Chuyển Fanpage thường thành Fanpage Quảng Cáo Livestream. Bạn đã từng nghe qua chạy quảng cáo livestream, để có thể sử dụng chức năng chạy quảng cáo livestream thì bạn phãi có một Fanpage livestream. Bài viết sau đây Thịnh sẽ hướng dẫn các bạn chuyển fanpage thường thành fanpage quảng cáo livestream

Liệu chuyển Fanpage thường thành fanpage quảng cáo Livestream có ảnh hưởng gì tới Fanpage không? Cùng Thanhthinhbui tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Fanpage Quảng Cáo Livestream Là Gì ?

Fanpage quảng cáo livestream hay còn gọi là Page ads Live là một thuật ngữ trong ngành quảng cáo vì cụm từ này quá dài nên các ads thủ hay gọi là Page ads live.

Vì sao hiện nay các nhà bán hàng đang có xu hướng chuyển fanpage thường thành fanpage quảng cáo Livestream?

Theo xu hướng hiện nay, so với cách bán truyền thống thì livestream giúp người bán giới thiệu được sản phẩm dễ dàng hơn, người tiêu dùng họ có thể thấy được tận mắt thấy chất liệu, kích cỡ, màu sắc, của sản phẩm. 

Vì sự đa dạng của Livestream mang đến nhiều tiềm năng cho các nhà bán hàng, đây là một mỏ vàng thu hút khách hàng. 

So với Livestream trước đây thì chúng ta cần phải trả tiền để được Livestream trên các group có đông đủ thành hoặc cần phải có 1 trang Facebook cá nhân nhiều người theo dõi, thì phiên Live đó mới hiệu quả. 

Để tiết kiệm thời gian cũng như là chi phí cho các nhà bán hàng thì Meta đã thêm tính năng quảng cáo Livestream, tức là bạn vừa live trên Page của mình và kết hợp được chạy quảng cáo để giúp tìm kiếm nhiều khách hàng tiềm năng nhất.

chuyển Fanpage thường thành fanpage quảng cáo livestream

chuyển Fanpage thường thành fanpage quảng cáo livestream

Tìm hiểu ngay: Công cụ livestream Facebook giúp bạn gia tăng đơn hàng nhanh chóng

Dịch Vụ Chuyển Fanpage Thường Thành Fanpage Quảng Cáo Livestream Ở Đâu Uy Tín

Chính vì những điều kiện bật tính năng chạy quảng cáo Livestream của Facebook quá khắt khe và tốn rất nhiều thời gian để xây dựng Page. Để đáp ứng được nhu cầu bán hàng livestream của khách hàng bên mình đã liên kết với Facebook để có dịch vụ chuyển fanpage thường thành fanpage quảng cáo livestream cho khách hàng

Chính vì, xu hướng nhu cầu khách hàng mua hàng thông qua các phiên Live ngày càng tăng, mà các nhà bán hàng online đang muốn tìm những Page ads Live chất lượng uy tín trên thị trường rất khó. Tại  mình luôn cung cấp cho các nhà bán hàng online những loại nguyên liệu sạch, chất lượng, uy tín, giá cả ưu đãi, đặc biệt có chính sách bảo hành 1:1. 

Cung cấp cho mọi người 2 dạng Page

- Mua Page Chạy Ads Live : Bảo hành 1 đổi 1 trong 6 tháng, Tên Fanpage, thông tin tùy chọn, bao kiểm tra, toàn quyền quản trị Fanpage

- Nâng cấp tính năng quảng cáo Livestream ngay trên Page của bạn: Bảo hành bật tính năng nếu mất, Facebook từ chối hoàn 100% chi phí, Bao kiểm tra, Toàn quyền quản trị Fanpage.

Để được tư vấn hỗ trợ tốt hơn về loại Fanpage nào thì mọi người có thể liên hệ qua hotline: 0774.964.469

Bùng nổ doanh số với Page Livestream tại Enternet

Bùng nổ doanh số với Page Livestream tại Enternet VN

Chuyển Fanpage Thường Thành Fanpage Livestream Có An Toàn không

Để chuyển fanpage thường thành fanpage quảng cáo livestream thì phải thông qua Facebook kiểm duyệt nên chắc chắn Fanpage của bạn rất an toàn.

Đảm bảo khi chuyển qua fanpae livestream sẽ không ảnh hưởng gì đến trang page hay sản phầm của bạn. Bạn vẫn có thể kinh doanh bán hàng bình thường trên trang fanpage của mình

Thời Gian Để Chuyển Fanpage Thường Thành FanPage Livestream Bao Lâu

Thời gian để chuyển fanpage thường thành fanpage livestream còn tùy thuộc vào đợt xét duyệt bên Facebook. Nếu không có gì xảy ra nhânh nhất có thể từ 3 - 5 ngày là fanpage của bạn có thể chuyển thành công và chạy quảng cáo bình thường. Còn nếu chậm thì thời gian có thể kéo dài đến 30 ngày tùy theo thời điểm

Mình xin đảm bảo sẽ có page sớm nhất cho khách hàng trong thời gian như đã hứa

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Livestream

 Kết Luận

Thông qua bài viết này, https://thanhthinhbui.com/ mong rằng bạn đã biết được cách bật quảng cáo Livestream, cũng như điều kiện để được bật tính năng quảng cáo live. Mọi người cũng có thể mua Page live ads ở những nơi uy tín để có thể tối ưu chi phí xây dựng Page.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ chăm sóc fanpage tại đây!

0 0 votes
Đánh giá bài viết