bạn biết cách làm thì lại vô cùng đơn giản.

Lời kết

Hy vọng bài viết hướng dẫn cách kiếm tiền qua app sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích để gia tăng thu nhập thụ động. 

5 2 votes
Article Rating